Khắc phục lỗi No drivers were found… khi cài Win 7

Khi game thủ thiết lập Win 7 hay những nền tảng sử dụng Windows khác đôi lúc những game thủ sẽ gặp lỗi ko hiển thị ổ cứng No drivers were found… Lỗi này sẽ làm cho game thủ ko thể thiết lập được nền tảng sử dụng trùng thích hợp với bất kể ổ cứng nào hiện lên cho game thủ tìm. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục lỗi No driver were found…lúc tải về Win 7 để tiếp tục quy trình tải về win nhé.

Đây là một trong mỗi trong mỗi lỗi khá thông dụng lúc tải về Windows 7 hay nền tảng sử dụng Windows khác. nhữngh khắc phục lỗi no drivers were found…lúc tải về Win 7 cũng tương đối lagn thuần tuy nhiên ko phround ai cũng biết nhữngh làm này. Hãy theo dõi kĩ nội dung bài viết tại đây để được hướng dẫn rõ ràng nhé.

Khắc phục lỗi No drivers were found…lúc tải về Win 7

Bước một: Download một trong 2 tệp tin tại đây tương thích với PC của game thủ và lưu trữ chúng trên một phân vùng khác phân vùng tải về win hoặc lưu trữ vào usb.

Download Sata Driver 32bit cho Windows 7/8/một0

Download Sata Driver 64bit cho Windows 7/8/một0

Bước 2: Thực hiện giround nén tệp tin tround về trên phân vùng, usb lưu trữ.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7

Bước 3: Quay trở lại tiến trình thiết lập Windows. Tại khung lựa tìm phân vùng thiết lập Win tìm Load Driver .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 2

Bước 4: Tại vỏ hộp thoại Load Driver hiện lên tìm Cancel .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 3

Bước 5: Sau đó nhấn vào Browse ở phía dưới để tìm tới tệp tin Sata Driver.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 4

Bước 6: Lựa tìm chuẩn chỉnh xác thư mục mà game thủ đã giround nén sau đó tìm OK .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 5

Bước 7: Hộp thoại nhắc nhở No devices driver were found…hiện ra, game thủ nhấn OK .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 6

Bước 8: Bỏ tích tại mục Hide driver that are not compatible with hardware on this computer để hiện thị ổ đĩa của game thủ, khắc phục lỗi no driver were found lúc tải về win 7.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 7

Bước 9: quý quý khách sản phẩm sẽ thđấy ổ đĩa của game thủ được hiện trở lại và với thể tiếp tục quy trình thiết lập windows như thường thì.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 8

Đây là phương pháp rất hiệu suất cao giúp game thủ khắc phục lỗi no drivers were found lúc tải về win 7, sửa lỗi ko hiện ổ cứng lúc tải về win 7. quý quý khách sản phẩm cũng với thể áp dụng nhữngh làm này so với những nền tảng sử dụng Windows khác nếu game thủ gặp trục trặc này trong quy trình thiết lập.

Trong trường hợp mà game thủ vẫn tồn tại gặp lỗi này lúc tải về windows 7 trải qua đĩa CD/DVD thì Taimienphi.vn khuyên game thủ nên thử nhữngh tải về windows 7 bằng usb mà đã được Cửa Hàng chúng tôi trình làng trước đó. Đặc điểm của việc tải về windows qua USB là tính tương thích cao nên game thủ với thể lagn giản giản lagn tải về windows 7 ít gặp lỗi hơn việc tải về trên CD/DVD lúc tệp tin data trên đĩa khá dễ dàng gặp lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-no-drivers-were-found-lúc-cai-win-7-2269mộtn.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT