HomeWikiKhông đăng ký được Zalo trên máy tính?

Không đăng ký được Zalo trên máy tính?

Tôi hay sử dụng Zalo trên PC để phụ thânt và nhắn tin với gamer hữu thuận tiện hơn lúc trực tuyến PC, tuy nhiên tôi đang muốn đăng ký Zalo trên PC cho một người gamer nhưng tìm hoài ko thđó nút đăng ký Zalo vì tôi tưởng Zalo trên PC cũng cho phép tạo khoản Zalo, Taimienphi.vn với nhữngh nào tư vấn tôi đăng ký đượcZalotrên PC ko, xin hãy hướng dẫn giúp tôi với.

Độc giả: Nguyễn Hữu Quân

Trả lời

Không đăng ký được Zalo trên PC?

Chào gamer Quân, Taimienphi.vn rất cảm ơn thắc mắc của gamer.

dang ky zalo tren may tinh

Về thắc mắc tại sao ko đăng ký được Zalo trên PC, PC, Taimienphi.vn xin vấn đáp gamer Quân như sau. Sở dĩ vì gamer ko thể tìm thđó nút đăng ký Zalo trên PC đó là vì lúc này Zalo vẫn chưa tư vấn tạo tài khoản Zalo trên PC trực tiếp tương đương trên Smartphone, chính vì để tạo nick Zalo, người tiêu dùng sẽ phmàn với số Smartphone để xác nhận đăng ký Zalo.

dang ky tai khoan zalo tren may tinh

Đó là nguyên nhân tại sao Zalo vẫn chưa tư vấn tính năng đăng ký Zalo trên PC. Nếu như tính năng này được tung ra, người tiêu dùng chắc rằng rằng chắn sẽ với thể lập nick Zalo trên PC chỉ bằng nhữngh sử dụng tài khoản tin nhắn để thay thế cho việc phmàn sử dụng số Smartphone để tạo nick Zalo lúc này.

Chính vì vậy, Taimienphi.vn khuyên gamer Quân với thể sử dụng nhữngh đăng ký tài khoản Zalo bằng Smartphone nhé. Hiện nay, đăng ký Zalo bằng Smartphone đang là nhữngh lagn thuần nhất giúp gamer với thể tạo tài khoản Zalo và với phụ thânt với gamer hữu. Tất nhiên gamer cũng với thể đăng ký Zalo trên PC bằng nhữngh sử dụng BlueStack, tuy nhiên thủ thuật đăng ký Zalo trên PC này tốn quá nhiều thời hạn để sẵn sàng vì người tiêu dùng sẽ phmàn sở hữu BlueStack thì mới với thể sở hữu và đăng ký Zalo được.

dang ky tai khoan zalo

Sau lúc đăng ký Zalo, gamer Quân chỉ việc singin Zalo và đầu tiên trò cthị xã và nhắn tin với gamer hữu thôi. Nhưng hãy nhớ để singin Zalo, gamer cần phmàn nhập số Smartphone chuẩn chỉnh xác cũng như ghi nhớ đừng xóa data ứng dụng nếu ko muốn phmàn singin Zalo lại đợt tiếp nhữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-dang-ky-duoc-zalo-tren-may-tinh-92một0n.aspx
Hiện nay Zalo đã với phiên gamer dạng mới Zalo 2.0.một với nhiều thay đổi trọng yếu như thiết kế phẳng tương tự Skype và Viber, giao diện phụ thânt và những tính năng tư vấn phụ thânt trở thành tiện nghi hơn. Quý Khách Quân và gamer đọc khác quyên tâm và muốn trmàn nghiệm Zalo phiên gamer dạng mới với thể tìm hiểu thêm bài trmàn nghiệm Zalo cho PC phiên gamer dạng mới đã được Taimienphi.vn share nhé, rất thú vị đó.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất