HomeKiên thức ITKhắc phục lỗi không chạy được lệnh trong CMD

Khắc phục lỗi không chạy được lệnh trong CMD

Khi game thủ nhập lệnh vào cửa sổ lệnh Cmd nhưng lệnh ko được thực thi mà báo lỗi. Điều này nghề game thủ lo ngại và ko biết giround quyết ra sao. Hãy yên tâm, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ khắc phục lỗi ko chạy được những lệnh trong Cmd.

Cửa sổ lệnh Cmd vượt trội rất quan trọng và được người tiêu dùng thao tác tương đối nhiều lúc sử dụng PC: Kiểm tra mạng, tùy chỉnh PC bằng những lệnh, …. Tuy nhiên nếu nó bị lỗi ko thực thi được những lệnh, game thủ với thể khắc phục với những bước hướng dẫn tại đây.

Quý Khách đã biết nhữngh chạy CMD với quyền admin trên PC chưa? đó là nhữngh giúp game thủ sử dụng lệnh CMD hiệu suất tốt hơn, game thủ tìm hiểu thêm nhữngh chạy CMD với quyền admin tại đây nhé.

Hướng dẫn Khắc phục lỗi ko chạy được lệnh trong CMD

Khi game thủ tiến hành những lệnh trong cửa sổ lệnh Cmd và gặp phround lỗi như hình dưới, thì với thể khắc phục lỗi này theo những bước sau:

Bước một: Chuột phround vào hình tượng My Computer và sắm Properties

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, sắm Advanced system settings

Bước 3: Chọn sang tab Advanced –andgt; Environment Variables…

Bước 4: Tìm tới Path trong mục System Variables và nhấp Edit để chỉnh sửa

Thêm C:Windowssystem32 vào và nhấn OK để lưu lại thiết lập

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-phụ thâny-duoc-lenh-trong-cmd-25một7n.aspx
Vậy là game thủ đã biết nhữngh khắc phục lỗi ko chạy được những lệnh trong cửa sổ lệnh CMD rồi đó. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hỗ trợ ích được trông nhận những game thủ trong quy trình sử dụng PC.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất