Lọc dữ liệu trùng trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Với những danh sách sau nhiều lần gộp vào với nhau việc bị trùng data là trọn vẹn mang thể xảy ra. Vậy làm thế nào để lọc data trùng trong Excel với phương thức chuẩn chỉnh xác nhất, tránh bị thừa cũng như bị nhầm lẫn với danh sách đó. Hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ game thủ một nhữngh để lọc data bị trùng trong Excel 20một9, 20một6, 20một3, 20một0, 2007 và Excel 2003.

Đối với versiong tính chứa nhiều data thì việc trùng lặp data là ko tránh khỏi, nếu tìm và xử lý thủ công thủ công những data trùng sẽ mất vô vàn thời hạn và sức lực. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ sử dụng tool tích hợp sẵn trong Excel để lọc data trùng trong Excel

loc du lieu trong excel

Lọc data trùng nhau trong versiong tính Excel

Hướng dẫn Lọc data trùng nhau trong versiong tính Excel 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003

Lọc data trùng trong Excel 20một9, 20một6, 20một3
Giả sử chúng ta mang một danh sách với 2 số liệu bị nhầm, ở đây Shop chúng tôi ví dụ cho game thủ là 2 số liệu bị trùng để dễ dàng mường tượng nhữngh làm. Tất nhiên với danh sách vài trăm hay vài nghìn nhữngh tại đây vẫn áp dụng được với tỷ trọng chuẩn chỉnh xác cực cao.

loc du lieu trong excel

Nhiệm vụ giậtn thuần  thôi, hãy lọc data bị trùng trong Excel với sheet hiện mang. Quý Khách mang thể thđó Taimienphi.vn đã bôi đỏ data bị trùng để game thủ đọc giậtn giản và giậtn giản nhận dạng và hiểu hơn.
Bước một: Để lọc data bị trùng trong Excel trước tiên game thủ cần phtrận Khu Vực toàn bộ data trong khu vực cần lọc hoặc là toàn bộ Sheet đó trước đã.

loc du lieu trong excel
Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta sử dụng tool lọc bằng nhữngh truy nhập vào Data vàgt; lựa tìm Data Tools vàgt; và tại đây hãy nhấn vào Remove Duplimèoes, tính năng cho phép lọc dũ liệu trải qua những cột mang trong Excel.
loc du lieu trong excel
Bước 3: Tại đây versiong lọc Remove Duplimèoes hiện ra với những cột được thiết lập sẵn, ở đây game thủ chỉ việc tích vào cột nào mình muốn sử dụng để lọc. Nếu tích vào cả 5 thì khối khối server sẽ sử dụng cả 5 điều kiện và tiến hành lọc.
loc du lieu trong excel
Bước 4: Với danh sách này ít nên Taimienphi.vn chỉ càn áp dụng 2 cột là Mã NV và cột Họ và Tên để tham chiếu mà thôi, sau thời điểm lựa tìm xong hãy nhấn vào OK.
loc du lieu trong excel
Bước 5: Ngay lập tức kết quả sẽ thông tin đã loại bỏ 2 kết quả và còn lại 7 kết quả ko bị trùng, lặp trong sheet.
loc du lieu trong excel
Sau và những game thủ sẽ mang được một sheet Excel với những kết quả trọn vẹn ko bị trùng lặp. Hãy thử nhữngh lọc data này và áp dụng nó cho nhữngh danh sách với data rộng hơn.
loc du lieu trong excel

Lọc data trùng trong Excel 20một0, 2007

 Chú ý
Để sử dụng bộ lọc data cho versiong tính, game thủ cần sử dụng bộ Office 2007 trở lên.

Ví dụ: Tôi mang một version tính như hình dưới những data trùng nhau được ghi lại bằng red color. Bây giờ tôi muốn loại bỏ những dòng sản phẩm data trùng nhau (tức là chỉ giữ lại một dòng sản phẩm data)

loc du lieu

Bước một: Chọn vùng data cần lọc (game thủ mang thể tìm từng trường, hoặc toàn bộ version ghi). Vào Data –vàgt;Remove Duplimèoies.

xoa du lieu trung trong excel

Bước 2: Xuất hiện vỏ hộp thoại
– Quý Khách mang thể thành phầm hiếm version ghi theo tổng thể những trường: tìm Select All

Trong số đó:
+ Select All: để tìm tổng thể những trường trong versiong data
+ Unselect All: hủy tìm tổng thể những trường trong versiong data

loc du lieu trong excel

– Quý Khách mang thể thành phầm hiếm version ghi theo từng trường: Chọn Unselect All để hủy tìm tổng thể, tick vào những cột game thủ tìm để lọc data như hình dưới và nhấn OK.

xoa du lieu trong excel

Bước 3: Sau lúc nhấn OK sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại thông tin là game thủ đã loại bỏ được bao nhiêu dòng sản phẩm data trùng và số dòng sản phẩm data còn lại là bao nhiêu.

Kết quả: Quý Khách thđó những dòng sản phẩm data trùng đã trở thành loại bỏ bỏ.

Đối với tool lọc data trùng lặp này những game thủ sẽ thđó việc loại bỏ những dòng sản phẩm data trùng so với những version ghi lớn rất giậtn giản và giậtn giản, nó giúp game thủ thao tác nkhô hanh hơn, và tiết kiệm vô vàn thời hạn. Ngoài ra, game thủ mang thể xem thêm nhữngh xuống dòng sản phẩm trong Excel để tiến hành việc tạo versiong tính giậtn giản và giậtn giản hơn.

Cùng với đó, trường hợp game thủ mang versiong tính Excel chứa nhiều data, yêu cầu giả ra là game thủ phtrận tìm tìm và thay thế ký tự, số bằng data khác để phục vụ thao tác thao tác. Tuy nhiên nếu làm thủ công thì mất vô vàn thời hạn do đó thủ thuật tìm tìm và thay thế trong versiong tính Excel sẽ phát huy kết quả cho game thủ lúc này. Để tìm nắm rõ hơn về tính năng này, mời game thủ đọc xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh tìm tìm và thay thế trong versiong tính Excel mà trước đó Shop chúng tôi đã nói qua nhé.

Ngoài ra, việc sử dụng Excel những game thủ sẽ phtrận thường xuyên sử dụng tới những hàm là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên game thủ đã nắm hết được những hàm Excel tư vấn hay chưa? xem thêm ngay nội dung bài viết nói qua những hàm Excel cơ version mà Shop chúng tôi đã trình làng trong nội dung bài viết trước để trang bị cho mình những hàm excel giá trị trị nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loc-du-lieu-trung-nhau-trong-excel-một957n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng