Kỹ năng nhân vật mới Reyna Valorant có gì đặc biệt ?

Reyna là nhân vật mới lần thứ nhất được thêm vào trong game bắn súng Valorant sau khoản thời hạn phiên version thử nghiệm Beta kết thúc. Hãy và tmp điểm qua xem kĩ năng và kỹ năng của nhân vật mới Reyna Valorant sở hữu Đặc điểm gì nổi nhảy trước lúc game đầu tiên tung ra nhé.

Sau lúc đóng của phiên version thử nghiệm trò ctương đối bắn súng giải pháp Valorant của tôi, NPH Riot trò chơis đã ko nsắp ngại tiết lộ nhân vật thứ mộtmột sẽ xuất hiện là một binh lực nữ. Với kĩ năng tự động hồi phục, Reyna Chắn chắn chắn làm cho lối ctương đối của vô vàn người bị thay đổi.

ky nang nhan vat moi reyna valorant co gi dac biet

Skills and Abilities Reyna Valorant

Ttrận và thiết đặt game bắn súng Valorant tiên tiến nhất của Riot

=vàgt; Link ttrận Valorant cho PC

=vàgt; Link ttrận Valorant cho Windows

Chi tiết kỹ năng nhân vật mới Reyna Valorant

NPH Riot trò chơis đã sản xuất trailer của Reyna vào trong ngày 30 tháng 5 năm 2020, theo mô tả đầu tiên, nhân vật mới Reyna Valorant là một binh lực xuất thân Power nguồn gốc Ma Cà Rồng sở hữu kĩ năng hút sinh lực đối thủ cạnh tranh cạnh tranh, giết càng nhiều thì sát thương mang lại càng tốt.

Video giơi thiệu kỹ năng nhân vật mới Reyna Valorant

một. Dismiss

Sử dụng Dismiss, Reyna hấp thụ một quả cầu linh hồn và trở thành vô hình trón 6s. Nếu khả sử dụng trong trạng thái Ultimate, Reyna trở thành vô hình trong một thời hạn ngắn.

2. Leer

Reyna trang bị và ném một quả cầu tích điện về phía được chỉ định làm cho tất tật kẻ địch trong phạm vị chịu đựng tác động dính Blinded, ko thể trông thđấy trừ lúc người khác bắn vỡ quả cầu tích điện đó.

3. Devour

Kỹ năng nhân vật mới Reyna Valorant này cho phép cô hấp thụ một quả cầu linh hồn và lđấy lại trọn vẹn HP (hồi máu). Trong trường hợp HP đầy lúc hồi, tích điện hồi phục vượt quá mức cho phép sẽ được chuyển thành áo giá trịp tam thời, lúc áo giá trịp hết máu mới bị tác động.

4. Empress

Trong trạng thái Ultimate này, Reyna trở thành rất cuồng loạn:
+ Tăng véc tơ vận tốc tức thời bắn
+ Giảm đáng kể thời hạn hồi chiêu
+ Mỗi lúc xoá sổ một kẻ địch thời hạn ultimate tự động reset.

Nhân vật mới Reyna Valorant này rất thích hợp với những người sở hữu phong nhữngh ctương đối năng nổ, táo bạo, bởi cô kỹ năng của cô ko thể được sử dụng trong mỗi vai trò tư vấn hay phòng thủ, những nhân vật như Rage và Cypher sẽ tốt hơn nhiều cho vai trò phòng thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-moi-reyna-valorant-58845n.aspx
Hiện nay trên những trang mạng xã hôi như Facebook hoặc Group game Valorant đang truyền tay nhau một thủ thuật sử dụng Bucky, game thủ đọc quyên tâm sở hữu thể tìm hiểu thêm nhữngh tăng cường bắn vũ khí shotgun Bucky trong Valorant tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game