Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 64bit, 32bit

Truy cập liên kết tván Windows một0 May 2020 Update ISO tại đây để tván về và thiết lập version version update Windows một0 lớn tiếp theo và trván nghiệm một loạt những tính năng và thay tăng cấp nhé.

Chỉ vài tuần sau khoản thời hạn xuất bản phiên version Windows một0 May 2020 Update cho toàn bộ những người tiêu dùng thử nghiệm, Microsoft đã đầu tiên xuất bản version update Windows một0 lớn tiếp theo cho toàn bộ những người tiêu dùng trải qua khối khối server Windows Update. Dưới đấy là liên kết tván Windows một0 May 2020 Update ISO 64bit và 32bit.

link tai windows 10 may 2020 update iso

Link tván Windows một0 May 2020 Update ISO

Để tván Windows một0 May 2020 Update ISO về máy và thiết lập, game thủ đọc mang thể truy nhập tại đây.

=andgt; Link tván version 64bit

=andgt; Link tván version 32bit

Bản update Windows một0 May 2020 Update mang gì mới?

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm tên to con ứng dụng xứ Redmond lại xuất bản 2 version update lớn Windows một0 cho toàn bộ những người tiêu dùng, một vào trong ngày xuân và một vào trong ngày thu.

Windows một0 May 2020 Update là version update Windows một0 tiên tiến nhất hiện mang sẵn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho game thủ những tính năng mới trong Windows một0 May 2020 Update.

Cván tiến Windows Update

Windows Update trên Windows một0 sẽ tự động thiết lập một vài version update lúc mang sẵn. Với version update mới, tính năng Windows Update được cván tiến, hiển thị toàn bộ những version update trên một cửa sổ duy nhất, gồm có những version update driver , tính năng và những version update quality.

Để xuất hiện sổ này, game thủ truy nhập Settings =andgt; Update and Security =andgt; Windows Update =andgt; View optional updates, tại đây game thủ mang thể lựa mua sắm version update ngẫu nhiên để thiết lập.

Trván nghiệm Cortana mới

Microsoft đang cháp vá update thêm trván nghiệm Cortana mới với giao diện được thiết kế phối hợp giao diện phụ thânt của những trình nhắn tin như Skype, Zalo, … . Từ giờ người tiêu dùng mang thể nhập thắc mắc thay vì nói như trước đó đây.

Ngoài ra người tiêu dùng đã mang thể thay đổi kích thước, dịch chuyển cửa sổ Cortana tới vị trí ngẫu nhiên trên screen desktop bằng nhữngh nhấp chuột thanh khô Title bar và kéo, tư vấn những theme tối màu và sáng màu.

link tai windows 10 may 2020 update iso 2

Tùy mua sắm Cloud Download

Bản update mới gồm có tùy mua sắm Cloud Download mới, sử dụng tùy mua sắm này để reset PC về trạng thái mặc định ban sơ. Truy cập Settings =andgt;Update and Security =andgt;Recovery, mua sắm reset Windows một0 của game thủ và xóa hết mọi thứ.

Lúc này những game thủ sẽ thđó mang tùy mua sắm Cloud Download. Click mua sắm tùy mua sắm, khối khối server sẽ tván xuống và thiết lập phiên version Windows một0 tiên tiến nhất.

Tìm tìm Windows nhanh khô hơn

Bản update Windows một0 May 20một9 Update sửa lỗi tìm tìm trên Start Menu bằng nhữngh sử dụng chỉ mục tìm tìm cũ. Tuy nhiên những chỉ mục này sở hữu nhiều tài nguyên khối khối server và gây ra những sự cố, vấn đề liên quan tới hiệu suất.

Microsoft cho thấy thêm version update Windows một0 mới tối ưu hóa những trình chỉ mục, giúp cho việc tìm tìm nhanh khô hơn vô tận.

Hiển thị thông tin loại ổ cứng trên Task Manager

Task Manager được update, hiển thị thêm những thông tin loại ổ cứng giúp người tiêu dùng mang thể giậtn giản giản giậtn PC đang sử dụng ổ cứng nào, SSD hay HDD. Các thông tin này hiển thị trong tab Performance. Mở cửa sổ Task Manager bằng phím tắt Ctrl + Shift + Esc, tại đây nhấp chuột mua sắm More Details.

link tai windows 10 may 2020 update iso 3

Ngoài ra tab này cũng hiển thị những thông tin về nhiệt độ GPU.

Hiển thị FPS trong Xbox trò chơi Bar

trò chơi Bar trên Windows một0 May 2020 Update sẽ hiển thị cả bộ đếm FPS và thông tin thành tích mà người ctương đối đạt được dưới dạng lớp phủ. Nhấn Windows + G để mở trò chơi Bar trong những lúc ctương đối game để hiển thị bộ đếm FPS trong thời hạn thực.

Tùy mua sắm singin ko cần mật khẩu

Để truy nhập tùy mua sắm singin ko cần mật khẩu “Make your device passwordless“, game thủ truy nhập Settings =andgt;Accounts =andgt;Sign-in. Về cơ version tính năng này hoạt động và sinh hoạt bằng nhữngh xóa mật khẩu và yêu cầu người tiêu dùng singin PC bằng mã PIN hoặc tính năng bảo mật sinh trắc học Windows Hello như mở khóa bằng khuôn mặt hoặc vân tay.

link tai windows 10 may 2020 update iso 4

Đổi tên desktop ảo

Với version update Windows một0 mới, từ giờ người tiêu dùng mang thể giậtn giản giản giậtn đổi tên những desktop ảo thay vì sử dụng những tên mặc định như Desktop một hay Desktop 2, … .

Chỉ cần nhấp chuột mua sắm tên desktop nằm góc trên với cửa sổ Task View và nhập tên ngẫu nhiên mà mình muốn sử dụng, thậm chí là cả emoji.

link tai windows 10 may 2020 update iso 5

Cửa sổ Network Status được thiết kế lại

Cửa sổ Network Status (nằm trong mục Settings =andgt;Network and Internet =andgt;Status) được thiết kế lại, hiển thị toàn bộ những mạng ở góc trên với cửa sổ.

Hỗ trợ camera mạng

Microsoft đang cháp vá update tính năng tư vấn camera phối hợp IP trên những phiên version Windows một0. Người sử dụng mang thể thêm những camera phối hợp mạng bằng nhữngh truy nhập Settings =andgt;Devices =andgt;Bluetooth ko dây and other devices =andgt;Add Bluetooth ko dây or other device.

Nếu phát hiện camera trên mạng toàn bộ, Windows một0 sẽ thêm vào khối khối server hoặc game thủ cũng mang thể tự thêm.

Vô hiệu hóa ứng dụng tự động khởi động lại lúc singin

Windows một0 sẽ tự động mở lại những ứng dụng như trình duyệt Chrome sau khoản thời hạn người tiêu dùng khởi động lại PC. Trên version update Windows một0 mới người tiêu dùng mang thể vô hiệu hóa tùy mua sắm này bằng nhữngh truy nhập Settings =andgt; Accounts =andgt; Sign-in options. Trong mục Restart phầm mềms, tìm và tắt tùy mua sắm “AutomatiGọiy save my restartable phầm mềms when I sign out and restart them. . .” đi là xong.

Paint và WordPad được cván tiến

Microsoft biến Paint và WordPad thành những tính năng tùy mua sắm, tức là từ giờ người tiêu dùng mang thể gỡ bỏ thiết lập những ứng dụng này để giván phóng ko gian trống. Truy cập Settings =andgt;Apps =andgt;Apps and features =andgt;Optional features. Tại đây những game thủ sẽ thđó mang những tùy mua sắm Paint, WordPad, Windows Media Player, … .

Windows Subsystem for Linux 2

Thay đổi lớn nhất trên version update May 2020 Update phván kể tới Windows Subsystem for Linux 2 (WSL 2) được tích hợp kernel tùy chỉnh. Điều này giúp cván thiện tính năng Linux Subsystem trên Windows.

Microsoft cho thấy thêm sẽ cháp vá update tư vấn ứng dụng GUI Linux hoặc tăng cường Hartware GPU trong mỗi version update trong tương lai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/liên kết-tai-windows-một0-may-2020-update-ios-58984n.aspx
Trên đấy là liên kết tván Windows một0 May 2020 Update ISO. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp như những bước Cài đặt Windows một0 thế nào?, game thủ đọc mang thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT