Lỗi không gõ tắt được trong Unikey

Thông thường lỗi ko gõ tắt được trong Unikey hầu như xảy ra do xung đột ứng dụng, hay do người tiêu dùng thiết lập sai setup, thủ thuật tại đây sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục nkhô hanh lỗi ko gõ tắt được trong Unikey, khôi phục lại hiệu suất nhập liệu thường ngày của game thủ.

Song hành với những tiện nghi tuyệt vời mà tính năng gõ tắt của Unikey mang lại thì nó đôi lúc cũng gây ra những rắc rối nhỏ cho tất tật những người tiêu dùng lúc gặp xảy ra lỗi.

loi khong go tat duoc trong unikey

Khắc phục nkhô hanh lỗi gõ tắt Unikey

Khắc phục những lỗi gõ tắt Unikey thực tiễn ko hề khó, nếu game thủ vẫn không biết nhữngh triển khai thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết hướng dẫn tiếp tại đây của Taimienphi.

 

Hướng dẫn nhữngh khắc phục nkhô hanh lỗi gõ tắt Unikey

Trước hết, để sở hữu nhẽ rằng chắn lỗi gõ tắt Unikey ko phtrận xảy ra do xung đột ứng dụng, game thủ nên thay đổi và setup phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của tool này trong tương tự tiếp tại đây.

– Ttrận ứng dụng Unikey 32bit tại đây: Download Unikey 32bit
– Ttrận ứng dụng Unikey 64bit tại đây: Download Unikey 64bit

Lỗi lúcến cho tất tật những người tiêu dùng ko thể gõ tắt được bằng tool Unikey thường sở hữu thể khắc phục nkhô hanh mà ko cần setup hay sử dụng bất kể tool nào cả. Tùy theo theo nguyên nhân, Taimienphi giả ra 2 nhữngh sửa lỗi gõ tắt Unikey để game thủ xem thêm.

Cách một.Thông thường lỗi gõ tắt Unikey xảy do người tiêu dùng đã ko cấp quyền quản trị cho tool này. để khắc phục cũng rất giậtn thuần.

Bước một: quý người tiêu dùng nhấn chuột phtrận vào hình tượng Unikey ở trên tkhô hanh Taskbar, sau đó sắm Kết thúc để tắt hẳn chương trình Unikey vận hành.

loi khong go tat duoc trong unikey 2

Bước 2: Nhấn chuột phtrận vào chương trình Unikey ở trên screen thao tác thao tác, sau đó sắm Run as Administrator.

loi khong go tat duoc trong unikey 3

Bước 3: quý người tiêu dùng sở hữu thể thiết lập cơ chế quyền quản trị mặc định cho Unikey sau mỗi phiên khởi động. Để làm điều này, game thủ nhấn chuột phtrận vào Unikey và sắm Properties.

loi khong go tat duoc trong unikey 4

Bước 4: Chọn thẻ Compatibility sau đó tick vào ô Run this program as an Administrator. Nhấn Ok để lưu lại thiết lập.

loi khong go tat duoc trong unikey 5

Cách 2. Một số người tiêu dùng khác lại gặp lỗi gõ tắt Unikey lúc đang nhảy cơ chế gõ tiếng Anh. Để sở hữu thể sửa lỗi này game thủ triển khai những thao tác sau.

Bước một: Mở giao diện thao tác thao tác chính của Unikey bằng nhữngh nhấn phtrận vào hình tượng ở tkhô hanh Taskbar và sắm Bảng điều lúcển, hoặc game thủ sở hữu thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F5.

loi khong go tat duoc trong unikey 6

Bước 2: Nhấn vào nút Mở rộng, sau đó khắc ghi vào ô Cho phép gõ tắt cả lúc tắt tiếng Việt, cuối với thì nhấn Đóng.

loi khong go tat duoc trong unikey 7

Trên đây, Taimienphi đã hướng dẫn nkhô hanh cho game thủ 2 nhữngh giậtn thuần để khắc phục lỗi gõ tắt Unikey. Hy vọng sau khoản thời hạn xem thêm nội dung nội dung bài viết sở hữu thể tiếp tục viết tắt thuận tiện trên tool gõ tiếng Việt Unikey, xem thêm thêm nhữngh gõ tắt trong Unikey tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-go-tat-duoc-trong-unikey-498một0n.aspx
Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng