iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

iOS một4.4 là gamer dạng update lớn thứ 4 của iOS một4, được sản xuất vào vào thời điểm tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS một4.4 hứa hẹn sẽ được gói gọn thêm một loạt những tính năng cũng như cván tiến mới và những gamer dạng vá lỗi bảo mật.

Còn nhớ vào giữa tháng một2 năm ngoái Apple bất thần sản xuất phiên gamer dạng iOS một4.4 beta một cho những người tiêu dùng đăng ký và những nhà nâng cấp và phát triển. Phiên gamer dạng beta 2 được sản xuất hồi đầu tháng này.

ios 14 4 co gi moi khi nao ra mat

Bản update iOS một4.4 mang gì mới? Khi nào trình làng

một. iOS một4.4 lúc nào trình làng?

Như thường lệ, trước lúc tung ra những gamer dạng update iOS đầu tiên tới tay người tiêu dùng, Táo khuyết sẽ sản xuất những gamer dạng thử nghiệm beta một, 2 và 3 cho những nhà nâng cấp và phát triển và người tiêu dùng đăng ký thử nghiệm để tìm những lỗi và khắc phục, và iOS một4.4 cũng ko ngoại lệ. Cách đây ko lâu Apple bất thần sản xuất phiên gamer dạng iOS một4.4 beta một và 2 cho những người tiêu dùng đăng ký thử nghiệm.

Theo một vài Power tin, phiên gamer dạng iOS một4.4 đầu tiên dự kiến sẽ được sản xuất vào cuối tháng một hoặc tháng 2 trong năm này.

ban cap nhat ios 14 4 khi nao ra mat

2. iOS một4.4 mang gì mới?

Apple ko tiết lộ nhiều thông tin về những thay đổi cũng như tính năng mới trên iOS một4.4. Nhiều kỹ năng gamer dạng update iOS mới sẽ được update update tính năng cván tiến những trván nghiệm loa HomePod mini được trang bị chip Umột.

Ngoài ra theo một vài người tiêu dùng đăng ký thử nghiệm iOS một4.4 beta 2 cho hay phiên gamer dạng beta mới còn mang thêm tính năng thông tin người tiêu dùng nếu phát hiện camera ko mặt hàng hiệu.Màn hình khóa thiết bị sẽ hiện thông tin nói rằng ko thể xác minh iPhone mang camera mặt hàng hiệu của Apple.

Về cơ gamer dạng, tính năng này được thiết kế và hoạt động và sinh hoạt tương tự như tính năng thông tin pin ko mặt hàng hiệu, được update update trên những thiết bị iPhone mộtmột.

3. Cách update iOS một4.4

Để update iOS một4.4, gamer truy nhập Settings (setup) =vàgt;General (setup chung) =vàgt;Software Update (update ứng dụng). Tại đây kiểm tra và update phiên gamer dạng iOS tiên tiến nhất mang sẵn.

Xem thêm: Cách upgrade iOS cho iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-một4-4-co-gi-moi-lúc-nao-ra-mat-6226mộtn.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho gamer những tính năng mới trên iOS một4.4 cũng giống như nhữngh update phiên gamer dạng iOS tiên tiến nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp thêm, gamer đọc mang thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile