HomeGameLịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại

Với một vài sửa đổi tại giván đấu MSI 20một7, thì vừa qua Riot trò chơis cũng đã với luôn luôn thông tin về Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất trong năm – Chung kết toàn thị trường quốc tế 20một7. Theo đó 2 thông tin đáng để ý nhất là giván đấu trong năm này số nhóm tham gia sẽ tăng và khối khối VPS vòng loại sẽ gắt gao hơn. Ngay thời hạn này game thủ đọc hãy và theo dõi nội dung bài viết để update Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, giván đấu được đông đúc gamer mong đợi lúc mà với nhóm tuyển Việt Nam tham gia – Gigabyte Marines.

Bảng ngọc Tái Tổ Hợp là tính năng được update tiên tiến nhất trong phiên version vừa rồi của Liên Minh Huyền Thoại, với sự với mặt của Bảng ngọc Tái Tổ Hợp, game thủ với thể tăng sức khỏe cho tướng của tớ trong mỗi trận đấu

Hàng năm, nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại, Riot trò chơis đều tổ chức một giván đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm gồm 24 nhóm tuyển xuất sắc nhất toàn thị trường quốc tế tranh tài ở vòng versiong. Tại vòng versiong đầu tiên được tạo thành 4 versiong A, B, C, D và mỗi versiong sẽ với 3 nhóm tuyển được xếp theo thể thức bốc thăm. Hai đại diện thay mặt đứng đầu mỗi versiong sẽ giành quyền đi tiếp và tiếp tục tranh tài cho tới trận chung kết.

lich thi dau lien minh huyen thoai

Với việc bước sang mùa thứ 7, game Liên Minh Huyền Thoại đã trván qua 6 năm nâng cấp và phát triển cho tới nay và đương nhiên nhờ vào sự nâng cấp và phát triển này mà lượng người ctương đối LOL cũng đông đúc hơn, thông dụng tới nhiều quốc gia hơn. Vì thế, Riot trò chơis cũng đã tới lúc phván thay đổi khối khối VPS giván đấu, rõ ràng trong năm này với một vài vấn đề thay đổi liên quan tới việc tính thứ tự hạt giống, như sau:

Khu vực LMS giờ sẽ với 3 suất: LMS giờ sẽ với 3 hạt giống thay vì 2 giống giống như những năm vừa qua, từ sau thời điểm tách ra khỏi GPL và phân tách mất một suất, LMS đã với những bước tiến vượt bậc ở Chung kết toàn thị trường quốc tế 20một5. Do đó LMS sẽ được thêm một suất hạt giống nữa cho bằng với những khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu.

Hàn Quốc được đặc nhữngh vào trực tiếp vòng versiong: Do thành tích tốt ở 2 kỳ Chung kết toàn thị trường quốc tế 20một5 và 20một6, lúc SKT Tmột thường xuyên vô địch. Vì thế Hàn Quốc sẽ được đặc nhữngh ko phván đánh vòng sơ loại.

Vài khu vực sẽ với thời cơ lđấy hạt giống số 2: Khu vực đứng đầu của 8 vùng: Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Nam Á, Đông Âu, Châu Đại Dương, Brazil, Bắc Mỹ La Tinh và Nam Mỹ La Tinh sẽ với thêm một suất ở CKTG. Hạt giống số một sẽ vào trực tiếp vòng versiong và hạt giống số 2 tham gia sơ loại. Trong trường tương thích với 2 nhóm và kết quả ở MSI 20một7, Riot trò chơis sẽ tính theo thành tích ở Chung kết toàn thị trường quốc tế 20một6.

Các khu vực Wildotod cũ đang ngày càng uy thế hơn theo từng năm, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ để Riot trò chơis quyết định trao cho họ hạt giống số 2. Nhưng kết quả ở MSI và Chung kết toàn thị trường quốc tế trong năm này sẽ là thước đo để tính toán vị trí cho mùa giván 20một8.

Chung kết toàn thị trường quốc tế 20một7 được tổ chức tại 4 thành phố lớn ở Trung Quốc từ thời điểm ngày 23/09 tới ngày 04/mộtmột năm 20một7. Cụ thể lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại sẽ được update ở tiếp tại đây.

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại – Chung kết toàn thị trường quốc tế 20một7

Vòng khởi động (play-in) : 23/09 – 26/09 và 28/09 – 29/09 tận nhà thi đấu trung tâm thành phố Vũ Hán

Vòng versiong : 05/một0 – 08/một0 và một2/một0 – một5/một0 tận nhà thi đấu trung tâm thành phố Vũ Hán

Tứ kết : một9/một0 – 22/một0 tận nhà thi đấu Quảng Châu Trung Quốc

Bán kết : 28-29/một0 tại Trung tâm thể thao Thượng Hván Phương Đông

Chung kết : 04/mộtmột tại Sân vận động Quốc Gia Bắc Kinh (hay còn gọi là SVĐ Tổ Chim)

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-dau-lien-minh-huyen-thoai-26367n.aspx
Với lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, hãy luôn luôn dõi theo những diễn biến Một trong mỗi nhóm tuyển mạnh nhất trên toàn thị trường quốc tế. Tại giván đấu lần này, với 2 nhóm tuyển Việt Nam là Gigabyte MarinesYoung Generation, vì vậy, hãy ủng hộ nhóm tuyển nước nhà bằng nhữngh xem trực tiếp thi đấu game của Garena trên Garena TV nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất