Thủ thuật Internet

Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ download/upload/ping

Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC được nói qua trong nội dung bài viết tiếp tại đây giúp người tiêu dùng biết được véc tơ vận tốc tức thời upload, tải về và ping cũng như kiểm tra được gói mạng mình đang sử dụng và địa chỉ IP mạng của tớ.

Kiểm tra mạng hay kiểm tra kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời mạng của những nhà mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC là nhữngh để chúng ta biết được véc tơ vận tốc tức thời sử dụng mạng của tớ đang sử dụng là bao nhiêu từ véc tơ vận tốc tức thời tải về, upload hay ping.

Kiem tra mang VNPT FPT VIETTEL

Hướng dẫn kiểm tra tốc đọ mạng những mạng VNPT, FPT, Viettel, CMC

Trong quy trình sử dụng nếu như cảm thđấy mạng chậm, véc tơ vận tốc tức thời connect Internet chậm trong quy trình sử dụng lúc đứt cáp hải dương, những gamer với thể tuân theo những bước trong nội dung bài viết khắc phục mạng chậm. Còn tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ tải về, upload, ping.

Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ tải về/upload/ping

Đầu tiên những gamer phván tất nhiên chắn rằng thiết bị PC, PC của tớ đã được connect Internet. Nếu chưa với những gamer cần phván connect mạng Internet trải qua connect Wifi hay sử dụng mạng dây để connect.

Cách bấm mạng dây đã được Taimienphi.vn hướng dẫn một nhữngh rõ ràng những gamer với thể tuân theo để sở hữu thể connect Internet trải qua mạng dây

Bước một: Để kiểm tra được mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC những gamer truy nhập TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện kiểm tra mạng này, chúng ta trông xuống phía dưới như hình dưới

Kiem tra mang VNPT FPT VIETTEL

Tại đây chúng ta sẽ kiểm tra được địa chỉ IP của mạng mình là gì, mạng đang sử dụng là Viettel, FPT, VNPT hay CMC. (VD: Như trong hình là mạng Vinaphone). Sau đó gamer bấm GO để chạy test véc tơ vận tốc tức thời mạng của tớ.

Bước 3: Lúc này lúc trang Web hiện hình như dưới là vận hành test véc tơ vận tốc tức thời mạng gamer chỉ việc đợi tầm một5s – 30s để nhận kết quả.

Kiem tra mang VNPT FPT VIETTEL

Bước 4: Chương trình sẽ tính toán véc tơ vận tốc tức thời mạng của gói mạng mình đang sử dụng và cho những thông tin như hình dưới

Kiem tra mang VNPT FPT VIETTEL

Trong số đó Sạcg: Giá trị thể hiện thời hạn trễ truy nhập, thời hạn phản hồi của mạng. Giá trị càng thấp thì véc tơ vận tốc tức thời phản hồi của mạng càng tốt, giá trị trị này khá rất quan trọng lúc những gamer ckhá những trò ckhá trò chơi Online. Như trên hình Sạcg của tớ 2ms ( 2 giây)

Download Speed: Tốc độ tván về của mạng. Lđấy giá trị trị tại Download Speed này phân tách cho 8 sẽ biết được véc tơ vận tốc tức thời tải về tối đa với thể đạt được là bao nhiêu. VD: Như trong hình Download Speed của tớ là: 48.26/ 8 sẽ được 6.0 Mb/s là véc tơ vận tốc tức thời tải về tối đa với thể đạt được.

Upload Speed: Tốc độ tván data lên trên mạng Internet. Khi gamer Upload một data chỉ số này quyết định xem thời hạn đang tván data sẽ dài hay ngắn. Nếu như mạng của gamer sử dụng là ADLS thì véc tơ vận tốc tức thời Upload Speed sẽ rất thấp hơn Download Speed. Như hình trên véc tơ vận tốc tức thời Upload của tớ là 5một.một8 Mb/s.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-mang-vnpt-fpt-viettel-cmc-toc-do-tải vềuploadping-3563n.aspx
Như vậy chúng ta đã thành tựu kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ tải về, upload và ping một nhữngh nkhô nóng chóng và chuẩn chỉnh xác. Ngoài ra để cván thiện véc tơ vận tốc tức thời tải về data về ở trên mạng chúng ta nên sử dụng IDM. IDM là ứng dụng cho phép người tiêu dùng với thể đạt được véc tơ vận tốc tức thời tải về rộng hơn với nhữngh tải về thường thì, và việc tải IDM cũng rất lagn thuần, những gamer với thể xem nhữngh tải IDM trong mỗi nội dung bài viết trước đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn để cván thiện véc tơ vận tốc tức thời tải về của máy mình nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button