HomeKiên thức ITLink tải file iso Windows 10 32bit và 64bit không cần dùng...

Link tải file iso Windows 10 32bit và 64bit không cần dùng Media Creation Tool

Như chúng ta đã biết Media Creation Tool đó là tool giúp người nghịch tván file ISO Windows một0 32bit và 64bit, tuy nhiên với nhữngh tại đây người nghịch với thể với được liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit ko cần sử dụng Media Creation Tool.

Taimienphi.vn đã với vô vàn nội dung bài viết về vấn đề liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit. Mới đây nhất đó là Media Creation Tool, tool tốt nhất lúc người nghịch cần tải Windows một0 hay những vấn đề liên quan. Taimienphi.vn đã từng với nhắc tván file Windows một0 ISO bằng Media Creation Tool và cũng luôn luôn ưu tiên người nghịch đọc nhữngh tván file Windows một0 ISO bằng Media Creation Tool. Tuy nhiên vẫn còn đấy vô vàn nhữngh khác để sở hữu được liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit nếu như người nghịch thích và một trong số đó sẽ gửi tới người nghịch đọc. Tất nhiên với liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit phván là nhữngh giậtn thuần và dễ dàng tiến hành nhất.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool

Link tván file iso Windows một0 32bit và 64bit

 

Link tván file iso Windows một0 32bit và 64bit ko cần Media Creation Tool

– Download Windows một0 Pro 32bit.

– Download Windows một0 Pro 64bit.

Bài quyên tâm

Cách tván file gốc iSO Windows một0 ko cần ứng dụng

Bước một: Nếu như ko sử dụng Media Creation Tool chúng ta vẫn với một giván pháp khác giậtn thuần hơn để sở hữu liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit là Windows ISO Downloader, tván Windows ISO Downloader cho PC tại đây.
Bước 2: Để với được liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit chúng ta vào mục Windows một0.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool 2

Bước 3: Đợi một chút khối khối VPS sẽ hiện ra mục hãy nhấn vào Select edition để lựa tậu phiên version Windows một0.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool 3

Ví dụ như ở đây Taimienphi.vn thử tván Windows một0 version Home/ Pro được update vào tháng 3/20một9.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool 4

Bước 4: Sau lúc lựa tậu xong phiên version Windows một0 Home/Pro chúng ta nhấn vào Confirm để xác nhận.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool 5

Bước 5: Tiếp đó hãy lựa tậu tiếng nói, thường thì người nghịch nên lựa tậu tiếng nói tiếng Anh để dễ dàng lđấy đường liên kết nhất trong trường hợp nó ko với phiên version tiếng nói khác.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool 6

Bước 6: Cuối và hãy lựa tậu phiên version 64 bit hoặc 32 bit tùy vào nền tảng sử dụng người nghịch đang sử dụng. Như vậy liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit đã hiện ra rồi đđấy, thao tác còn lại của người nghịch chỉ là tván mà thôi.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool 7

Bước 7: Nhấn vào Save để tiến hành lưu file Windows một0 ISO lại, như vậy là chúng ta đã với liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit và với thể tván về PC được rồi.

link tai file iso windows 10 32bit va 64bit khong can dung media creation tool 8

Với hướng dẫn liên kết tván file iso Windows một0 32bit và 64bit bằng Windows ISO Downloader, người tiêu dùng với thêm một lựa tậu khác nữa để sở hữu được liên kết tván file của tôi. Với Windows ISO Downloader người tiêu dùng ko chỉ được tván Windows một0 mà trong cả những nền tảng sử dụng trước đó hay những file ISO Office cũng với thể được tván trải qua tool này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/liên kết-tai-file-iso-windows-một0-32bit-va-64bit-khong-can-dung-truyền thông-creation-tool-45593n.aspx
Cho dù người nghịch đang với Windows một0 32bit hay 64bit thì chúng ta vẫn cần phván sử dụng file này để tải Windows đúng ko nào. Thời điểm lúc này ko còn ai sử dụng đĩa DVD nữa mà thay vào đó là USB, người nghịch đã biết tạo bộ tải Windows một0 từ USB ra sao chưa. Với hướng dẫn tạo USB tải Win một0 tại đây sẽ là bài giảng thực tiễn nhất giành cho tất tật những người nghịch.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất