Link tải Free Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB

Bản thay đổi Garena miễn phí Fire OB29 đã được xuất bản. Nếu vì nguyên do nào này mà gamer ko thể tround game từ địa chỉ phầm mềm, gamer vẫn sở hữu thể setup và trround nghiệm game với những tính năng tiên tiến nhất trải qua liên kết tround miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB được Taimienphi.vn reviews trong nội dung bài viết tại đây.

Bản thay đổi miễn phí Fire OB29 kèm theo với nhiều cháp vá thay đổi đáng tập trung như thêm hai nhân vật mới trong những lúc thay đổi kỹ năng những nhân vật hiện sở hữu để mang tới lối ckhá ổn định, chính sách Lone Wolf mê hoặc với một version đồ Iron Cage, súng mới… Đối với người ckhá miễn phí Fire trên nền tảng Android, ngoài việc tround game trực tiếp từ Play Store, họ còn sở hữu thể sở hữu game trải qua Link tround miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB như được reviews trong nội dung bài viết.

download free fire OB29 APK OBB

Hướng dẫn ckhá miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật bằng APK, OBB

I – Link tround miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật APK, OBB

=andgt; Link miễn phí Fire OB20 APK
=andgt; Link miễn phí Fire OB20 OBB

link tai free fire ob29 sinh nhat apk obb

II – Cách tround và sở hữu miễn phí Fire OB29 bằng APK OBB

quý khách chỉ việc tiến hành theo hướng dẫn giậtn thuần được trình diễn dưới để tround và setup miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật qua file APK và OBB:

Bước một: Đầu tiên, gamer tải về file APK OBB từ liên kết tround được hỗ trợ ở trên.
Bước 2: Sau lúc hoàn tất quy trình tround xuống, gamer nhảy tùy mua sắm “Cài đặt từ Power ko xác định” nếu tính năng này chưa được kích hoạt trước đó bằng nhữngh đi tới Settings andgt; Security andgt; Unknown Sources.

Xem thêm: Cách nhảy Power ko xác định để sở hữu file APK

link tai free fire ob29 sinh nhat

Bước 3: Tại bước này, gamer setup tệp APK và ko được mở trò ckhá lúc quy trình setup hoàn tất.
Bước 4: Tiếp theo, gamer sao chép và dán tệp OBB vào thư mục Android/OBB/com.dts.miễn phífireth. Nếu ko sở hữu thư mục này, gamer hãy tự tạo một thư mục như vậy.
Bước 5: Sau đó, gamer sở hữu thể mở game và bước vào trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/liên kết-tai-miễn phí-fire-ob29-sinh-nhat-apk-obb-6475mộtn.aspx
Lưu ý: Kích thước của những tệp APK và OBB tương ứng là tầm 50 MB và 570 MB. quý khách nên kiểm tra xem Smartphone thông minh của tôi sở hữu đủ dung tích trống hay ko trước lúc tải về tệp. Nếu gặp phround thông tin lỗi “There was an error parsing the package” trong những lúc setup tệp APK của trò ckhá, gamer hãy tround lại file APK và tuân theo những bước được liệt kê ở trên một lần tiếp nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game