=)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook

Một trong mỗi hình tượng được sử dụng nhiều nhất và Xu thế nhất trên những social Facebook, hay Skype là hình tượng =)), để tìm hiểu xem hình tượng =)) nghĩa là gì, game thủ đọc và xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Ngoài hình tượng cảm xúc pacman :v, hình tượng =)) cũng tương đối được tương đối nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng, vượt trội là người tiêu dùng Skype. Cùng xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu hình tượng =)) là icon gì nhé.

bieu tuong nghia la gi

Biểu tượng =)) là gì?

Biểu tượng =)) nghĩa là gì?

Biểu tượng =)) nghĩa là cười lăn lộn, cười ngoác miệng, cười lớn hay cười vỡ bụng. Biểu tượng này xuất hiện từ thời ứng dụng phụ vươngt Yahoo đang đăng quang. Tuy nhiên sau khoản thời hạn một loạt những ứng dụng phụ vươngt, social khác xây dựng, Yahoo dần mất vị thế và bị người tiêu dùng quên khuấy, hình tượng =)) được sử dụng và xuất hiện nhiều trên Skype, Zalo hay Facebook Messenger,… 

Bieu tuong nghia la gi 2

Ý nghĩa hình tượng cảm xúc trên Facebook

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa gitrận đáp cho game thủ thắc mắc icon =)) nghĩa là gì? Ngoài ra game thủ đọc mang thể xem thêm thêm một vài nội dung bài viết khác trên Taimienphi.vn để tìm làm rõ hơn hình tượng, icon là gì? Biểu tượng :v nghĩa là gì lúc sử dụng trên social nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bieu-tuong-nghia-la-gi-37308n.aspx
Dường như, những hình tượng vô và vô tận kiểu ko chỉ là =)); :v; ^ ^;… mà còn vô tận icon facebook khác mà game thủ chưa tìm hiểu hết. Để ko bị tụt hậu so với người trẻ tuổi lúc này, game thủ đọc cần tìm hiểu về ý nghĩa những hình tượng để hiểu được những gì mà người khác bày tỏ hoặc truyền đạt. Các hình ảnh gif hay sticker nghộ nghĩnh về trạng thái cảm xúc của con người như vui, buồn, khó tính,… đều sẵn mang cho game thủ sử dụng lagn giản và lagn giản lúc comment hay gửi tin nhắn cho đồng chí qua Messenger. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki