Kiểm tra cấu hình máy Macbook như thế nào?

Với một số trong mỗi người tiêu dùng mới Macbook sẽ gặp khó khăn trong quy trình sử dụng, gồm có tìm tìm thông tin như kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Macbook của tớ thế nào, nhữngh thức tiến hành ra sao, nội dung bài viết tại đây sẽ cho tất tật những người đùa biết nhữngh làm thế nào để kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Macbook.

Kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC ko phround là thủ thuật hay tính năng nào đó quá mới lạ, nổi nhảy là lúc kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Macbook. Mặc dù ở Việt Nam nó ko thông dụng bằng những máy chạy Windows nhưng Apple luôn luôn biết nhữngh để thành phầm của họ trở thành dễ dàng sử dụng với người tiêu dùng nhất. Chính vì vậy mà thủ thuật tại đây sẽ tốn của người đùa ko quá một phút đâu để sở hữu thể kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC máy Macbook.

kiem tra cau hinh may macbook nhu the nao

Cách kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Macbook

Bước một: Để mở khóa Facebook rất lagn thuần người đùa chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng quả táo cắn dở, biểu tường này tương đương StartMenu trên Windows, tại đây người đùa tìm About this Mac.

kiem tra cau hinh may macbook nhu the nao 2

Bước 2: Trong About This Mac sẽ cho tất tật những người đùa xem một nhữngh tổng quát nhất, thứ nhất là phần Overview hiển thị những thông tin như sau:

Macbook pro (Retina, một3-inchh, Early 20một8): Thông tin về đời máy Macbook.
Processor 2.7 Ghz Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i5: Thông tin về bộ vi xử lý cũng như véc tơ vận tốc tức thời chạy của nó.
Memory 8 GB một867 Mhz DDR3: Thông tin về bộ nhớ lưu trữ RAM đang sử dụng trên Macbook.
Graphics Hãng sản xuất Intel Iris 6một00: Thông tin về VGA đang sử dụng.
Serial Number: Mã số của thành phầm, sử dụng mã số này để kiểm tra thời hạn Bảo Hành.

kiem tra cau hinh may macbook nhu the nao 3

Sang phần tiếp theo là thông tin về monitor hiển thị của thành phầm, tất nhiên nó sẽ hiển thị độ phân giround monitor hiển thị đang được thiết lập, để thay đổi người đùa phround vào Display Preferences.

kiem tra cau hinh may macbook nhu the nao 4

Đến phần thứ 3 đó là Storage, đấy là phần cho phép người đùa theo dõi dung tích còn lại của Macbook cũng như đã sử dụng để chứa dòng sản phẩm gì. Mặc dù ko khía cạnh được nhưng phần nào đó giúp người đùa quản trị tốt hơn.

kiem tra cau hinh may macbook nhu the nao 5

Bước 3: Đó là nhữngh để kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Macbook giành riêng cho những ai mới sử dụng Macbook. Còn trong trường hợp mình muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mang thể nhấn vào System Report trong phần Overview.

kiem tra cau hinh may macbook nhu the nao 6

Tại đây sẽ hiển thị ra toàn bộ những thông tin của Macbook để người tiêu dùng mang thể tự xem cũng như tìm hiểu sâu hơn về kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Macbook của tớ.

kiem tra cau hinh may macbook nhu the nao 7

Trên đấy là hướng dẫn cơ version nhữngh kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Macbook, với hướng dẫn trên sẽ hỗ trợ những ai đang “nhập môn” Macbook mang thêm kiến thức, nổi nhảy là kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC lúc đấy là kiến thức cơ version của thành phầm tính, không tính đó, thủ thuật kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC windows cũng đã được Taimienphi tung ra trong mỗi bài thủ thuật trước đây, mời những người đùa theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-cau-hinh-may-máy vi tính Apple Macbook-nhu-the-nao-4mộtmột08n.aspx
Đối với những ai nhập môn thì việc làm quen với Macbook trải qua những phím tắt đó là lối đi tắt xuất sắc nhất, để giúp sức cho những người hâm mộ của Taimienphi.vn sử dụng thành thạo hơn Macbook hãy xem thêm thêm những phím tắt Macbook, đó ko chỉ là những phím tắt thường thì mà nó là những phím tắt Macbook được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT