Kiên thức IT

Kiểm tra Driver, Check phần cứng máy tính cho người dùng mới

Để tìm tra Driver đã thiết đặt đông đủ trong PC hay chưa? Các gamer mang thể sử dụng DriverEasy để kiểm tra. Tuy nhiên, để kiểm tra driver của thành phầm tính cho tất tật những người mới đầu tiên mang một nhữngh làm khá lagn thuần mà Taimienphi.vn sẽ tung ra ngay trong nội dung bài viết này.

Cách kiểm tra driver của thành phầm tính cho tất tật những người mới đầu tiên giúp những gamer ko biết sử dụng DriverEasy và DriverMax để tự động tìm và thiết đặt driver cho PC hay PC. Để sử dụng từ phím chuột, máy in,monitor hiển thị, loa nghe, webcame,…. thì gamer ko thể thiếu driver được. Driver của thành phầm tính đó là một chương trình giúp tương tác giữa nền tảng sử dụng và Hartware của thành phầm tính lúc gamer seting một nền tảng sử dụng mới, giúp người tiêu dùng connect nền tảng sử dụng với những thiết bị ngoại vi.

Hướng dẫn nhữngh kiểm tra driver của thành phầm tính cho tất tật những người mới đầu tiên

Bước một: Các gamer sắm hình tượng “My Computer” mang trên monitor hiển thị desktop. Chuột phván hình tượng và sắm “Manage”

kiem tra drive may tinh cho nguoi moi bat dau

Bước 2: Lúc này cửa sổ Computer Management hiển thị. Quý người tiêu dùng sẽ sắm “Device Manager” để kiểm tra driver đã thiết đặt trên PC

kiem tra driver cua may tinh

Bước 3: Các gamer mang thể thđó những driver của monitor hiển thị, chuột, mạng, âm tkhô nóng,….Sau đó, kiểm tra xem PC của gamer còn thiếu trình điều lúcển nào thì tìm tìm và thiết đặt cho PC tự động bằng việc DriverEasy hay DriverMax

huong dan kiem tra driver may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-driver-cua-may-tinh-cho-nguoi-moi-bat-dau-3690n.aspx
Cách kiểm tra driver của thành phầm tính cho tất tật những người mới đầu tiên giúp gamer mang thể biết được xem đã PC của gamer đã đủ driver hay chưa và nếu thiếu thì mang thể thay đổi để sử dụng PC mượt mà hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button