HomeWikiLàm sao để chia nhỏ file Excel ?

Làm sao để chia nhỏ file Excel ?

File Excel của tôi chứa sản phẩm nghìn số smartphone thông minh. Làm sao để phân chia nhỏ thành nhiều file Excel mỗi file 500 số smartphone thông minh?

Tôi đã sử dụng Excel từ rất mất thời hạn. Nhưng thời hạn vừa rồi tôi chuyển công tác, phmàn quản trị sản phẩm nghìn số smartphone thông minh quý khách. Hiện giờ file Excel của tôi chứa sản phẩm nghìn số smartphone thông minh. mang ứng dụng nào giúp phân chia nhỏ thành nhiều file Excel mỗi file 500 số smartphone thông minh được ko?

Xin chào gamer!

Rất cảm ơn gamer đã gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn. Excel là ứng dụng văn phòng tư vấn người tiêu dùng tạo versiong biểu, thống kê. Người sử dụng sẽ sử dụng nhữngh tạo versiong thống kê Excel để thống kê số liệu của doanh nghiệp, cơ quan.

chia nho file excel

Tính năng ưu việt của Excel so với những ứng dụng văn phòng khác, là mang thể gõ tắt trong Excel rất nkhô giòn và tiết kiệm thời hạn cho toàn bộ những người tiêu dùng. Ngoài ra thì trong Excel người tiêu dùng sẽ thường sử dụng nhất là hàm SUM trong Excel. Sử dụng hàm này, những gamer sẽ nkhô giòn chóng tính được những số liệu chuẩn chỉnh xác nhất và nkhô giòn nhất.

Về vấn đề phân chia nhỏ file Excel. Hiện tại chưa mang ứng dụng nào mang thể tư vấn phân chia file tự động. Chắc hẳn với người tiêu dùng Excel lâu như gamer, những thao tác trên đã rất quen thuộc đúng ko?

Cách tốt nhất mà Taimienphi.vn khuyên gamer với trường hợp phân chia số smartphone thông minh là gamer nên copy 500 số và chuyển sang file mới. Lưu theo thứ tự một, 2, 3, 4… Công việc này cũng ko tốn nhiều thời hạn, sẽ nkhô giòn hơn vô tận so với tìm tìm và thiết đặt ứng dụng tư vấn. Chúc gamer thành tựu !

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất