HomeThư viện miễn phíKích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10

Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10

Windows Media Player với một tính năng khá thú vị lúc người tiêu dùng với thể hiển thị Windows Media Player trên tkhô nóng Taskbar của thành phầm tính để tiện hơn trong việc nghe nhạc hay xem phim. Tuy nhiên để kích hoạt tính năng này người tiêu dùng sẽ cần tiến hành một trong mỗi thao tác với khối khối server và thiết lập cháp vá thay đổi thêm ứng dụng.

Phần mềm nghe nhạc mp3, xem phim hd Windows Media Player nổi tiếng nhờ tích điện ctương đối được nhiều định dạng file video và âm tkhô nóng. Người tiêu dùng cũng với thể sử dụng Windows Media Player để RIP nhạc CD vào PC giậtn giản. RIP nhạc CD nói nôm na là copy nhạc từ đĩa CD vào PC của người tiêu dùng. Tuy vậy ít ai biết tới một thủ thuật thú vị khác, đó là kích hoạt hiển thị Windows Media Player ngay trên tkhô nóng Taskbar PC. Trong thủ thuật tại đây của Taimienphi.vn, Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews tới game thủ nhữngh kích hoạt Windows Media Player một2 trên Taskbar trong Windows 7/một0 nhé.

Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/một0

Để kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/một0, những game thủ cần tiến hành trải qua vô số bước trong đó với việc sở hữu thêm ứng dụng và tắt dịch vụ Windows Media Player Network Sharing trên PC.

Cách một: Sử dụng Services để kích hoạt hiển thị Windows Media Player trên tkhô nóng Taskbar.

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh Run.

services.msc để mở trình quản trị dịch vụ andgt; nhấn Enter hoặc nhấn OK để hoàn tất.

kich hoat hien thi windows media player tren thanh taskbar may tinh

Bước 2: Kéo xuống và tìm tới phần dịch vụ với tên Windows Media Player Network Sharing.

cach kich hoat hien thi windows media player tren thanh taskbar may tinh

Bước 3: Kích chuột phmàn và nhấn Stop để ngừng dịch vụ.

huong dan kich hoat hien thi windows media player tren thanh taskbar may tinh

Tmàn về tool WMPmột2 With Toolbar để thiết lập Windows Media Player trực tiếp trên tkhô nóng taskbar.

Bước 4: Sau lúc tmàn về, nhấp chuột chuột phmàn vào tệp tin WMPmột2.exe và tậu Run as admisnistrator để thiết lập.

huong dan cach kich hoat hien thi windows media player tren thanh taskbar may tinh

Nhấn Run as administrator để set quyền truy nhập tối đa

kich hoat windows media player tren thanh taskbar may tinh

Quá trình thiết lập hoàn tất và game thủ đã với thể kích hoạt Windows Media Player một2 trên tkhô nóng Taskbar trong Windows 7/một0 thành tựu rồi đó.

Đợi quy trình này kết thúc, hãy khởi động lại nền tảng sử dụng Windows sau đó nhấp chuột chuột phmàn vào tkhô nóng Taskbar andgt; tậu Toolbars andgt;Windows Media Player để hiện tkhô nóng tool quen thuộc của WMP lên Taskbar.

huong dan hien thi windows media player tren thanh taskbar may tinh

Nhấn chuột phmàn vào tkhô nóng Taskbar và nhảy Windows Media Player trong Toolbar.

kich hoat trinh windows media player tren thanh taskbar may tinh

Kết quả sau thời điểm kích hoạt Windows Media Player một2 trên tkhô nóng Taskbar trong Windows 7/một0.

Cách 2: Cài trực tiếp (nkhô nóng hơn) để kích hoạt Windows Media Player một2 trên tkhô nóng Taskbar trong Windows 7/một0

Tmàn về bộ thiết lập WMPTaskbarInstaller trực tiếp cho PC với hai phiên game thủ dạng 32bit và 64 bit.

hien thi windows media player tren thanh taskbar may tinh

Click chuột phmàn vào tệp tin WMPTaskbarInstaller.inf sau thời điểm tmàn về. Nhấn tậu Install để thiết lập. Nếu khối khối server hỏi game thủ với muốn thiết lập ko, game thủ nhấn Yes.

cach kich hoat windows media player tren thanh taskbar may tinh

Nhấn tậu Install.

huong dan kich hoat windows media player tren thanh taskbar may tinh

Nhấn Yes để hoàn tất thiết lập.

Cuối và, game thủ nhấn chuột phmàn và tiến hành giống giống như những bước ở trên để kích hoạt Windows Media Player một2 trên tkhô nóng Taskbar trong Windows 7/một0 nhé.

Đối với những trình phát nhạc, video khác như KMPlayer, VLC Media Player hoặc iTunes, tùy theo tư vấn người tiêu dùng cũng với thể ckhông cao chúng vào tkhô nóng Taskbar trên PC để thao tác giậtn giản hơn. Lưu ý rằng, việc sử dụng trên taskbar ko tư vấn game thủ với thể tạo playlist phát nhạc tự động trên Windows Media Player, thay vào đó, những game thủ sẽ phmàn vào ứng dụng chính để tinh chỉnh lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-hien-thi-windows-truyền thông-player-tren-tkhô nóng-taskbar-may-tinh-7807n.aspx
Rất có thể thđấy, tính năng kích hoạt Windows Media Player một2 trên tkhô nóng Taskbar trong Windows 7/một0 rất tiện nghi cho những người tiêu dùng lúc muốn giả tkhô nóng phát nhạc lên Taskbar để tiện sử dụng và kích hoạt lúc quan trọng. Tính năng này chắc rằng chắn sẽ hỗ trợ ích vô vàn cho những game thủ thường xuyên nghe nhạc và ko muốn mất thời hạn tìm tìm những game thủ nhạc hay điều phối tắt, mở, ngừng những game thủ dạng nhạc ngay từ monitor hiển thị.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website