Làm thế nào để lấy lại lịch sử Run trên Windows 10?

Tôi rất hay sử dụng tới vỏ hộp lệnh Run trên Windows một0 để mở nhanh hao những ứng dụng và file nhưng mà từ lúc tôi thay đổi một thiết lập nào đó, mọi lịch sử vẻ vang file và thư mục mà tôi từng mở trong vỏ hộp lệnh Run đều biến mất, Taimienphi.vn với nhữngh nào giúp lđó lại lịch sử vẻ vang RUN trên Windows một0 ko ạ. Tôi đang sử tiêu dùng PC Lenvo chạy Windows một0 ạ.

Độc giả: Phạm Thị Tâm

Trả lời

Xin chào người nghịch Tâm, tình trạng người nghịch gặp phmàn là do người nghịch đã tắt nhầm phmàn tính năng Show most used phầm mềm trong Settings. Đây là một trong mỗi tùy chỉnh cho phép hiển thị những ứng dụng, chương trình, thư mục hoặc tài liệu mà người nghịch mở trải qua Run và một vài những ứng dụng nhập lệnh khác của Windows.

lay lai lich su run tren windows 10

Hướng dẫn lđó lại lịch sử vẻ vang Run trên Windows một0?

Trên những phiên version như Windows 7, 8, và 8.một, nhữngh lđó lại lệnh Run với chút khác lạ so với Windows một0 do sự thay đổi trong thiết đặt khối khối VPS, vượt trội việc trả toàn bộ thiết đặt Taskbar cũng Start Menu vào Settings trên Windows một0. Mà để vào Settings trên Windows một0 lại cần thêm một thao tác khác nữa, trong đó nhấn Windows + I là nhữngh nhanh hao nhất để vào Settings trên Windows một0 người nghịch nhé.

Để gimàn quyết vấn đề trên với vỏ hộp lệnh Run, người nghịch chỉ việc triển khai theo những hướng dẫn trong nội dung bài viết hướng dẫn phục hồi lịch sử vẻ vang vỏ hộp lệnh Runtrên Windows một0 đã được Taimienphi.vn trình làng nhé.

khoi phuc lenh run

Khôi phục lịch sử vẻ vang Run trên Windows một0?

Thường thì sau khoản thời hạn phục hồi lịch sử vẻ vang lệnh Run xong, những người nghịch sẽ chưa thể thđó những lệnh, thư mục đã gõ trước này mà những người nghịch sẽ phmàn nhập lại. Nhưng Tính từ lúc sau khoản thời hạn nhập lại, mọi lệnh, thư mục và chương trình đã mở trên Run sẽ luôn luôn hiển thị mỗi lúc người tiêu dùng truy nhập lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-lay-lai-duoc-lich-su-run-tren-windows-một0-9một39n.aspx
Dường như, để tận dụng tốt hơn những lệnh Run thường tiêu dùng để làm truy nhập ứng dụng, tinh chỉnh khối khối VPS, người nghịch cần tạo thói quen luôn luôn vận dụng những lệnh Run hay tiêu dùng trên Windows nhé. Như vậy thì người nghịch với thể nhanh hao chóng truy nhập những ứng dụng, ứng dụng chỉ trải qua lệnh Run.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki