iOS 13.6 có gì mới? Có nên nâng cấp không?

iOS một3.6 với gì mới? Có nên tăng cấp ko? iOS một3.6 với phván gamer dạng thay đổi lớn ko? Những thiết bị nào với thể tăng cấp lên iOS một3.6? Để đi tìm lời giải, gamer đọc với xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Mới đây Apple vừa đầu tiên tung gamer dạng thay đổi iOS một3.6iPadOS một3.6 cho tất từ trên đầu đến chân sử dụng. Khác với iOS một3.5 , iOS một3.6 chỉ là gamer dạng thay đổi nhỏ, có những một số trong mỗi vá lỗi và một số trong mỗi tính năng mới đáng yêu thích.

ios 13.6 co gi moi

Một số điểm đáng yêu thích trong gamer dạng thay đổi iOS một3.6 hiện thực.

Xem thêm: Cách tăng cấp iOS cho iPhone

iOS một3.6 với gì mới? Có nên tăng cấp ko?

Car Key

Tính năng Car Key được trình làng lần đầu với iOS một4 tại sự kiện WWDC 2020 trình làng từ thời điểm ngày 22/6. Tuy nhiên ko cần phván ngóng cho tới lúc iOS một4 đầu tiên được tung ra vào cuối ngày thu này, tính năng đã được Apple “gói” trong gamer dạng thay đổi iOS một3.6. Với Car Key, người tiêu dùng với thể sử dụng iPhone của tớ để mở khóa xe tương đối. Hiện tại tính năng mới chỉ tư vấn những mẫu xe BMW.

Tùy tậu kiểm soát thay đổi tự động

Trên iOS một3.6 và iPadOS một3.6, táo khuyết thay thay đổi đổi thêm tùy tậu cho phép người tiêu dùng lựa tậu để thiết lập những gamer dạng thay đổi theo nhữngh thủ công hoặc tự động thay đổi.

co nen nang cap ios 13 6

Tính năng Audio Story cho Apple News+

Audio Story cho Apple News+ là tính năng đáng yêu thích khác trên iOS một3.6. Tính năng này được phát hiện lần đầu trên gamer dạng thay đổi iOS một3.5.5 beta, và được thiết kế để thuật lại tin tức bằng giọng nói.

Apple News Today

Ngoài tính năng Audio Story cho Apple News+, iOS một3.6 cũng tương đối được gói gọn thêm tính năng mới với tên Apple News Today. Theo đó Apple News Today là chương trình tin tức, hướng dẫn người nghe trải qua một số trong mỗi câu cthị trấn thú vị và miễn phí, với sẵn từ sáng thứ hai tới thứ sáu ở Mỹ.

ios 13 6 co gi moi

Mục triệu chứng trong ứng dụng Health

Ứng dụng Health trên iOS một3.6 được thay đổi, thay thay đổi đổi thêm mục “Symptoms” (triệu chứng), cho phép người tiêu dùng với thể note lại triệu chứng những bệnh mà người ta mắc phván và mô tả với những ứng dụng phía thứ 3.

Lưu vị trí bài đọc trong Apple News

Thay đổi nhỏ đáng yêu thích khác là ứng dụng Apple News trên iOS một3.6 được thay thay đổi đổi thêm tính năng lưu vị trí bài đọc. Khi gamer thoát khỏi ứng dụng và trở lại, nó sẽ mở lại đúng vị trí mà gamer đã rời khỏi lần cuối.

Hỗ trợ FaceTime ở UAE

Cuối với Apple cũng tăng thêm, tư vấn FaceTime cho những người tiêu dùng ở UAE. Tuy nhiên để sử dụng tính năng người tiêu dùng phván thay đổi vị trí của thiết bị sang một vị trí khác.

Tập trung những tin tức địa phương

Với iOS một3.6, Apple thay thay đổi đổi thêm trván nghiệm tin tức địa phương được quản trị tại những khu vực được lựa tậu của Hoa Kỳ, có những Bay Area, Los Angeles, New York, … .để hỗ trợ cho người hâm mộ hâm mộ nội dung từ những nhà xuất gamer dạng địa phương.

Ngoài những tính năng và cván tiến trên, gamer dạng thay đổi iOS một3.6 cũng có thể có những một số trong mỗi gamer dạng vá lỗi khác:

– Bổ sung tùy tậu lựa tậu thay đổi tự động những gamer dạng thay tăng cấp lúc với connect Wifi.
– Khắc phục sự cố lúcến cho ứng dụng ko phản hồi lúc đồng điệu data từ iCloud Drive.
– Khắc phục sự cố lúcến cho tùy tậu chuyển vùng data (data roaming) bị vô hiệu hóa trên eSIM tuy nhiên vẫn sinh hoạt.
– Giván quyết sự cố làm giá trịn đoạn âm tkhô nóng lúc triển khai cuộc gọi Wifi Calling.
– Sửa lỗi ngăn một số trong mỗi thiết bị iPhone 6S và iPhone SE ko triển khai được cuộc gọi Wifi Calling.
– Khắc phục những sự cố liên quan tới keyboard và một số trong mỗi lỗi khác.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giván đáp cho gamer thắc mắc iOS một3.6 với gì mới? Có nên tăng cấp ko? Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã hỗ trợ cho gamer những thông tin hữu ích mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-một3-6-co-gi-moi-co-nen-nang-cap-khong-60036n.aspx
Để thay đổi links tván iOS một3.6 cho thiết bị của tớ, những gamer vào links tván tiếp tại đây, sau đó tậu đúng thiết bị mà mình đang sử dụng để tván về

=vàgt; Link tván iOS một3.6 tiên tiến nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile