HomeMobileLỗi không tạo được tài khoản iCloud thường gặp

Lỗi không tạo được tài khoản iCloud thường gặp

iCloud là một trong mỗi kênh dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng điệu những file hình ảnh, video, danh bạ,… trong mỗi thiết bị như iOS, Macbook, … . Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh sửa những lỗi ko tạo tài khoản iCloud bị lỗi thường gặp cũng tương tự những lỗi iCloud thông dụng khác.

Với người tiêu dùng chưa cứng cáp, iCloud là một trong mỗi kênh dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, lưu trữ tài liệu của người tiêu dùng an toàn và tin cậy trên đám mây và cho phép truy nhập trên nhiều thiết bị không giống nhau.

loi khong tao duoc tai khoan icloud

Tuy nhiên trong quy trình tạo và sử dụng tài khoản iCloud, lỗi mang thể xảy ra là điều ko thể tránh khỏi. Quý người tiêu dùng đọc với xem thêm tiếp nội dung bài viết Lỗi ko tạo được tài khoản iCloud thường gặp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi nhé.

một. Lỗi ko tạo được tài khoản iCloud thường gặp

Các bước để tạo tài khoản iCloud khá lagn thuần, tuy nhiên trong quy trình tạo tài khoản iCloud thường hay xảy ra lỗi. Dưới đấy là một trong mỗi số trong mỗi lỗi iCloud cơ người nghịch dạng, thường gặp nhiều nhất:

2. Lỗi ko thể connect với iCloud (Cannot Connect to iCloud)

Một trong mỗi lỗi iCloud thông dụng nhất phround kể tới lỗi singin. thường thì quy trình singin iCloud mang thể thất bại và trên monitor hiển thị hiện thông tin lỗi ko thể connect với máy chủ (Cannot Connect to Server).

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap

Giround pháp để khắc phục lỗi này kiểm tra trang thái những máy chủ Apple. Để làm được điều này, truy nhập trang trạng thái Apple, nếu trạng thái là màu xanh lá cây, chứng tỏ connect tốt. Nếu trạng thái là màu vàng hoặc đỏ cho thđấy mang sự cố hoặc đang duy trì.

thường thì trong một số trong mỗi trường hợp những người nghịch sẽ phround xác minh tài khoản iCloud của tôi để update những luật pháp và điều kiện để singin lại iCloud. Thực hiện theo những bước tại đây:

Bước một: Truy cập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch (nằm góc trên với).

Bước 2: Nếu mang ngẫu nhiên thay đổi nào trong mục Terms andamp; Conditions (luật pháp và điều kiện), trên monitor hiển thị sẽ hiển thị cửa sổ popup yêu cầu người nghịch đồng ý hoặc ko. Đơn giản chủ cần xác minh tài khoản của người nghịch.

Bước 3: Nếu đang thay đổi mật khẩu vì nguyên do bảo mật, những người nghịch sẽ phround singin lại bằng mật khẩu mới để xác minh tài khoản của tôi.

Cách lagn thuần khác là singout và singin lại tài khoản iCloud. Thực hiện theo những bước tại đây:

Bước một: Truy cập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch =andgt;Sign Out (singout).

Với iTunes và App Store, truy nhập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch =andgt;iTunes andamp; App Store.

Bước 2: Chọn tài khoản của người nghịch.

Bước 3: Cuộn xuống dưới, tìm và nhấn sắm Sign Out (singout) cho iCloud. Với Store, nhấn sắm tài khoản của người nghịch sau đó nhấn sắm Sign Out từ menu.

3. Lỗi data iCloud ko đồng điệu

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 2

Mặc dù iCloud sẽ tự động đồng điệu hóa data và những thay đổi này sẽ xuất hiện ngay lập tức. Tuy nhiên trong một số trong mỗi trường hợp những data ko được đồng điệu, trong trường hợp này người nghịch triển khai theo những bước tại đây để sửa lỗi:

Bước một: Khởi động lại thiết bị và ngóng xem data mang đồng điệu ko.

Bước 2: Đảm bảo người nghịch đã singin đúng tài khoản trên những thiết bị. Để kiểm tra tài khoản, chỉ việc truy nhập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch trên iPhone, iPad.

Bước 3: Kiểm tra trạng thái để đảm bảo những máy chủ Apple đang sinh hoạt.

4. Lỗi ứng dụng ko được lưu trữ trên iCloud

Thông thường những ứng dụng sử dụng iCloud Drive để lưu trữ data theo mặc định. Tuy nhiên đôi lúc những người nghịch sẽ phround triển khai theo thủ công để lưu những ứng dụng vào iCloud, trải qua thiết đặt ứng dụng hoặc trải qua thông tin quyền cho phép.

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 3

Bước một: Truy cập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch =andgt;iCloud.

Bước 2: Cuộn qua danh sách những ứng dụng và đảm bảo nút chuyển đổi mang màu xanh cho những ứng dụng mà mình muốn lưu trong iCloud.

5. Lỗi singin hoặc update thiết đặt iCloud bị treo

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 4

Giả sử nếu đang singin iCloud trên thiết bị thiết bị mobile và bị treo, nhưng singin trên những thiết bị khác ko xảy ra lỗi, thử triển khai theo những bước tại đây để sửa lỗi:

Bước một: Nhấn và giữ nút Nguồn để tắt thiết bị thiết bị mobile của người nghịch.

Bước 2: Nhấn và giữ nút Nguồn cho tới lúc logo Apple xuất hiện và mở lại thiết bị.

Bước 3: Đăng nhập lại những thông tin tài khoản iCloud trong ứng dụng Settings (thiết đặt).

Nếu lỗi xảy ra lúc sử dụng Setup Assistant sau thời điểm update hoặc thiết đặt thiết bị mới và yêu cầu thiết lập iCloud, thử khởi động lại thiết bị cũng giúp sửa lỗi.

6. Lỗi xác thực lúc singin iCloud

Nếu đang phround đương đầu với lỗi xác thực “authenticátion failed” lúc singin iCloud, triển khai theo những bước tại đây để sửa lỗi:

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 5

Bước một: Truy cập táo khuyếtid.táo khuyết.com.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin singin Apple ID / iCloud của người nghịch.

Bước 3: Nếu ko thể singin, thử reset lại mật khẩu tài khoản của người nghịch bằng nhữngh nhấp chuột sắm links Forgot Apple ID or password? trên trang.

7. Lỗi “Untư vấned Apple ID” lúc singin iCloud

Các bước để tạo Apple ID khá lagn thuần, tuy nhiên trong một số trong mỗi trường hợp nếu tạo Apple ID ko đúng nhữngh mang thể gây ra lỗi “Untư vấned Apple ID”.

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 6

Thông thường nếu Apple ID sinh hoạt với với iTunes Store, App Store, trò chơi Center, FaceTime và những dịch vụ khác của Apple thì nó sẽ sinh hoạt với iCloud. Nhưng nếu Apple ID ko sinh hoạt với những dịch vụ này, mang thể là do lỗi iCloud.

Nếu gặp phround tình trạng này, Apple khuyến cáo người nghịch nên liên hệ với bộ phần tử tư vấn của iCloud để giround quyết vấn đề.

8. Lỗi vượt quá dung tích lưu trữ iCloud

Việc lưu trữ những data như hình ảnh, video quality tốt, và những data khác trên iCloud Drive mang thể nhanh khô chóng “lấp đầy” dung tích lưu trữ.

Apple hỗ trợ cho toàn bộ những người tiêu dùng 5 GB dung tích iCloud miễn phí. Nhưng con số này chưa từng là đủ cả, lúc vượt vượt mức dung tích này người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin nói rằng vượt quá dung tích lưu trữ iCloud.

Nếu điều này xảy ra, người nghịch mang 2 lựa sắm: hoặc là giround phóng ko gian lưu trữ hoặc là trả phí để mua sắm thêm dung tích lưu trữ.

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 7

Tùy sắm lần đầu liên quan tới việc kiểm tra dung tích iCloud và loại bỏ những data ko quan trọng. Để làm được điều này:

Bước một: Truy cập Settings =andgt;tên của người nghịch =andgt;iCloud. Tìm và nhấn sắm Manage Storage (quản trị bộ nhớ lưu trữ).

Bước 2: Trên monitor hiển thị sẽ hiển thị danh sách toàn bộ những ứng dụng và dịch vụ lưu trữ trên iCloud theo thứ tự giảm dần, được sắp xếp theo mức data lớn nhất.

Bước 3: Nhấn sắm ứng dụng ngẫu nhiên để xem nội dung và kích thước.

Bước 4: Để xóa ứng dụng hoặc dịch vụ nào đó, chỉ việc nhấn sắm Delete Documents andamp; Data (xóa tài liệu andamp; data) hoặc tùy sắm tương tự.

Bước 5: Chờ một lúc để iCloud xóa data mà người nghịch đã sắm từ bộ nhớ lưu trữ để giround phóng ko gian.

Nếu ko muốn xóa sổ ngẫu nhiên data hoặc ứng dụng nào, người nghịch mang thể Để ý đến tới việc trả phí để mua sắm thêm dung tích iCloud. Thực hiện theo những bước tại đây:

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 8

Bước một: Truy cập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch =andgt;iCloud =andgt;Manage Storage (quản trị dung tích).

Bước 2: Chọn Change Storage Plan (thay đổi gói dung tích).

Bước 3: Trên monitor hiển thị sẽ hiển thị gói dung tích của người nghịch với những gói tăng cấp mang sẵn dưới.

Bước 4: Các gói dung tích iCloud của Apple mang giá trị thấp nhất một USD / tháng được 50GB, gói 2TB mang giá trị một0 USD / tháng.

Bước 5: Chọn gói mà mình muốn mua sắm, sau đó nhấn sắm Buy. Phí sẽ được tính ngay lập tức. Ngày thanh khô toán sản phẩm tháng tức là ngày mua sắm gói dung tích iCloud.

Bước 6: Apple sẽ tính phí sản phẩm tháng cho tới lúc người nghịch hủy gói dung tích. Nếu đã trả phí mua sắm gói trước và người nghịch cần tăng cấp gói, Apple sẽ hủy gói thời điểm hiện tại và tính phí theo mức phí gói mới.

9. Lỗi ko thể singin hoặc singout iCloud: “Verificátion Failed”

Nếu đang nỗ lực singin hoặc singout tài khoản iCloud trong ứng dụng Settings (thiết đặt) trêm iPhone và iPad và trên monitor hiển thị hiện thông tin lỗi “Verificátion Failed”, dưới đấy là một trong mỗi số trong mỗi nhữngh để sửa lỗi này:

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 9

Bước một: Thực hiện hard reboot iPhone, iPad.

Bước 2: Đảm bảo thiết bị của người nghịch đã connect Wifi. Đây là lỗi thông dụng sau thời điểm update ứng dụng trên thiết bị.

Bước 3: Khắc phục sự cố, lỗi bằng nhữngh truy nhập Settings (thiết đặt) =andgt; General (thiết đặt chung) =andgt;Date andamp; Time (ngày andamp; giờ). Đảm bảo tùy sắm Set AutomatiHotliney được kích hoạt.

Bước 4: Sử dụng thiết bị khác với Apple ID. Truy cập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch =andgt;Password andamp; Security (mật khẩu andamp; bảo mật) =andgt;Get Verificátion Code (lđấy mã xác minh). Thao tác này để tạo mã gồm 6 chữ số mà những người nghịch sẽ nhập trên thiết bị đang gặp lỗi xác minh nếu đã kích hoạt xác thực 2 yếu tố.

một0. Lỗi iPhone thường xuyên hỏi mật khẩu iCloud

Đây là một trong mỗi trong mỗi lỗi thông dụng, xảy ra thường xuyên và làm người tiêu dùng không thoải mái.

loi khong tao duoc tai khoan icloud thuong gap 10

Để khắc phục lỗi này, người nghịch triển khai theo những bước tại đây:

Bước một: Khởi động lại smartphone thông minh của người nghịch. Thực hiện theo nhữngh cổ xưa là sử dụng nút Nguồn, hoặc áp dụng phương pháp hard restart.

Bước 2: Đăng xuất và singin lại tài khoản iCloud. Truy cập Settings (thiết đặt) =andgt;tên của người nghịch =andgt;Sign out (singout). Nếu trên monitor hiển thị hiện thông tin, nhấn sắm Delete from phone (xóa khỏi smartphone thông minh), sau đó singin lại.

Bước 3: Kiểm tra trạng thái để đảm bảo những máy chủ Apple đang sinh hoạt.

Bước 4: Nếu ko khả dụng, thử reset lại mật khẩu tài khoản Apple của người nghịch tại táo khuyếtid.táo khuyết.com. Nhập mật khẩu mới lúc được thông tin và xem lỗi còn xuất hiện hay ko.

Bước 5: Tùy sắm cuối với là sao lưu và khôi phục lại thiết bị của người nghịch. Tuy nhiên quy trình này mang thể mất nhiều thời hạn.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người nghịch một số trong mỗi nhữngh sửa lỗi ko tạo được tài khoản iCloud thường gặp, cũng tương tự những lỗi iCloud thông dụng, hay xảy ra. Ngoài ra nếu mang ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giround đáp, người nghịch đọc mang thể để lại ý kiến của tôi trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-tao-duoc-tai-khoan-icloud-thuong-gap-4555mộtn.aspx
Cùng với lỗi về ko tạo được tài khoản iCloud, vấn đề bị mất mật khẩu và lđấy lại mật khẩu iCloud thế nào thì cũng rất được nhiều người quyên tâm, người nghịch xem hướng dẫn lđấy lại mật khẩu iCloud được trình diễn khía cạnh trên Taimienphi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website