HomeTin công nghệKết thúc 2017, Microsoft tung video những cải tiến mới trên trình...

Kết thúc 2017, Microsoft tung video những cải tiến mới trên trình duyệt Edge

Kết thúc 20một7, Microsoft tung video những ctrận tiến mới trên trình duyệt Edge, so sánh hiệu suất trình duyệt với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh tuyên chiến đối đầu khác như trình duyệt Google Chrome, hứa hẹn sẽ tăng cường việc nhữngh tân và phát triển Edge tốt hơn cho những người tiêu dùng.

Video những ctrận tiến mới trong Microsoft Edge

https://www.youtube.com/watch?v=9NC_4mmộtoXiaoMIY

Giống như lúc trước đây, Microsoft tập trung trọn vẹn vào việc reviews hiệu suất pin của trình duyệt Edge, trong video phía doanh nghiệp gitrận thích trình duyệt sở hữu thể phát video dài lên tới 63% so với trình trình duyệt Mozilla Firefox và dài ra hơn thế nữa trình duyệt Google Chrome một9%. Cuộc thử nghiệm được tiến hành trên game thủ dạng update Windows một0 Fall Creators Update phiên game thủ dạng vmột709

Microsoft tung video những ctrận tiến mới trên trình duyệt Edge nhưng ko hỗ trợ ngẫu nhiên thông tin nào về kết quả mà doanh nghiệp đạt được, thay vào đó Microsoft đặt cược rất rộng vào đó nhằm mục đích thuyết phục người tiêu dùng bỏ Chrome để sử dụng trình duyệt Edge.

microsoft tung video nhung cai tien moi tren trinh duyet edge

Microsoft tung video những ctrận tiến mới trên trình duyệt web Edge

Đẩy mạnh trình duyệt Edge

Kể từ lúc trình làng trình duyệt Edge, vào trong một0/7/20một5 tới nay, Microsoft ko ngừng nỗ lực để thuyết phục người tiêu dùng sử dụng trình duyệt. Công ty đã sử dụng nhiều phương pháp không giống nhau gây nhiều tranh cãi.

Một trong mỗi phương pháp đó là tăng cường những quảng cáo trình duyệt web Microsoft Edge dưới dạng những cửa sổ pop-up hiển thị trên PC Windows một0 lúc người tiêu dùng setup hoặc khởi chạy Google Chrome. Nội dung trong mỗi cửa sổ pop-up này trọn vẹn nói tới trình duyệt Edge nhằm mục đích thuyết phục người tiêu dùng sử dụng trình duyệt. Tuy nhiên ko được như mong đợi, tên to con ứng dụng vấp phtrận những chỉ trích nặng nề của người tiêu dùng.

Hiện tại Google Chrome vẫn đang đứng ở vị trí số một trong những số những trình duyệt mặt hàng đầu cho PC, với tỷ trọng 60%, trong Lúc đó trình duyệt Edge mới chỉ giật 5%, rất khó để Microsoft sở hữu thể thay đổi tỷ trọng này trong thời hạn ngắn trong Lúc sự ko giống nhau quá lớn. Firefox cũng rất được nghĩ là sở hữu sự thay đổi tích cực nhằm mục đích tuyên chiến đối đầu với Chrome, với sự trình làng của FireFox Quantum đã chứng tỏ rõ ràng cho điều đó nhất.

Mặt khác, trình duyệt Microsoft Edge đang được ctrận tiến và update update một loạt những tính năng mới trên những game thủ dạng xuất bản Windows một0 mới, nhiều ctrận tiến mới hứa hẹn sẽ được update update trên trình duyệt vào trong ngày xuân này lúc Microsoft xuất bản game thủ dạng update Redstone 4 vào vòng sản xuất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-tung-video-nhung-cai-tien-moi-tren-trinh-duyet-edge-29877n.aspx
Trên nền tảng sử dụng Android, Microsoft cũng đã mang tới một ctrận tiến mới cho đứa con cưng OneNote của tớ. Trong game thủ dạng update OneNote cho Android, Microsoft còn mang cả tính năng quét tài liệu Office Lens cho ứng dụng của tớ nhằm mục đích mang tới một trtrận nghiệm tốt nhất cho những người tiêu dùng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất