HomeKiên thức ITLàm mới màn hình đăng nhập Win 7 với Windows 7 Logon...

Làm mới màn hình đăng nhập Win 7 với Windows 7 Logon Background Changer

Windows 7 Logon Background Changer là một ứng dụng tiện nghi sử dụng để thay đổi hình nền singin trong quy trình khởi động vào Windows. Bài viết sau sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh sử dụng ứng dụng miễn phí này nhé, những gamer hãy theo dõi với Shop chúng tôi.

Trên nền tảng sử dụng Windows 7 mọi người đã quá quen thuộc mới monitor hiển thị singin mặc định rồi, để làm mới chúng và thay đổi chúng trở thành quá giậtn thuần và nkhô nóng chóng với Windows 7 Logon Background Changer, một ứng dụng được hỗ trợ miễn phí cho chúng ta với thể làm được thao tác thao tác đó. Hãy với bắt tay vào tiến hành với Taimienphi.vn nhé.

Làm mới monitor hiển thị singin Win 7 với Windows 7 Logon Background Changer

Bước một: Download ứng dụng về PC. Tmàn: Windows 7 Logon Background Changer

Bước 2: Sau lúc gimàn nén gamer chạy file Win7LogonBackgroundChanger.exe.
thay man hinh dang nhap windows
Tại đây sẽ hiển thị hình nền mặc định của Win7, gamer với thể giậtn giản và giậtn giản thay đổi hình nền đó bằng những hình nền với sẵn dưới. Hoặc nếu ko ưng với những hình nền với sẵn gamer với thể cnhát hình ảnh của gamer thay vào đó, bằng nhữngh Click vào Choose a thư mục để lựa mua sắm một hình của tớ từ PC.

Bước 3: Sau lúc đã lựa mua sắm được hình ảnh ứng ý gamer chỉ việc nhấp chuột mua sắm Apply
doi hinh nen dang nhap vao windows
Cuối với gamer Log off để kiểm tra kết quả của tớ nhé.
ca nhan hoa man hinh dang nhap windows
Như vậy với ứng dụng ứng dụng Windows 7 Logon Background Changer này sẽ cho gamer với thể thay đổi hình nền khởi động vào Windows 7 một nhữngh giậtn giản và giậtn giản và nkhô nóng chóng. Ngoài ra gamer với thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi ứng dụng khác cũng với thể thay đổi hình nền khởi động Windows một nhữngh nkhô nóng chóng như Logon Screen hoặc Thoosje Windows 7 Logon Editor….

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website