Kết quả Event – Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM

Kể từ thời hạn tung ra chương trình (từ một9/9 tới một/một0), đã mang vô vàn người hâm mộ tham gia đăng ký nhận version quyền IDM từ Taimienphi.vn và dưới đó là danh sách 5 người hâm mộ nhận version quyền IDM sản phẩm hiệu.

Nhận được sự quyên tâm rất rộng từ phía người hâm mộ, ngay từ những ngày đầu, chương trình đã nhận được được vô vàn thông tin đăng ký tham gia chương trình nhận version quyền IDM từ Taimienphi.vn. Tuy nhiên vì con số License mang giới hạn nên chỉ có thể 05 người hâm mộ như nhu cầu nhất sẽ nhận được key version quyền IDM

Để xem mình mang là một trong 05 người như nhu cầu hay ko, Taimienphi.vn mời những game thủ xem Danh sách người hâm mộ như nhu cầu nhận được key version quyền IDM trong sự kiện này.

ket qua event taimienphivn tang ban quyen idm

Key version quyền sẽ được gửi qua địa chỉ Email cho người hâm mộ như nhu cầu nhất trước một8h00 ngày 02/một0/20một9. Độc giả vui lòng kiểm tra Email. Mọi trường hợp nhập sai Email, Taimienphi.vn sẽ ko gimàn quyết.

Sau lúc nhận version quyển qua tin nhắn, những game thủ vui lòng phản hồi + comment Facebook để xác nhận đã nhận được thưởng. (Cửa Hàng chúng tôi sẽ chụp monitor hiển thị phản hồi của những game thủ lên nội dung bài viết)

 Lưu ý
– Taimienphi.vn bảo mật thông tin người đăng ký, Cửa Hàng chúng tôi chỉ hiện tên của người trúng gimàn lúc thông tin kết quả
– Bản quyền mang thể sử dụng cho tổng thể những phiên version của IDM.
– Mỗi version quyền chỉ được phép sử dụng trên một PC. Độc giả cần bảo mật thông tin về version quyền được tặng trong suốt thời hạn sử dụng, nếu người hâm mộ cố tình sử dụng cho nhiều PC và bị khóa key, Cửa Hàng chúng tôi trọn vẹn ko mang trách rưới nhiệm.
– Người tiêu dùng kích hoạt version quyền trước ngày một0/một0/20một9.

Với những game thủ chưa như nhu cầu trong chương trình này cũng ko nên buồn bởi sau chương trình này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới những game thủ những chương trình tặng version quyền ứng dụng với với sự kiện quà tặng, mời người hâm mộ theo dõi website Taimienphi.vn, Fanpage Taimienphi.vn, Nhóm trợ giúp Taimienphi.vn để nhận thông tin về những chương trình và tham gia nhé.

Cách kích hoạt version quyền IDM bằng License (key)

Bước một: Mở ứng dụng IDM – Internet Download Manager trên PC;

Bước 2: Trong monitor hiển thị thao tác chính, game thủ nhấn vào mục Đăng ký ở trên tkhô cứng tool của ứng dụng, mua sắm Đăng ký ;

cach nhap key idm ban quyen 2

Bước 3: Một vỏ hộp thoại Đăng ký sử dụng hiện ra, lúc này game thủ hãy nhập thông tin cá thể gồm: Tên, Họ, địa chỉ Email Số đăng ký (Key version quyền) . Sau lúc hoàn thành, nhấn OK .

cach nhap key idm ban quyen 3

Bước 4: Lúc này game thủ đã hoàn thành việc kích hoạt IDM version quyền, tuy nhiên để trưởng thành chắn thành tựu, game thủ hãy nhấn vào mục Trợ giúp , mua sắm Thông tin sử dụng IDM để kiểm tra.

cach nhap key idm ban quyen 4

Bước 5: Hộp thoại Giới thiệu về Internet Download Manager hiện ra. Nếu thđấy thông tin cá thể của tôi và số Serial number như hình minh họa thì chứng tỏ là game thủ đã kích hoạt thành tựu.

cach nhap key idm ban quyen 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-qua-sự kiện-taimienphivn-tang-ban-quyen-idm-53428n.aspx
quý khách thích Taimienphi.vn tặng version quyền ứng dụng gì tiếp theo? Hãy comment ở phía dưới nhé. Chúc những game thủ vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí