Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

Nếu một ngày Macbook của game thủ bị lỗi mất âm tkhô nóng làm cho game thủ ko nghe nhạc hoặc phụ vươngt voice với người thân, bè game thủ, đồng nghiệp được thì sao? Trước lúc mang đi thay thế thay thế sửa chữa, hãy với Shop chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và nhữngh khắc phục lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac trước nhé.

Cũng tương tự trên PC Windows, lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng cũng là một trong mỗi trong lỗi thông dụng nhất trên Mac. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ một vài nhữngh để khắc phục loa bị mất âm tkhô nóng trên Macbook nhé.

cach sua loi mat tieng, am thanh tren Mac

Khắc phục lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac

Dưới đây Taimienphi.vn sẽ trình làng cho game thủ một vài nhữngh để khắc phục lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac.

Hướng dẫn sửa lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac

Cách một: Kiểm tra thiết đặt âm lượng và Hartware

Giround pháp lần thứ nhất và cũng là giround pháp lagn thuần nhất để sửa lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac là kiểm tra những thiết đặt âm lượng và Hartware. thường thì với thể game thủ đã tắt hoặc giảm âm lượng nhưng ko nhớ là mình đã làm. Trong trường hợp nếu đã kiểm tra những thiết đặt âm lượng và Hartware thiết bị nhưng ko khả dụng, game thủ đọc với thể xem thêm một vài nhữngh sửa lỗi khác mà Taimienphi.vn trình làng tiếp tại đây.

khac phuc loi mat tieng tren mac

 

Cách 2: Chọn thiết bị âm tkhô nóng

Nếu nhữngh trên ko khả dụng, triển khai theo những bước tại đây để khắc phục lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac:

Bước một: Đầu tiên mở menu Apple, tìm System Preferences =vàgt;Sound =vàgt;Output.

khac phuc loi mat am thanh tren mac

Bước 2: Lúc này trên monitor hiển thị sẽ hiển thị danh sách những thiết bị âm tkhô nóng mà game thủ với thể thiết lập làm Output đầu ra. Nhiệm vụ của game thủ là tìm một thiết bị chuẩn chỉnh xác.

Bước 3: Bước tiếp theo là kiểm tra âm lượng với bị tắt hoặc để âm lượng thấp hay ko.

sua loi mat tieng tren mac

Chọn chuẩn chỉnh xác những tùy tìm với thể khắc phục được lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac.

Cách 3: Reset lại bộ vi xử lý Core Audio

Trong trường hợp nếu đã áp dụng cả 2 giround pháp trên nhưng ko khả dụng, giround pháp cuối với để khắc phục lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac là reset lại bộ vi xử lý Core Audio.

Thực hiện theo những bước tại đây:

Bước một: Đầu tiên Open sổ Terminal bằng nhữngh nhập terminal vào khung tìm kiếm trên Spotlight. Sau đó trên cửa sổ Terminal, game thủ chạy lệnh tại đây:

sudo killall coreaudiod

sua loi mat am thanh tren mac

Bước 2: Trên monitor hiển thị sẽ hiện thông tin yêu cầu game thủ nhập mật khẩu để reset API của Mac. Tất cả những gì game thủ cần làm là nhập mật khẩu vào đó để sửa lỗi.

Bước 3: Lệnh trên sẽ reset những tùy tìm, thiết đặt âm tkhô nóng về trạng thái mặc định game thủ đầu và khắc phục lỗi mất tiếng, âm tkhô nóng trên Mac.

Như vậy nội dung bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn cho game thủ 3 nhữngh khắc phục lỗi mđó tiếng, âm tkhô nóng trên Mac. Ngoài ra game thủ đọc với thể xem thêm một vài nội dung bài viết khác đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh sửa lỗi PC mất âm tkhô nóng, với vô vàn nguyên nhân dẫn tới việc PC mất âm tkhô nóng và cũng với vô vàn nhữngh sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-mat-tieng-am-tkhô nóng-tren-mac-45796n.aspx
Ngoài ra, nếu game thủ cảm thđó không thoải mái mỗi lúc nghe âm tkhô nóng khởi động của máy Mac, hãy xem làm thế nào để tắt âm tkhô nóng khởi động Mac được trình diễn yếu tố ví dụ trên Taimienphi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT