Đồ họa

Link tải Autodesk Revit 2020 Full

Phần mềm Autodesk Revit 2020 được xây dựng cho Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), giúp những Chuyên Viên thiết kế, xây dựng và duy trì những tòa nhà đảm bảo unique, tiết kiệm tài nguyên và tích điện hơn.

Autodesk Revit 2020 là ứng dụng thiết kế đồ họa cho ngành kiến trúc, tư vấn đắc lực cho những kiến trức sư và nhà thiết kế trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở, những công trình kiến trúc. Nhiều ý tưởng phát minh thành tựu sử dụng phương pháp BIM (Mô hình thông tin xây dựng) đã chứng tỏ rõ ràng tiện lợi của việc áp dụng nó và BIM đã cho thđấy những lợi thế tính năng hot trong phần lớn vòng đời ý tưởng phát minh xây dựng và hơn thế nữa

link tai autodesk revit 2020

Link tround Autodesk Revit 2020

Bằng nhữngh sử dụng ứng dụng Autodesk Revit, những kiến ​​trúc sư, kỹ sư và Chuyên Viên xây dựng với thể tạo ra những mô plỗi giàu thông tin để thiết lập quy trình thao tác BIM – toàn bộ trong những lúc hợp tác hiệu suất cao nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu những ý tưởng phát minh đảm bảo unique đúng thời hạn mà ko xảy ra lỗi. Qua links tround Autodesk Revit 2020, game thủ với thể tải về phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của ứng dụng đồ họa vẽ kiến trúc này.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Giới thiệu Autodesk Revit 2020.
2. Link tround Autodesk Revit 2020.
3. Hướng dẫn setup.
4. Tính năng chính của Autodesk Revit 2020.
5. Yêu cầu khối khối server tối thiểu.

một. Giới thiệu Autodesk Revit 2020

Autodesk Revit có những những tool và tính năng cho thiết kế kiến ​​trúc, cơ khí, điện và khối khối server ống nước, kỹ thuật kết cấu và xây dựng, phục vụ nhu yếu một giround pháp tổng thể và trọn vẹn cho toàn bộ nhóm ý tưởng phát minh xây dựng. Autodesk Revit 2020 tập trung vào ngành xây dựng và quản trị những data liên quan tới xây dựng, chẳng hạn giống như những vật liệu được sử dụng trong tường hoặc công suất mà chúng với để tư vấn tround trọng kết cấu. Những thông tin về tường, trần nhà, sàn nhà và những tiềm năng khác được lập thành game thủ dạngg trong Revit, cho phép lập ngân sách cho một ý tưởng phát minh được gọi là những game thủ dạngg định lượng. Chúng cũng rất được sử dụng để xem xét thông tin mà những nhà phục vụ nhu yếu vật liệu xây dựng phục vụ nhu yếu.

Revit cho phép người tiêu dùng mô plỗi hóa thông tin xây dựng từ lúc hình thành ý tưởng phát minh tới lúc triển khai và hoàn thành tựu trình, cũng như nghiên cứu và phân tích phân tích những cấu trúc để xác định những khu vực rủi ro với thể với. Với ứng dụng vẽ make up cho kiến trúc mạnh mẽ và tự tín này, những ý tưởng phát minh với thể được thể hiện và reviews một nhữngh hiệu suất cao với đồng nghiệp và chủ ý tưởng phát minh vì nó được trang bị một loạt tool tương thích để thiết kế hình ảnh make up trực quan. Nó cũng với thể xuất, nhập và tương tự data của người tiêu dùng bằng những định dạng tệp được sử dụng rộng thoải mái trong ngành như DGN, DWG và IFC.

link tai autodesk revit 2020

Các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và doanh nghiệp xây dựng với thể hợp tác để lấy ra những quyết định tỉnh táo hơn trong quy trình thiết kế nhằm mục tiêu mang lại những ý tưởng phát minh hiệu suất cao bằng nhữngh sử dụng những mô plỗi giàu thông tin được tạo bằng ứng dụng Autodesk Revit. Revit với thể tận dụng thông tin động trong mỗi mô plỗi thông minh, cho phép những cấu trúc tòa nhà phức tạp được thiết kế và ghi lại chuẩn chỉnh xác trong một tầm thời hạn ngắn. Mỗi thành phần xây dựng được tạo bằng Revit đều được connect và lưu trữ trong một tệp cơ sở data. Nếu với thay đổi nào được triển khai so với sơ đồ tầng của tòa nhà, những phần hoặc độ cao, nó sẽ tự động thay đổi ngẫu nhiên thành phần connect nào, làm thay đổi toàn bộ mô plỗi tòa nhà và một lúc.

=vàgt; Link tround Autodesk Inventor Professional 2020 Trang chủ

=vàgt; Link tround Autodesk Inventor Professional 2020 Fshare

3. Hướng dẫn setup Autodesk Revit 2020

Tham khảo nhữngh setup Autodesk Revit 2020 TẠI ĐÂY.

4. Tính năng chính của Autodesk Revit 2020

– Phác thảo và xây dựng mô plỗi make up.
– Tạo bố viên phác thảo một nhữngh chuẩn chỉnh xác và nhanh hao chóng.
– Khả năng lập mô plỗi make up tăng cho phép những nhà thiết kế xác định ngẫu nhiên xung đột hoặc khu vực tắc nghẽn nào.
– Chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh những thành phần xây dựng theo tham số.
– Ước tính chuẩn chỉnh xác cho report mức ngân sách tổng thể phối hợp mô plỗi tòa nhà, vật liệu, nhân công và vật tư.
– Hình dung mọi khía cạnh của thiết kế như ánh sáng, đồ thiết kế phía trong và nhiều thứ khác bằng tool mô plỗi và trực quan hóa.
– Tự do điều phối qua tòa nhà để sở hữu ý tưởng phát minh về mọi khía cạnh của thiết kế sẽ trông ra làm sao sau thời điểm hoàn thành với kỹ thuật VR.

5. Yêu cầu khối khối server tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows một0 Enterprise và Windows một0 Pro 64-bit.
– CPU: Bộ xử lý Hãng sản xuất Intel, Xeon hoặc i-Series giậtn hoặc đa nhân, hoặc AMD tương đương với kỹ thuật SSE2.
– Bộ nhớ: 8 GB.
– Độ phân giround: Tối thiểu một280 x một024 với màu sắc trung thực và tối đa UltraHigh (4K).
– HDD: 30 GB.
– Card screen: Display adapter 24-bit màu (cơ game thủ dạng) hoặc DirectX mộtmột với Shader Model 3 (tăng).
– Thiết bị trỏ: Thiết bị tương thích MS-Mouse hoặc make upconnexion
– Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer một0 trở lên.
– Kết nối mạng: Kết nối Internet để đăng ký game thủ dạng quyền và tải về những thành phần quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/links-tai-tự độngdesk-revit-2020-57034n.aspx
Autodesk Inventor Professional 2020 cũng là ứng dụng thiết kế đồ họa được nhiều Chuyên Viên khuyên sử dụng, những game thủ tìm hiểu nhữngh setup và Link tround Autodesk Inventor Professional 2020 tại đây.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button