Kiên thức IT

Khắc phục, sửa lỗi không cho format USB

Nếu sử dụng USB ko kỹ lưỡng thì trong quy trình sử dụng, USB của những game thủ sẽ rất dễ dàng bị lỗi ko cho format USB. Về lỗi này thì với vô vàn nguyên nhân với thể xảy ra so với USB của game thủ.

Trong quy trình sử dụng USB, mình thích format USB nhưng USB lại thông tin ko cho Format. Đừng phiền lòng, hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi để sở hữu thể tìm ra nhữngh xử lý tốt nhất cho USB của game thủ, để game thủ với thể format USB thường thì như cũ.

 

Hướng dẫn sửa lỗi USB ko cho Format

một. USB bị nhiễm virus

Đây là nguyên nhân trước tiên và rất hay xảy ra lúc sử dụng USB trên nhiều máy không giống nhau. Cách xử lý trong trường hợp này là sử dụng những ứng dụng diệt virus để tiến hành diệt virus trên USB của game thủ như: Norton Internet Security, Kaspersky Internet Security, …. Sau lúc diệt virus thì game thủ tiến hành format USB một nhữngh thường thì.

khac phuc, sua loi usb khong cho format

2. Khóa chống ghi

Một số USB với thiết kế một nút khóa chống ghi với USB của game thủ. Nếu như USB của game thủ đang ở cơ chế này thì game thủ chỉ việc tìm xem nút đó ở đâu trên USB của game thủ và tắt nó đi.

3. USB bị lỗi Firmware

Nếu tương tự những nhữngh nêu trên vẫn ko tư vấn game thủ format được USB của game thủ thì rất với thể USB của game thủ đã trở thành lỗi firmware. Cách xử lý trong trường hợp này như sau.

Bước một:Tmàn về ứng dụng Download CPUGenius tại đây.

Bước 2:Khởi động ứng dụng. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật USB của game thủ. Hãy để ý tới 2 mục VID và PID.

Bước 3:Vào liên kết này nhập 2 thông số kỹ thuật kỹ thuật VIDPID vào và nhấn nút Search.

Bước 4: Trang Web sẽ tự động tìm tìm những driver thích tương thích với thông số kỹ thuật kỹ thuật VID và PID đã cho. Quý quý khách sản phẩm hãy kiểm tra những thông số kỹ thuật kỹ thuật mà wapsite hỗ trợ xem với trùng khớp với những thông số kỹ thuật kỹ thuật USB của game thủ trên ứng dụng CPU Genius ko?

Bước 5: Sau lúc tìm được firmware đúng cho USB của game thủ rồi thì game thủ chỉ việc tmàn về và chạy, chương trình sẽ tự động update firmware lại giúp game thủ.

Với việc áp dụng những nhữngh xử lý trên thì USB của những game thủ sẽ hoạt động và sinh hoạt lại thường thì và thời hạn này game thủ với thể format USB của game thủ được rồi. Nhờ đó game thủ giậtn giản lưu trữ, dịch rời data trên USB. Sau lúc USB của game thủ format thành tựu, game thủ sử dụng USB lại thường thì hãy ghi nhớ nhữngh format USB đúng nhữngh để bảo vệ USB của tôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-usb-khong-format-duoc-một454n.aspx

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button