HomeMobileiPhone đầy bộ nhớ khắc phục như thế nào?

iPhone đầy bộ nhớ khắc phục như thế nào?

quý khách sẽ làm gì lúc mà iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ mà game thủ lại đang cần phround sở hữu những ứng dụng, bài hát hoặc video mà mình yêu thích vào trong máy. Những giround pháp của lagn vị chúng tôi tại đây chắc rằng chắn sẽ hỗ trợ game thủ khắc phục được vấn đề trên lúc iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ.

Nếu game thủ ko sở hữu model iPhone 256 GB, một28 GB thì rất với thể iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ là điều đương nhiên sẽ xảy ra với dung tích những tấm hình nặng, video nặng hay những ứng dụng ngày càng nặng như lúc này. Vậy nếu rơi phround trường hợp như vậy những game thủ sẽ phround làm gì ?

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao

Chắc chắn sao lưu icloud iPhone sẽ là loại game thủ nghĩ tới lần đầu nhưng xin nhớ rằng dung tích miễn phí của iCloud chỉ là 5GB mà thôi và game thủ cũng chỉ với thể sử dụng sao lưu iCloud iPhone cho ảnh, danh bạ là hợp lí nhất. Và nếu dung tích của iPhone nhiều không dừng lại ở đó mức này chúng ta phround làm sao để khắc phục tình trạng iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ cũng như sử dụng iPhone hợp lí hơn ?

Hướng dẫn khắc phục iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ

một. Các nguyên nhân làm iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ

– Do ảnh và Video

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 2

Hình ảnh và Video đó là một trong những trong mỗi nguyên nhân chính gây ra tình trạng iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ chứ ko phround là games. Theo phân tích người tiêu dùng iPhone rất thích tự sướng bằng Smartphone của tớ và nếu lục tung kho ảnh của họ ra những game thủ sẽ phround choáng ngợp trước mặt hàng nghìn tới chục nghìn tấm hình được lưu trữ.

Chưa kể họ còn quay vô tận videos mà game thủ biết đây quay videos rất ngốn bộ trống của thành phầm.

– Do ứng dụng sinh hoạt nền

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 3

Trên iPhone với vô tận những ứng dụng sinh hoạt nền như Messenger, Zalo, Viber hay những ứng dụng cho phép game thủ phụ thânt chit miễn phí với liên minh. Đây cũng là một trong những trong mỗi nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ tuy vậy này lại rất dễ dàng để khắc phục.

– Tính năng tự động thay đổi iOS

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 4

Tính năng này ko chỉ gây tốn dung tích làm iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ mà nó còn gây không thoải mái bởi những dòng sản phẩm thông tin thay đổi thường xuyên, hãy tắt nó luôn luôn theo hướng dẫn ở trong nội dung bài viết này nhé.

– Ít thiết bị lưu trữ ngoài

iPhone bất lợi hơn Android chính vì họ ko với thẻ nhớ cắm ngoài nhưng tuy vậy họ cũng với một vài dạng USB OTG cho phép connect với iPhone, tuy vậy giá trị của những loại thiết bị này khá đắt đỏ và ko phround ai cũng sẵn sàng bỏ ra mặt hàng triệu VNDồng cho một chiếc USB với kỹ năng connect với iPhone trực tiếp đâu

2. Cách khắc phục iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ

– Đồng bộ ảnh và video lên iCloud

Để hạn chế tính trạng iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ do ảnh và video ngoài việc thường xuyên sao lưu những data trọng yếu, những đoạn video kỷ niệm thì game thủ với thể tối ưu những tấm hình ngay trong iPhone.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 5

Tại mục ảnh trong phần thiết đặt game thủ hãy kích hoạt tính năng thư viện ảnh iCloud để khối máy móc thiết bị tự động tương đương và ngoài ra sắm cơ chế tối ưu hóa dung tích iPhone nữa nhé.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 6

– Bật chế gỡ bỏ ứng dụng trùng hợp sử dụng

Chế độ gỡ bỏ ứng dụng trùng hợp sử dụng thực sự quan trọng cho những ai vừa ý những loại game với dung tích lớn. Nếu game thủ đã ctương đối xong rồi hoặc chán ctương đối rồi thì hãy xóa nó đi để ko bị tình trạng iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ. Đầu tiên hãy truy nhập vào phần Itunes andamp; App Store trong phần thiết đặt.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 7

Tiếp sau đó game thủ kéo xuống dưới sắm gỡ bỏ ứng dụng ko tiêu dùng là được, cảnh báo nếu ko thđó với tính năng này game thủ phround tiến hành singin ID của tớ nhé.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 8

– Gỡ bỏ ứng dụng tạm thời

Trong iPhone với 2 cơ chế là xóa trọn vẹn và xóa nhưng vẫn dữ lại data, nếu tạm thời ko sử dụng thì game thủ với thể xóa phần chạy của nó đi để tiết kiệm cho bộ nhớ lưu trữ và lúc nào game thủ thích tround lại ứng dụng đó vẫn còn đó nguyên data cho game thủ. Đầu tiên hãy vào phần thiết đặt chung trong Cài đặt.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 9

Trong phần thiết đặt chung game thủ vào dung tích iPhone.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 10

Tại đây game thủ nhấn vào ứng dụng muốn xóa tạm thời.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 11

Sau đó nhấn tiếp vào gỡ bỏ ứng dụng để tiến hành xóa tạm thời nhé, việc nãy sẽ hỗ trợ game thủ tránh bị iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ tạm thời.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 12

– Tắt cơ chế tự động thay đổi

Chế độ thay đổi tự động của iPhone nó rất phiền toái, một vài ứng dụng tự thay đổi còn nặng hơn trước đó và hãy tắt cơ chế này đi. Không chỉ giúp game thủ tránh bị iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ mà nó còn làm máy tiết kiệm pin hơn đđó.

Đầu tiên hãy vào phần itunes andamp; App Store trong phần thiết đặt.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 13

Tại đây game thủ tắt toàn bộ những tích ở phần tround về tự động, đặc thù là phần thay đổi nhé.

iphone day bo nho khac phuc nhu the nao 14

Trên đó là những giround pháp giúp game thủ khắc phục tình trạng iPhone đầy bộ nhớ lưu trữ, giúp iPhone của game thủ với thể giround phóng dung tích hơn. Tuy nhiên game thủ cũng đừng quá tùy theo những nhữngh này mà thay vào đó game thủ cần với một nhữngh sử dụng hợp lí hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/iphone-day-bo-nho-khac-phuc-nhu-the-nao-30một7mộtn.aspx
Ngoài ra việc sao lưu này game thủ cũng nên chủ động sao chép ảnh iPhone vào PC, gồm có cả video để sở hữu thể lựu được nhiều data hơn. Phần lớn người tiêu dùng iPhone đều yêu thích quay phim tự sướng và nó rất tốn dung tích bộ nhớ lưu trữ máy, chính vì thế việc copy ảnh iPhone vào PC gồm có cả ảnh, video sẽ hỗ trợ game thủ với thêm dung tích trống sử dụng cũng như ko sợ mất data.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website