HomeWikiLàm thế nào để xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome?

Làm thế nào để xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome?

Google Chrome là trình duyệt web mặt hàng đầu lúc này. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn tỏ ra lúng túng trước việc xóa những website đã truy nhập trên Googe Chrome. Và thắc mắc Làm thế nào để xóa lịch sử hào hùng duyệt web trên Google Chrome đã được gửi về Taimienphi.vn vô tận.

Mặc định Google Chrome hay ngẫu nhiên một trình duyệt web khác như Firefox hay Cốc Cốc … đều tự động lưu lại lịch sử hào hùng duyệt web của người tiêu dùng. Tuy nhiên, người nghịch lagn giản thiết lập để trình duyệt Firefox hay CocCoc để ko lúc nào lưu lại lịch sử hào hùng đó. Nhưng trước hết người nghịch cần xóa lịch sử hào hùng web đã truy nhập đi.

Nếu như việc xóa lịch sử hào hùng duyệt web Firefox là lagn thuần so với người tiêu dùng trình duyệt Firefox thì với trình duyệt Google Chrome, nhữngh làm cũng lagn giản ko không đảm bảo

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-xoa-lich-su-duyet-web-tren-gogle-chrome-qa-490mộtn.aspx
Để yếu tố, người nghịch mang thể tìm hiểu thêm nhữngh xóa data duyệt Web trên Chrome mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn trong bài thủ thuật trước đây. Nếu mang gì thắc mắc, người nghịch hãy vui lòng comment lại nhé. Chúc người nghịch thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất