Kết nối USB trong máy ảo VMware Workstation

Quý quý khách mặt hàng sử dụng VMware Workstation để tạo thêm PC ảo. Tuy nhiên lúc sử dụng nền tảng sử dụng trên máy ảo người đùa ko thể connect được với USB để lđó data. Để biết nhữngh connect USB trong máy ảo VMware Workstation, mời những người đùa theo dõi những bước làm tiếp tại đây.

Khi thiết lập nền tảng sử dụng trên VMware Workstation – ứng dụng tạo máy ảo thì mặc định sẽ ko nhận diện và sử dụng được USB trên máy ảo. Do đó, người tiêu dùng gặp vô số khó khăn lúc muốn sử dụng USB sao chép, dịch chuyển data.

Hướng dẫn Kết nối USB trong máy ảo VMware Workstation

Chuẩn bị:

– Tạo PC ảo bằng VMware Workstation
– Một chiếc USB được connect vào PC

Bước một: Khởi động VMware Workstation và nền tảng sử dụng trên máy ảo lên. Kết nối USB vào PC. Click vào hình tượng như hình dưới.

Bước 2: Tiếp tục nhấp chuột vào Connect (Disconnect from Host)

Bước 3: Một vỏ hộp thoại hiện ra, nhấn vào OK. Vậy là người đùa đã sử dụng được USB trên PC ảo rồi đó

Nếu ko muốn sử dụng nữa, người đùa nhấp chuột vào hình tượng như Bước một và tìm Disconnect (Connect to host), sau đó tiến hành thao tác thoát USB khỏi máy thật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-noi-usb-trong-may-ao-vmware-workstation-2762n.aspx
Trên đây, Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những người đùa nhữngh connect USB trong máy ảo VMware Workstation, với nhữngh làm này người đùa với thể sao chép, chuyển đổi data qua USB trên máy ảo giản giậtn và giậtn giản. Ngoài việc sử dụng VMware Workstation tạo PC ảo trên máy thật người đùa với thể tìm hiểu thêm và trmàn nghiệm trên VirtualBox cũng rất thú vị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT