Lỗi không cập nhật được Windows 10 Creators Update?

Windows một0 Creators Update tung ra nhận được đông nghịt sự ủng hộ từ người tiêu dùng. Đã sở hữu vô vàn thiết bị upgrade lên Windows một0 Creators Update. Tuy nhiên vẫn sở hữu một thành phần ko nhỏ người hâm mộ của Taimienphi.vn phàn nàn về việc ko update được Windows một0 Creators Update.

Độc giả Nguyễn Mai Tiến sở hữu hỏi Taimienphi.vn rằng trong thời hạn vừa qua lúc Windows một0 Creators Update tung ra, những thiết bị PC, hay PC xách tay đều sở hữu thể upgrade Windows một0 Creators Update nhưng ko hiểu sao PC xách tay của gamer lại ko upgrade, ko tìm thđấy phiên gamer dạng upgrade dù đã thử mọi nhữngh để update Windows một0 Creators Update mà ko được.

loi khong cap nhat duoc windows 10 creators update

Qua tìm hiểu vấn đề Taimienphi.vn đã trả ra phương án giúp gamer giround quyết tình trạng ko update được Windows một0 Creators Update. Theo Taimienphi.vn được biết hầu giống như những phiên gamer dạng Windows một0 Creators Update, tuy nhiên sở hữu một phiên gamer dạng mà lúc này ko tư vấn việc update Windows một0 Creators Update mà đã được Microsoft đầu tiên xác nhận là Windows một0 EnterPrise, Nếu gamer đang sử dụng Windows một0 Enterprise những gamer sẽ ko thể nào update lên phiên gamer dạng Windows một0 Creators Update được và gamer chỉ sở hữu thể đợi Microsoft xác nhận hoặc thiết lập một phiên gamer dạng thay thế khác mà thôi.

Do đó giround pháp mà Taimienphi.vn trả ra cho gamer là hãy mua sắm lđấy phiên gamer dạng Windows một0 Home hoặc Windows một0 Pro để upgrade Windows một0 Creators Update nhé. Hoặc hãy tround ngay gamer dạng tải đầu tiên của Taimienphi.vn mà ko cần phround mất công upgrade Windows một0 Creators Update hay đợi thông tin từ Microsoft gây mất thời hạn cho gamer.

Để việc thiết lập Windows một0 Creators Update tung ra suôn sẻ ko gặp lỗi, Taimienphi.vn gợi ý cho gamer nên tải Windows một0 bằng USB. Với việc tải Windows một0 Creators Update bằng USB sẽ hỗ trợ gamer tránh được những lỗi lúc thiết lập và ngoài ra còn hỗ trợ việc tải Windows một0 Creators Update trở thành nhanh hao chóng, tìm hiểu thêm nhữngh tải Windows một0 Creators Update bằng USB được hướng dẫn bởi Taimienphi.vn với nhữngh viết dễ dàng hiểu, đảm bảo gamer triển khai thành tựu.

loi khong cap nhat duoc windows 10 creators update 2

Ngoài ra trước lúc upgrade Windows một0 Creators Update gamer cũng nên tìm hiểu thêm về những tính năng mới, những tính năng thú vị trên Windows một0 Creators Update trước lúc quyết định mình sở hữu nên thiết lập Windows một0 Creators Update hay ko. Hơn thế nữa, nếu gamer là một game thủ thì ko thể bỏ qua phiên gamer dạng update lần này vì đó là phiên gamer dạng được upgrade vô vàn cho game thủ với cơ chế trò chơi Mode cũng như nhiều tính năng tối ưu. Nếu như quyết định upgrade Windows một0 Creators Update để trround nghiệm những tính năng thú vị trên Windows một0 Creators Update thì còn do dự gì mà ko tround ngay Windows một0 Creators Update về trround nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-cap-nhat-duoc-windows-một0-creators-update-23050n.aspx
Chúc gamer Nguyễn Mai Tiến thiết lập Windows một0 thành tựu, còn bất kể thắc mắc nào khác gamer sở hữu thể gửi về cho Taimienphi.vn hoặc để lại comment dưới nội dung bài viết. Chung tôi sẽ vấn đáp gamer trong thời hạn sớm nhất sở hữu thể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT