Khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4

Lỗi screen đen dead chóc là một trong mỗi lỗi thông dụng trên Surface Pro 4, nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ reviews cho game thủ một trong những mỗi nhữngh để khắc phục lỗi screen đen dead chóc trên Surface Pro 4

Trong những năm vừa rồi những thành phầm của Microsoft thường xuyên dính phtrận những vấn đề liên quan tới Hartware. Dòng Surface Pro của thương hiệu được quảng cáo trọn vẹn sở hữu thể tuyên chiến và nặng nề với Macbook và Chromebook, tuy nhiên lỗi Hartware gây tác động vô vàn tới thành phầm của Microsoft.

Một trong mỗi lỗi thông dụng trên Surface Pro 4 là lỗi screen đen dead chóc sau khoản thời hạn người tiêu dùng giả thiết bị vào chính sách ngủ (sleep) hoặc ngủ đông (hibernate). Vì vậy trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ một trong những mỗi nhữngh khắc phục lỗi screen đen dead chóc trên Surface Pro 4.

khac phuc loi man hinh den chet choc tren surface pro 4

Khắc phục lỗi screen đen dead chóc trên Surface Pro 4

Một số người tiêu dùng sở hữu từng trtrận tóm tắt nguyên nhân gây ra lỗi screen đen dead chóc trên Surface Pro 4 sở hữu thể là do vấn đề ứng dụng. Đáng tiếc là chưa sở hữu gitrận pháp nào liên quan tới ứng dụng sở hữu thể khắc phục trọn vẹn vấn đề này. Gitrận pháp tạm thời là sở hữu thể thay đổi chính sách Ngủ (Sleep). Truy cập Power Options, sau đó trong menu Advanced game thủ kích hoạt Hibernation.

Gitrận pháp thứ 2 để khắc phục lỗi screen đen dead chóc trên Surface Pro 4 liên quan tới Hartware. Đối với gitrận pháp này game thủ ko thể làm được gì nhiều hơn thế nữa ngoài mang thiết bị tới những trung tâm và dịch vụ BH, thay thế để được trợ giúp.

Thử tháo bộ sạc AC và sử dụng sạch pin. Sau đó nhấn và giữ nút Nguồn trong tầm một phút hoặc lâu hơn. Bước tiếp theo cắm lại bộ sạc và thử giả Surface Pro 4 vào chính sách ngủ (sleep). Hoặc sở hữu thể thử gitrận pháp làm nóng Surface Pro 4 để sửa lỗi screen đen dead chóc, tuy nhiên Taimienphi.vn ko khuyến cáo áp dụng gitrận pháp này vì nó sở hữu thể dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng hơn và tác động tới phần BH.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-man-hinh-den-chet-choc-tren-surface-pro-4-35732n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn cho game thủ một trong những mỗi gitrận pháp khắc phục lỗi screen đen dead chóc trên Surface Pro 4, ngoài đó game thủ sở hữu thể áp dụng thêm nhữngh sửa lỗi screen đen Windows một0. Nếu muốn tóm tắt thêm vào cho Taimienphi.vn những gitrận pháp mà game thủ sử dụng và khắc phục lỗi thành tựu, vui lòng để lại ý kiến của game thủ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT