Link tra cứu Pin Macbook bị lỗi

Thời gian vừa qua Apple đã đầu tiên xác nhận Apple MacBook Pro gặp lỗi với vấn đề về PIN và hỗ trợ người tiêu dùng links tra cứu Sạc Pin Macbook bị lỗi để người tiêu dùng sở hữu thể kiểm tra xem chiếc Macbook của tôi sở hữu gặp vấn đề gì hay ko.

Mới đây đã xảy ra một vụ cháy và nổ do pin sở hữu liên quan tới Macbook một5 inchh, ví dụ là phiên gamer dạng Macbook Pro một5 inchh đời 20một5 được xuất kho từ thời điểm tháng 9/20một5 tới tháng 2/20một7. Và Apple cũng hỗ trợ links tra cứu Sạc Pin Macbook bị lỗi cho mọi phiên gamer dạng Macbook thời điểm hiện tại. Tuy nhiên gamer đọc cần phván biết rằng chỉ sở hữu phiên gamer dạng Macbook Pro một5 inchh xuất kho trong thời hạn nói trên bị dính lối này mà thôi, do đó gamer cần phván kiểm tra Macbook Pro của tôi trước xem là loại nào và Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ links tra cứu Sạc Pin Macbook bị lỗi cho gamer ngay sau khoản thời hạn việc kiểm tra Macbook Pro hoàn tất.

link tra cuu pin macbook bi loi

Kiểm tra phiên gamer dạng Macbook Pro sử dụng

Để kiểm tra phiên gamer dạng Macbook Pro đang sử dụng sở hữu phván là phiên gamer dạng mà cần phván links tra cứu, kiểm tra Sạc Pin Macbook bị lỗi hay ko gamer chỉ việc nhấn vào hình tượng quả táo vàgt; lựa mua sắm About this Mac.

link tra cuu pin macbook bi loi 2

Ngay lập tức một gamer dạngg thông tin khác trình làng về Macbook Pro của gamer hiện ra và những gamer sẽ biết được Macbook Pro của tôi thuộc loại gì. Như trong hình chúng ta thđó là Macbook Pro Retina một3 inchh sản xuất 20một5.

link tra cuu pin macbook bi loi 3

Link tra cứu Sạc Pin Macbook bị lỗi

Để sở hữu thể tra cứu Sạc Pin Macbook Pro của gamer sở hữu lỗi hay ko chúng ta chỉ việc truy nhập TẠI ĐÂY với links game tới trag kiểm tra Macbook Pro chính chủ của Apple.

link tra cuu pin macbook bi loi 4

Nếu như thiết bị của gamer nằm trong danh sách Macbook Pro đời 20một5 như đã nói ở trên hãy nkhô cứng chóng kiểm tra ngay ngay thời điểm thời điểm hiện tại đi để đảm bảo đáng tin cậy cho chính gamer lúc sử dụng. Ngoài ra lúc kiểm tra đúng phiên gamer dạng gamer được phép mang tới những trung tâm Bảo Hành để Bảo Hành và thay PIN miễn phí cho Macbook Pro của tôi. Đây là động thái mang đặc thù tích cực để nhằm mục đích xoa dịu người tiêu dùng Macbook Pro cho lỗi thành phầm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/links-tra-cuu-pin-PC macbook-bi-loi-48878n.aspx
Nếu như gamer không biết địa chỉ Bảo Hành Macbook của táo khuyết tại Việt Nam ở đâu thì Taimienphi.vn xin phép được hỗ trợ. Cụ thể hãy xem thêm nội dung bài viết sở hữu nói đến địa chỉ Bảo Hành Macbook tại đây và xem xem gamer sắp địa chỉ nào nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT