Kiểm tra Website có bị lỗi Heartbleed bằng trình duyệt Chrome

Lỗi Heartbleed xuất hiện vừa rồi gây ko ít hoang mang cho những người tiêu dùng và lời khuyên giành cho game thủ là ko nên singin tài khoản vào những Website bị mắc lỗi này, nhất là tiến hành giao du trực tuyến trên tài khoản ngân sản phẩm, … Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh kiểm tra website sở hữu bị lỗi Heartbleed bằng Google Chrome.

Heartbleed là lỗi nghiêm trọng trong vấn đề bảo mật data của người tiêu dùng, nó còn được gọi với loại tên là ” trái tim rỉ máu” Các thông tin cá thể của game thủ: Tài khoản, mật khẩu, thẻ tín dụng, … trên những Website bị lỗi Heartbleed sở hữu thể bị rơi vào tay hacker. Bởi vậy game thủ ko nên truy nhập vào những website bị mắc lỗi và chưa được Fix bởi nhà thỏa mãn ý định nhu yếu. Thế nhưng làm sao sở hữu thể biết được Website nào ko bị mắc lỗi Heartbleed?

Hướng dẫn kiểm tra Website sở hữu bị lỗi Heartbleed bằng trình duyệt Chrome

Để kiểm tra Website sở hữu dính lỗi Heartbleed trên Google Chrome game thủ cần tván và setup tiện nghi Chromebleed trên trình duyệt. quý khách sở hữu thể tván Chromebleed Tại đây.

Bước một: Cài đặt Chromebleed trên trình duyệt Google Chrome bằng nhữngh nhấp chuột miễn phí

Bước 2: Hộp thoại mới hiện ra, game thủ nhấp chuột Add để thêm Chromebleed vào trình duyệt

Bước 3: Sau lúc thêm Chromebleed vào Google Chrome xong, khởi động lại trình duyệt ta thđó hình tượng của tiện nghi xuất hiện phía trên phía phván như hình dưới.

Bước 4: Để sử dụng Chromebleed kiểm tra website ngẫu nhiên sở hữu bị dính lỗi Heartbleed hay ko, game thủ truy nhập vào địa chỉ wapsite trên Chrome. Ngay lập tức sở hữu thông tin xuất hiện cho game thủ biết wapsite đó sở hữu tin cậy ko?

– Ví dụ Taimienphi.vn truy nhập trang tải về.cnet.com, ngay lập tức sở hữu thông tin như hình dưới. Có nghĩa là trang Web này tin cậy ko bị tác động bởi lỗi Heartbleed.

Như vậy với những thao tác đã hướng dẫn khá yếu tố trên đây, game thủ lagn giản và lagn giản kiểm tra ngẫu nhiên website nào xem sở hữu bị lỗi Heartbleed ko bằng tiện nghi Chromebleed trên trình duyệt Google Chrome. Với nhữngh này những game thủ sẽ biết được wapsite nào sở hữu độ tin cậy cao và ko còn phiền lòng những thông tin cá thể của tôi sở hữu thể bị rò rỉ ra phía phía ngoài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-website-co-bi-loi-heartbleed-tren-chrome-một265n.aspx
Trong trường hợp website ko còn tin cậy, nếu như muốn đăng ký tên website khác, những game thủ nên kiểm tra tên miền trước lúc mua sắm nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT