iOS 14.5 hao pin, nóng máy, cách khắc phục như thế nào?

Không chỉ riêng iOS một4.5, hầu tựa giống như những game thủ dạng thay đổi iOS mới của Apple đều dính lỗi hao pin, nóng máy. Vậy lỗi iOS một4.5 hao pin, nóng máy, nhữngh khắc phục ra sao? Quý Khách đọc và tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh khắc phục tình trạng này.

Mặc dù iOS một4.5 được thay thay đổi đổi thêm tính năng hiệu chỉnh pin, giúp khắc phục tình trạng pin hao pin, sụt pin, tuy nhiên trên những forum kỹ thuật, nhiều người tiêu dùng report sau khoản thời hạn tăng cấp lên iOS một4.5, lỗi hao pin vẫn xảy ra trên những thiết bị iPhone mộtmột và iPhone mộtmột Pro.

ios 14 5 hao pin

Cách khắc phục lỗi gây hao pin trên iOS một4.5

Mục Lục nội dung bài viết:
Cách một. Kiểm tra tình trạng pin iPhone chạy iOS một4.5.
Cách 2. Buộc khởi động iPhone.
Cách 3. Tắt làm mới ứng dụng trong nền.
Cách 4. Giới hạn những ứng dụng truy nhập vị trí của game thủ.
Cách 5. Kích hoạt tính năng Optimised Charging.
Cách 6. Thay pin mới.

iOS một4.5 hao pin, nóng máy, nhữngh khắc phục ra sao?

Cách một: Kiểm tra tình trạng pin iPhone chạy iOS một4.5

Nếu tình trạng iPhone chạy iOS một4.5 hao pin, nóng máy xảy ra thường xuyên, bước lần thứ nhất game thủ cần làm là kiểm tra tình trạng pin thiết bị với bị phụ thâni và còn sử dụng được nữa ko. Nhất là với những thiết bị iPhone cũ, đã sử dụng trong một thời hạn, pin với thể bị phụ thâni và gây ra lỗi sụt pin nhanh hao và nóng máy.

Có nhiều nhữngh để kiểm tra tình trạng pin iPhone chạy iOS một4.5 không giống nhau. Quý Khách đọc với thể truy nhập tại đây để tìm hiểu yếu tố từng nhữngh triển khai nhé.

Xem thêm: Cách kiểm tra pin iPhone

Cách 2: Buộc khởi động iPhone

Thông thường nguyên nhân gây ra lỗi iOS một4.5 hao pin, nóng máy hay sụt pin nhanh hao chó thể là do những sự cố, lỗi tương thích ứng dụng. Để khắc phục tình trạng này nhanh hao chóng, gitrận pháp là buộc khởi động lại iPhone của game thủ.

Trên những thiết bị trang bị Face ID: nhấn và giữ những nút Tăng âm lượng + Giảm âm lượng + nút Nguồn (hay nút phía) cho tới lúc trên monitor hiển thị hiển thị logo Apple.

Trên những thiết bị cũ hơn trang bị nút Home cơ vật lý: nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn+ nút Home cho tới lúc trên monitor hiển thị hiển thị logo Apple.

Cuối và thử kiểm tra xem lỗi iPhone chạy iOS một4.5 sụt pin, nóng máy còn hay ko.

Cách 3: Tắt làm mới ứng dụng trong nền

Tính năng làm mới ứng dụng trong nền (Background App Refresh) trên iPhone cho phép những ứng dụng chạy trên nền background trong cả lúc người tiêu dùng ko sử dụng.

Quan trọng hơn cả đó là một trong những trong mỗi thủ phạm gây ra lỗi iPhone chạy iOS một4.5 hao pin, nóng máy. Tốt nhất để tránh tình trạng iOS một4.5 sụt pin, hao pin, chúng ta nên tắt tính năng này đi.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Mở ứng dụng Settings (thiết lập) =andgt;General (thiết lập chung).
Bước 2: Tại đây tìm và nhấn mua sắm tùy mua sắm Background App Refresh (Làm mới ứng dụng trong nền).
Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo trên monitor hiển thị, tắt thanh hao trượt nằm kế phía tùy mua sắm Background App Refresh (Làm mới ứng dụng trong nền) để tắt tính năng làm mới nền cho tất tật ứng dụng.

ios 14 5 hao pin nong may

Ngoài ra nếu còn muốn game thủ cũng với thể tắt tính năng cho từng ứng dụng rõ ràng ngốn nhiều phía bằng nhữngh tắt thanh hao trượt nằm kế phía ứng dụng.

Để tìm đâu là ứng dụng ngốn pin iPhone nhiều nhất, game thủ triển khai theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Mở ứng dụng Settings (thiết lập) =andgt;Battery (pin).
Bước 2: Cuộn qua danh sách để xem những ứng dụng đang ngốn bao nhiêu Tỷ Lệ pin iPhone của game thủ.

sua loi iOS 14.5 hao pin nong may

Cách 4: Giới hạn những ứng dụng truy nhập vị trí của game thủ

Một nhữngh khác để khắc phục tình trạng iOS một4.5 hao pin, nóng máy là giới hạn những ứng dụng truy nhập vị trí của game thủ. Để làm được điều này:

Bước một: Mở ứng dụng Settings (thiết lập).
Bước 2: Chọn Privacy (quyền riêng tư).
Bước 3: Tiếp theo tìm và nhấn mua sắm Lomèoion Services (dịch vụ vị trí).
Bước 4: Lúc này trên monitor hiển thị sẽ hiển thị danh sách những ứng dụng yêu cầu truy nhập vị trí của game thủ, cuộn qua danh sách và nhấn mua sắm từng ứng dụng trong danh sách để chỉnh sửa thiết lập.

cach khac phuc ios 14 5 hao pin nong may

Bước 5: Sau lúc nhấn mua sắm ứng dụng, trên monitor hiển thị sẽ hiển thị menu chứa 4 tùy mua sắm gồm có: Never (ko lúc nào), Ask Next Time (hỏi lần sau), While Using the App (trong những lúc sử dụng ứng dụng) và tùy mua sắm Always (luôn luôn luôn luôn).

Trong số đó:

– Tùy mua sắm Never (ko lúc nào) ngăn ko cho những ứng dụng truy nhập vị trí của game thủ.
– Tùy mua sắm Ask Next Time (hỏi lần sau) sẽ hiện thông tin hỏi game thủ với muốn cho ứng dụng truy nhập vị trí trong lần tiếp theo ko.
– Tùy mua sắm While Using the App (trong những lúc sử dụng ứng dụng) cho phép ứng dụng truy nhập và sử dụng vị trí của game thủ trong những lúc triển khai, hoạt động và sinh hoạt. Sau lúc đóng hoặc chuyển sang ứng dụng khác, quyền truy nhập vị trí sẽ tự động giới hạn.
– Cuối và, tùy mua sắm Always (luôn luôn luôn luôn) cho phép ứng dụng truy nhập và sử dụng vị trí của game thủ mọi lúc mọi nơi, bất kể ứng dụng đang đóng hay mở.

Chọn tùy mua sắm Never (ko lúc nào) hoặc Ask Next Time (hỏi lần sau) để ngăn ko cho ứng dụng truy nhập vị trí của game thủ. Ngoài ra thao tác này cũng giúp khắc phục tình trạng iOS một4.5 hao pin, nóng máy.

Cách 5: Kích hoạt tính năng Optimised Charging

Ngoài những nhữngh trên, theo một trong những mỗi người tiêu dùng tình tiết sau khoản thời hạn kích hoạt tính năng Optimised Charging (sạc pin được tối ưu hóa) cũng giúp khắc phục tình trạng iOS một4.5 hao pin, nóng máy.

Để đầu tiên, mở ứng dụng Settings (thiết lập) trên iPhone của game thủ.

sua loi iOS 14 5 hap pin va nong may

Tiếp theo cuộn xuống tìm và nhấn mua sắm Battery (pin).

cach khac phuc ios 14 4 hao pin

Chọn tiếp Battery health (tình trạng pin).

keo dai tuoi tho pin iPhone iOS 14 5

Cuộn xuống tìm và kích hoạt thanh hao trượt nằm kế phía tùy mua sắm Optimized battery phụ thânrging (sạc pin được tối ưu hóa).

loi ios 14 5 ngon pin

Sau lúc tính năng được kích hoạt, iPhone sẽ đầu tiên phân tích quy trình sạc của game thủ để xác định thời điểm pin được sạc đầy.

Cách 6: Thay pin mới

Cuối và, nếu những nhữngh trên đều ko khả dụng, lỗi iOS một4.5 hao pin, nóng máy vẫn xảy ra. Ngoài ra nếu iPhone của game thủ đã mua sắm và sử dụng trong thời hạn dài, đã tới lúc game thủ nên suy nghĩ thay thế pin mới để khắc phục tình trạng.

Trường hợp nếu còn BH, game thủ với thể mang máy tới những trung tâm, shop để được trợ giúp. Ngoài ra trên thị trường lúc này với vô tận trung tâm thay thế iPhone, iPad, nhưng ko phtrận trung tâm nào thì cũng uy tín. Để mua sắm điểm sửa iPhone, iPad uy tín, game thủ đọc với thể tìm hiểu thêm thêm tại đây.

Xem thêm: Địa chỉ thay pin iPhone xịn

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-một4-2-hao-pin-nong-may-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-63038n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ một trong những mỗi nhữngh khắc phục lỗi, tình trạng iOS một4.5 hao pin, nóng máy. Quý Khách với đang phtrận đương đầu với lỗi, sự cố này sau khoản thời hạn thay đổi lên iOS một4.5? Đừng quên tình tiết ý kiến của game thủ cho Taimienphi.vn nhé.

Trong những ngày qua, người tiêu dùng sau khoản thời hạn thay đổi iOS một4.6 cho rằng thiết bị của tớ nóng và nhanh hao sụt pin hơn, yếu tố thông tin này ra sao, mời những game thủ và tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây để Tóm lại xem mình với nên update lên iOS một4.6 hay ko nhé.

Xem ngay: Có nên thay đổi game thủ dạng iOS một4.6 ko
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile