Kiên thức IT

Kiểm tra máy tính Windows 10 có hỗ trợ Miracast hay không

Miracast là kỹ thuật ko dây tiên tiến với thể giúp connect PC xách tay với vô tuyến, chiếu monitor hiển thị PC Windows một0 trực tiếp lên TV, máy chiếu, monitor hiển thị và những thiết bị phát trực tuyến khác tư vấn Miracast. Nếu mới sắm PC Windows một0, dòng sản phẩm vừa phmàn, ko cần phmàn sang trọng, với thể PC của người nghịch tư vấn Miracast. Nhưng làm thế nào để kiểm tra PC Windows một0 của người nghịch với tư vấn Miracast hay ko? Câu vấn đáp sẽ với trong nội dung bài viết tại đây.

Hầu hết những dòng sản phẩm PC tiên tiến đều tư vấn Miracast. Người tiêu dùng Windows một0 với thể sử dụng Miracast để connect PC xách tay với vô tuyến, trình chiếu những nội dung trên monitor hiển thị PC Windows một0 trên monitor hiển thị TV, hoặc máy chiếu.

Tất nhiên, người nghịch với thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng PC ở trong phòng sản xuất hoặc liên hệ với nhà sản xuất để kiểm tra xem PC của người nghịch với tư vấn Miracast hay ko.

Dưới đấy là 2 nhữngh để kiểm tra xem PC Windows một0 của người nghịch với tư vấn Miracast hay ko?

Thực hiện theo những bước tại đây để kiểm tra xem PC Windows một0 của người nghịch với tư vấn Miracast hay ko.

Cách một: Kiểm tra PC Windows một0 của người nghịch với tư vấn Miracast

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ Run. Hoặc nhữngh khác là nhập Run vào khung Search trên Start Menu / Taskbar rồi nhấn Enter để xuất hiện sổ Run.

Bước 2: Trên cửa sổ Run, nhập Dxdiag vào đó rồi nhấn Enter để mở tool DirectX Diagnostic Tool.

Đây cũng là một trong mỗi trong mỗi nhữngh kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC Win một0 hiệu suất cao, người nghịch cũng với thể sử dụng nhiều ứng dụng khác tư vấn kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC Win một0 như CPU Z …  Phần mềm CPU Z được trình làng thông tin cao trong việc phân tích data hiển thị khía cạnh tên, thông số kỹ thuật kỹ thuật Hartware trên PC.

kiem tra may tinh windows 10 cua ban co ho tro miracast hay khong

Nếu trên monitor hiển thị xuất hiện vỏ hộp thoại tất nhiên thông tin “Do you want to kiểm tra if your drivers are digitally signed? To kiểm tra your drivers, Windows might connect to the Internet, but doesn’t sover personal information about your computer”, người nghịch nhấp chuột mua sắm NO.

kiem tra may tinh windows 10 cua ban co ho tro miracast hay khong 2

Bước 3: Trên cửa sổ DirectX Diagnostic Tool, nhấp chuột mua sắm Save All Information và mua sắm vị trí để lưu file text DxDiag, nên mua sắm vị trí lưu trữ trên monitor hiển thị desktop để việc tìm tìm file giậtn giản và giậtn giản hơn. Sau lúc mua sắm xong vị trí lưu trữ file, nhấp chuột mua sắm Save.

kiem tra may tinh windows 10 cua ban co ho tro miracast hay khong 3

kiem tra may tinh windows 10 cua ban co ho tro miracast hay khong 4

Bước 4: Điều hướng tới monitor hiển thị desktop hoặc ngẫu nhiên vị trí nào mà người nghịch đã lưu file DxDiag , sau đó kích đúp để mở file DxDiag bằng Notepad. Nếu file ko mở bằng Notepad, người nghịch kích chuột phmàn vào file và mua sắm Open with =andgt;Notepad.

Bước 5: Trên file Notepad DxDiag, tìm mục với tên Miracast. Nếu PC Windows một0 của người nghịch tư vấn Miracast, những người nghịch sẽ trông thđấy tùy mua sắm Available nằm kế phía Miracast như hình tại đây:

kiem tra may tinh windows 10 cua ban co ho tro miracast hay khong 5

Cách 2: Kiểm tra PC Windows một0 của người nghịch tư vấn Miracast ko trải qua Settings

Ngoài nhữngh kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC Win một0 bằng lệnh Dxdiag, những người nghịch trọn vẹn với thể kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC Win một0 theo nhữngh tại đây

Bước một: Mở ứng dụng Settings.

Bước 2: Trên cửa sổ ứng dụng Settings, tìm và mua sắm System =andgt;Display. Lúc này những người nghịch sẽ trông thđấy tổng thể những thiết lập liên quan.

Bước 3: Tại mục Multiple displays, nếu PC Windows một0 của người nghịch tư vấn Miracast, những người nghịch sẽ trông thđấy liên kết Connect to a wireless display.

kiem tra may tinh windows 10 cua ban co ho tro miracast hay khong 6

Trên đấy là 2 nhữngh giậtn thuần giúp người nghịch kiểm tra PC Windows một0 của người nghịch với tư vấn Miracast hay ko, qua hướng dẫn này những người nghịch sẽ với quyết định chuẩn chỉnh xác nhất trong việc trình chiếu nội dung lên monitor hiển thị TV. Ngoài ra, người nghịch với thể tìm hiểu thêm phím tắt kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC để sở hữu thao tác triển khai nhanh khô hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-may-tinh-windows-một0-cua-ban-co-ho-tro-miracast-hay-khong-24759n.aspx
Khi sử dụng Windows một0, nếu thđấy hệ thốn với dấu hiệu chạy chậm, những người nghịch nên tìm nhữngh để tăng cường Win một0 của tớ lên, với nhiều nhữngh không giống nhau giúp người nghịch tăng cường Win một0 mà ko cần phmàn tải về lại Win nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button