HomeMobileKiểm tra phiên bản iOS, xem hệ điều hành iOS trên iPhone

Kiểm tra phiên bản iOS, xem hệ điều hành iOS trên iPhone

Hiện nay, con số người tiêu dùng Smartphone iPhone đang tạo thêm một nhữngh chóng mặt, tuy vậy, nhiều người vẫn ko biết nhữngh xem phiên game thủ dạng iOS mà Smartphone iPhone đang sử dụng là phiên game thủ dạng bao nhiêu, Còn game thủ thì sao? Bài viết tại đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh kiểm tra phiên game thủ dạng iPhone hay xem phiên game thủ dạng thời điểm hiện tại của nền tảng sử dụng iOS mà Smartphone game thủ đang sử dụng nhé.

Mỗi lúc Apple upgrade lên phiên game thủ dạng mới đều mang thêm những tính năng mới và vá những lỗ hổng của phiên game thủ dạng cũ. Hiện nay, iOS đã update lên phiên game thủ dạng 8.3. Và trong phiên game thủ dạng này, BlueTooth sẽ xuất hiện lỗi ko connect, nếu như người tiêu dùng ko kiểm tra phiên game thủ dạng iPhone của tớ là bao nhiều thì ko biết fix lỗi Bluetooth ko dây trên iOS 8.3 theo hướng nào

kiem tra phien ban iphone

Tương tự, trong trường hợp những game thủ cần connect iPhone và Apple Watch cũng vậy, nếu như phiên game thủ dạng iOS của game thủ là 8.2 trở lên thì việc connect sẽ rất giậtn giản, tuy nhiên, nếu game thủ dạng iOS của game thủ mà dưới 8.2 thì có nhẽ chắn những game thủ sẽ ko thể connect được.

Chính vì vậy, Với nội dung bài viết sau Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh kiểm tra phiên game thủ dạng iPhone, tablet iPad chuẩn chỉnh xác mà những game thủ đang sử dụng

Kiểm tra phiên game thủ dạng iOS, xem phiên game thủ dạng thời điểm hiện tại của nền tảng sử dụng iOS trên iPhone

Bước một: Tại screen chính game thủ tậu Cài đặt
cach kiem tra phien ban iphone
Bước 2: Chọn Cài đặt chung
xem phien ban iphone
Bước 3: Click tậu Giới thiệu
kiem tra phien ban ios cua iphone
Bước 4: Tìm tại mục Phiên game thủ dạng (Tại đây phiên game thủ dạng iOS là 8.một.3)
xem phien ban ios cua iphone
Như vậy trên đây Shop chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh xem, kiểm tra phiên game thủ dạng iPhone, iPad thời điểm hiện tại một nhữngh giậtn giản và nhanh hao chóng. Ngoài việc kiểm tra phiên game thủ dạng ios trên máy, người tiêu dùng cũng nên kiểm tra imei iPhone để tránh trường hợp mua sắm phround mặt hàng dựng, mặt hàng nhái đang tràn ngập thị trường thực tại.

Nếu game thủ đang sử dụng Smartphone Android thì những game thủ cũng giậtn giản kiểm tra phiên game thủ dạng Android thời điểm hiện tại mà Smartphone mình đang sử dụng để sở hữu thể setup nhiều ứng dụng hữu ích tương thích với những phiên game thủ dạng Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-ios-4096n.aspx
Còn nếu game thủ sử dụng Smartphone Android thì những game thủ cũng giậtn giản kiểm tra phiên game thủ dạng Windows Phone thời điểm hiện tại mà Smartphone mình đang sử dụng để sở hữu thể setup nhiều ứng dụng hữu ích tương thích với những phiên game thủ dạng Android.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website