HomeMobileLàm thế nào để cài đặt file APK trên BlueStacks?

Làm thế nào để cài đặt file APK trên BlueStacks?

Rất có thể nói, ứng dụng mô plỗi BlueStacks từ lâu đang trở thành tool đắc lực cho phép người tiêu dùng thiết đặt ứng dụng Android trên PC, tư vấn ctương đối game HOT trong cả lúc thiết bị của người nghịch ko đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật hoặc ko tương thích. Nhưng người nghịch đã thử sở hữu File APK trên BlueStacks chưa? Nếu ko biết nhữngh, hãy xem thêm bài hướng dẫn dưới nhé.

Với người tiêu dùng Android thì việc sở hữu những ứng dụng trải qua CHplay (Google Play Store) là điều hết sức thường thì, nhưng mang một trong những mỗi App người nghịch ko thể tìm thđó chúng trên kho ứng dụng, mà thay vào đó người nghịch lại tìm thđó những file thiết đặt APK. Vậy làm thế nào để thiết đặt file APK trên BlueStacks, môt trong mỗi ứng dụng mô plỗi Android tốt nhất hiện thực?

BlueStacks – Giả lập Android cho phép thiết đặt ứng dụng từ file APK

Link ttrận BlueStacks phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất

=vàgt; Link ttrận BlueStacks cho Windows

Cách thiết đặt file APK trên BlueStacks

một. Cài đặt bằng kéo thả
Một trong mỗi nhữngh sở hữu đăt file APK trên mô plỗi Android BlueStacks lagn thuần, nkhô nóng chóng nhất đó là kéo thả. Nhiệm vụ của người nghịch chỉ việc mua sắm file APK,  Kéo chúng vào nền BlueStacks và Thả, khối khối server sẽ tự động thiết đặt ứng dụng. Quá trình thiết đặt nkhô nóng hoặc chậm tùy vào ứng dụng người nghịch thiết đặt trên BlueStacks. 

huong dan cai dat file APK tren gia lap BlueStacks

2. Cài đặt file APK trên BlueStacks từ Slidebar
Ngoài phương pháp trên, người nghịch cũng mang thể thiết đặt ứng dụng từ file APK trên BlueStacks từ Slibebar.

Bước một: Click hình tượng nóni tên góc trên với phía phtrận để mở Slibebar.
Bước 2: Chọn hình tượng thiết đặt APK trong danh sách tương đương hình minh họa dưới.
– Phím tắt nkhô nóng: Ctrl+Shift+b
Bước 3: Chọn file APK quan trọng đặt trên BlueStacks =vàgt; nhấp chuột Open. Hệ thống tự động thiết đặt ứng dụng, sau thời điểm hoàn tất người nghịch mang thể mở và sử dụng như thường thì.

meo cai apk tren BlueStacks don gian nhat

Như vậy với nội dung bài viết trên Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh sở hữu ứng dụng từ file APK trên BlueStacks nkhô nóng chóng và lagn thuần. Các người nghịch mang thể xem thêm thêm một trong những mỗi những thủ thuật khác về BlueStacks tại trang Taimienphi.vn của Cửa Hàng chúng tôi như nhữngh ctương đối Võ Lâm Truyền Kỳ một Mobile trên PC hoặc những lỗi thường gặp lúc sử dụng BlueStacks.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-file-apk-tren-xanhstacks-23một8n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất