HomeWikiLàm gì nếu bạn gửi tiền qua PayPal đến sai địa chỉ?

Làm gì nếu bạn gửi tiền qua PayPal đến sai địa chỉ?

Thanh khô toán qua PayPal vô và lagn thuần và thuận tiện, tuy nhiên, nếu phát sinh lỗi, chẳng hạn như gamer gửi tiền trong game nhầm địa chỉ, những gamer sẽ rất khó để huỷ giao du vì tiền trong game đã biết thành trừ khỏi tài khoản ngay lập tức. Nếu địa chỉ gmail gamer nhập ko đính kèm với tài khoản PayPal, gamer sở hữu thể huỷ giao du, nếu ko, gamer cần triển khai một trong những mỗi bước để được hoàn lại tiền trong game.

lam gi neu ban gui tien qua paypal den sai dia chi?

Làm gì nếu gamer gửi tiền trong game qua PayPal tới sai địa chỉ?
 

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Lựa mua sắm hủy thanh khô toán hoặc hoàn tiền trong game.
2. Liên hệ với cá thể.
3. Lời khuyên.
4. Cảnh báo.

một. Lựa mua sắm hủy thanh khô toán hoặc hoàn tiền trong game

Bước một: Xác định danh sách thanh khô toán trong tài khoản của gamer. Nếu thanh khô toán được triển khai từ hơn 7 ngày trước, hãy nhấp vào phần “History” (Lịch sử) ở sắp đầu trang để hiển thị những giao du trong 30 ngày qua. Còn nếu thanh khô toán được triển khai hơn 30 ngày trước, hãy sử dụng những tùy mua sắm ngoài số dư tài khoản của gamer để hiển thị phạm vi ngày chuẩn chỉnh xác.

Bước 2: Kiểm tra cột “Order Status/Actions” (Trạng thái lagn sản phẩm / Hành động). Nếu gamer thđó một tương tự sở hữu nội dung “Cancel” (Hủy), hãy nhấp vào tương tự đó và sau đó mua sắm “Cancel Payment” (Hủy thanh khô toán) để giới hạn thanh khô toán.

Bước 3: Nhấp vào phần “Details” (Chi tiết) nếu khoản thanh khô toán đã được xử lý. quý khách sở hữu thể xem tên của người hoặc quán ăn đã nhận được tiền trong game, và với địa chỉ gmail của họ.

2. Liên hệ với cá thể hoặc doanh nghiệp và yêu cầu trả lại tiền trong game

lam gi neu ban gui tien qua paypal den sai dia chi

quý khách sở hữu thể mua sắm report tranh chấp nếu người nhận ko đồng ý trả lại khoản tiền trong game mà gamer gửi nhầm. Hãy triển khai bằng những bước sau:

Bước một: Nhấp vào “Resolution Center” (Trung tâm gimàn quyết vấn đề) ở sắp đầu trang để gửi report tranh chấp nếu người nhận ko trả lại tiền trong game. Hãy mua sắm “Dispute a Transaction” (Giao dịch tranh chấp) trước lúc nhấp chuột vào “I Have a Problem With an Item I Purphụ vươngsed” (Tôi gặp sự cố với thành phầm đã mua sắm). Nhấp vào “Continue” (Tiếp tục) lúc hoàn tất.

Bước 2: Nhập ID giao du từ khoản thanh khô toán gamer đang tranh chấp. quý khách sở hữu thể tìm ID giao du bằng nhữngh nhấp vào nút “Find Transaction ID” (Tìm ID giao du) và xác định thanh khô toán trong lịch sử vẻ vang tài khoản của gamer. Nhấp vào ID giao du tương ứng với thanh khô toán sai. Nhấp vào “Continue” (Tiếp tục) lúc hoàn tất.

Bước 3: Chọn “I Haven’t Received My Item” (Tôi chưa nhận được thành phầm của tôi), sau đó nhấp vào “Continue” (Tiếp tục).

Bước 4: quý khách sở hữu thể mua sắm ngẫu nhiên danh mục nào vì Paypal ko phục vụ yêu cầu danh mục ví dụ cho những lỗi, sau đó nhập thông tin ngắn, gimàn thích lỗi gửi tiền trong game sai địa chỉ. Paypal sẽ chuyển tiếp tin nhắn này tới người nhận được khoản thanh khô toán của gamer và cho những người đó thời cơ vấn đáp. quý khách và người kia sở hữu thể trao đổi tin nhắn trải qua Resolution Center.

Kể từ lúc gửi report tranh chấp, những gamer sẽ phmàn đợi trong vòng 20 ngày. Nếu tiềm năng nhận được khoản tiền trong game thanh khô toán nhầm kiên quyết ko trả lại, gamer sở hữu thể gửi lagn lúcếu nại lên PayPal. Khi đó, PayPal sẽ kiểm tra toàn bộ tin nhắn mà hai phía đã trao đổi qua Resolution Center và trả ra quyết định cuối và về lúcếu nại của gamer. Nếu PayPal sở hữu quyết định sở hữu lợi cho gamer, tiền trong game sẽ được hoàn vào tài khoản của gamer sau đó.

3. Lời khuyên

tóm lại, gamer sở hữu thể sẽ thđó tuỳ mua sắm “Cancel” (Huỷ) nếu địa chỉ gmail gamer nhập ko tương tự với tài khoản PayPal. Trong những trường hợp này, PayPal sẽ gửi thông tin tới địa chỉ gmail và người nhận phmàn tương tự địa chỉ với tài khoản PayPal để nhận tiền trong game. Nếu tiền trong game vẫn chưa được nhận sau 30 ngày, nó sẽ tự động trở về tài khoản của gamer.

Nếu gamer phạm lỗi gửi nhầm địa chỉ với số tiền trong game chuyển khoản quá lớn, hãy liên hệ với dịch vụ quý khách của PayPal để nhận được phản hồi nhanh khô hơn. Ngoài ra, gamer cũng sở hữu thể xem xét gửi tranh chấp và lúcếu nại ngay để Paypal sở hữu thể giữ tiền trong game trong tài khoản của phía kia.

4. Cảnh báo

Đừng mong ngóng quá lâu để report về một tranh chấp. Hãy nhớ rằng gamer chỉ sở hữu 45 ngày để gimàn quyết tranh chấp, nhầm lẫn qua Paypal (45 ngày đầu tiên từ thời điểm ngày gamer triển khai thanh khô toán).

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-gi-neu-ban-gui-tien-qua-paypal-den-sai-dia-chi-55803n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn gamer làm gì nếu gamer gửi tiền trong game qua PayPal tới sai địa chỉ?. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ tư vấn Paypal bằng tiếng việt mà để gimàn quyết một nhữngh lagn giản giản lagn hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất