HomeKiên thức ITKhắc phục, fix lỗi không ngắt kết nối USB với Windows được

Khắc phục, fix lỗi không ngắt kết nối USB với Windows được

Khi sử dụng xong USB, mình muốn ngắt connect an toàn và đáng tin cậy với PC bằng nhữngh sử dụng Safely remove hardware mặc định của Windows nhưng ko thể nào ngắt connect được. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh xử lý lúc gặp phround lỗi này trong nội dung bài viết tại đây.

USB là phương tiện giúp người tiêu dùng lưu trữ, dịch rời data khá không rườm rà và được đại hầu như người tiêu dùng sử dụng. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng ko tránh được những lỗi phát sinh: Không format USB được, ko thoát USB an toàn và đáng tin cậy khỏi PC được, … Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer khắc phục lỗi ko ngắt connect USB với Windows được.

Hướng dẫn fix lỗi ko ngắt connect USB với Windows

Trường hợp một:

Nguyên nhân lỗi này mang thể là do vẫn mang chương trình trong USB đang được thực thi và gamer ko thể ngắt connect USB với Windows ngay lúc này được. Quý Khách hãy kiểm tra mang chương trình nào của USB tiến hành hoặc mang thao tác thao tác nào đang được thực thi trên USB hay ko và tắt nó để để sở hữu thể ngắt connect USB với Windows.

Trường hợp 2:

Nếu như gamer xác định rằng chắn rằng ko còn chương trình hoặc thao tác thao tác nào đang thực thi liên quan tới USB của gamer, nhưng gamer vẫn ko thể nào ngắt connect USB với Windows được thì rất mang thể USB của gamer đã biết thành nhiễm virus. Trong trường hợp này, khuyến cáo những gamer nên copy hết data rất quan trọng trong USB ra và tiến hành format USB của gamer lại để tránh nhưng rủi ro mang thể xảy tới với data của gamer. Sau lúc format xong, USB của những gamer sẽ sử dụng lại thường thì.

Mẹo Nếu ko tiến hành format USB được, gamer mang thể xem thêm Xử lý lỗi USB ko Format được

Nếu ko được gamer mang thể sử dụng ứng dụng Unlocker để ngắt connect USB với PC nkhô giòn chóng và giậtn giản. Quý Khách chỉ việc nhấp chuột phround vào ổ USB và sắm Unlocker, sau đó xóa hết những tiến trình tiến hành và sắm Quit.

Quý Khách mang thể tround phiên gamer dạng tiên tiến nhất của Unlocker tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-ngat-ket-noi-usb-voi-windows-một455n.aspx
Ngắt connect USB an toàn và đáng tin cậy khỏi PC nhằm mục đích bảo vệ USB tránh bị hư hư hoặc mất data nếu bị rút đột ngột, … Ngoài ra trong quy trình sử dụng USB gamer nên thủ sẵn cho mình tool bảo vệ USB khỏi Virus, bảo vệ những data được an toàn và đáng tin cậy nhất bằng những ứng dụng bảo vệ USB mang sẵn trong Taimienphi.vn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website