HomeMobileiOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11

iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11

Vào tháng 6/20một7 tại sự kiện WWDC, Apple sẽ tuyên bố nền tảng sử dụng iOS mộtmột mới kế phía những mẫu iPad, iMac và hệ sinh thái khác của họ. Đây là phiên version hứa hẹn mang thêm nhiều ctrận tiến, tăng cấp đáng được sử dụng rộng thoải mái. Vậy iOS mộtmột mang gì mới, những điểm mới trên iOS mộtmột gồm những gì. Hãy xem nội dung bài viết tại đây.

iOS một2.một là phiên version tiên tiến nhất hiện thực trên iPhone, iPad, nếu người đùa đang do dự ko biết mang nên tăng cấp hay ko, hãy tìm hiểu xem iOS một2.một mang gì mới tại đây.

iOS mộtmột.2.6 mang gì mới, iOS mộtmột.2.6 đã thay thay đổi đổi thêm những tính năng gì mới cho nền tảng sử dụng này của tôi, và thay đổi iOS mộtmột.2.6 ra làm sao, tổng thể nội dung mang liên quan tới iOS mộtmột.2.6 mang gì mới người đùa đọc với theo dõi nội dung nội dung bài viết Ttrận Miễn Phí reviews nhé.

Nếu hiện thực, iOS một0, được xem như là phiên version nền tảng sử dụng ctrận tiến tốt nhất của Apple với những tính năng được tăng cấp hiệu suất cao. Thì với phiên version iOS mộtmột sắp trình làng sắp tới đây, hứa hẹn là bước ngoặt để vượt mặt phiên version iOS một0 nổi tiếng hiện thực. Ngoài những thay đổi sẽ mang về giao diện, thì những tính năng mới trên iOS mộtmột luôn luôn là điều mà Fan “Táo” mong đợi. Hãy đọc nội dung bài viết này của Taimienphi.vn để biết nền tảng sử dụng iOS mộtmột mang gì mới, những điểm mới trên iOS mộtmột.

iOS mộtmột với nhiều tính năng mới, người đùa mang muốn trtrận nghiệm những tính năng này ko? hãy ttrận iOS mộtmột về thiết bị của tôi nhé.
Link ttrận iOS mộtmột cho iPhone, iPad: Download iOS mộtmột

Thường người tiêu dùng muốn ttrận iOS mộtmột về thiết bị của tôi cần mang tài khoản Developer Preview, tuy với thông tin tiên tiến nhất thì những người đùa đã mang thể ttrận iOS mộtmột ko cần tài khoản Developer, đây thực sự là tin vui với Fan của iPhone, người đùa cũng mang thể tự mình ttrận iOS mộtmột trải qua bài hướng dẫn ttrận iOS mộtmột ko tài khoản Developer tại đây

iOS mộtmột mang gì mới, những điểm mới trên iOS mộtmột:

một. Các thiết bị được thay đổi iOS mộtmột

– iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, – iPhone 7, iPhone 7 Plus
– iPad Air một, iPad Air 2, iPad Pro 9.7-inhh, iPad Pro một2.9-inhh
– iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4
– iPod va screen thời kỳ thứ 6

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11

2. Những điểm mới trên iOS mộtmột

– Công nghệ tăng cường thực tiễn ảo (AR)

Trong buổi reviews, qua việc sử dụng camera trên iPhone, iPad và quét tầm trông phía trước, người tiêu dùng mang thể thêm ngẫu nhiên một vật thể nào như tách cà phê biến hóa lên trên mặt bàn được quét, đây được gọi là khoa học tăng cường thực tiễn ảo(Augmented Reality). Nếu người đùa biết tới trò ckhá Pokemon Gó nổi tiếng, thì trò ckhá này được thiết kế phối hợp khoa học AR.

ios 11 co gi moi

– Ứng dụng Files

Mặc dù mang kho ứng dụng vô vàn nhưng một ứng dụng quản trị tệp tin nhiều năm kinh nghiệm là những gì mà người tiêu dùng mong đợi trên iOS mộtmột. Và Apple đã hoàn thành điều này lúc mang tới ứng dụng quản trị tệp tin mang tên Files, giúp người tiêu dùng quản trị và trao đổi tệp tin trên thiết bị của tôi giậtn giản và giậtn giản hơn.

ios 11 co gi moi

– Giao diện mới

Ngoài giao diện chính của khối khối server được ctrận thiện đi đôi chút thì Trung Tâm Quản Lý (Control Center) sẽ được thiết kế và sắp xếp lại một nhữngh phải chăng hơn. Trong Lúc, kho ứng dụng App Store cũng mang một giao diện trọn vẹn mới.

ios 11 co gi moi

– Khả năng đa nhiệm trên iPad

Không chỉ mang tới iPad mới mạnh mẽ và uy thế hơn mà Apple còn phục vụ nhu yếu tài năng đa nhiệm cho dòng sản phẩm PC versiong này với iOS mộtmột. Giờ đây, iPad sẽ trở thành giống những cái PC xách tay hơn lúc đa nhiệm tốt hơn lúc người tiêu dùng mang thể chạy tuy vậy tuy vậy hai ứng dụng với lúc.

ios 11 co gi moi

– Siri thông minh hơn

Ứng dụng Siri – trợ lý ảo đang được Apple tập trung thêm tiền trong game để nhữngh tân và phát triển để tuyên chiến đối đầu với những phe đối lập như Google Assistant, Cortana, hay Alexa của Amazon. Với khối khối server trí thông minh nhân tạo ( AI) của VocalIQ đã được Apple mua sắm lại, hứa hẹn Siri sẽ được update những tính năng thông minh này sớm nhất. Khả năng cao Siri sẽ được tư vấn nhận diện những câu lệnh dài, nhập liệu chuẩn chỉnh xác nhất.

Siri sẽ được thay đổi giọng nói mới với tài năng học tập và thay đổi tài năng dịch thuật với nhiều tiếng nói của một dân tộc không giống nhau như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Sẽ mang nhiều tiếng nói của một dân tộc hơn được Apple thay đổi vào thời hạn tới.

 

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 2

– Bàn phím tự nhận diện.

Nghe mang vẻ khá xa vời, nhưng vừa mới đây Apple đã được cấp trí tuệ sáng tạo cho phép keyboard tự thay đổi phù tương thích với tay bấm. Với tính năng tự nhận diện ngón tay, người tiêu dùng Apple sẽ ko còn cần tới những loại keyboard, ứng dụng keyboard hiện thực nữa.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 3

– Màn hình đen Dark Mode.

Tại phiên version iOS 9, Apple đã cho trình làng chính sách Night Shift rất hữu ích cho những người tiêu dùng lúc lướt web đọc báo, sử dụng iPhone về đêm. Tuy nhiên tính năng Dark Mode sắp tới đây còn hứa hẹn mang lại trtrận nghiệm khác lạ không chỉ có thế cho những người tiêu dùng. Chế độ Dark Mode tài năng cao sẽ được thay đổi trên iOS mộtmột, cho phép sử dụng screen với giao diện nền màu đen.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 4

– Gọi điện nhóm trên FaceTime.

Ứng dụng FaceTime nhiều tài năng sẽ trở thành tool hữu ích để thao tác thao tác, trao đổi nhóm chứ ko chỉ mang tài năng gọi điện giậtn như trước đó. Trong phiên version iOS mộtmột sắp tới, tài năng cao Apple sẽ tung ra tính năng này để tuyên chiến đối đầu với những phe đối lập như Skype.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 5

– Xem trạng thái người tiêu dùng trong danh bạ.

Khi muốn gọi điện cho ai đó trong danh bạ, nhiều lúc người đùa phtrận suy nghĩ xem liệu họ đang làm gì, mang đang thao tác thao tác, nghỉ ngơi ngơi hay ko. Tính năng xem trạng thái người tiêu dùng trong danh bạ mang thể được thay đổi ở iOS mộtmột sẽ hỗ trợ người đùa làm điều đó. Cho phép xem vị trí người khác trong danh bạ, xem họ mang tài năng nhận cuộc gọi hay ko.

Trên đấy là một trong những loạt những điểm mới trên iOS mộtmột. Tất nhiên, chỉ là những dự đoán lúc đầu mà thôi, tổng thể thông tin về iOS mộtmột sẽ mang trong tháng 6 sắp tới đây, hãy với đợi xem Apple mang thay đổi gì trong phiên version iOS này.

Các người đùa cần tìm hiểu thật kỹ trước lúc quyết định mang nên tăng cấp iOS mộtmột cho iPhone ko nhé, bởi lúc lên iOS mộtmột rồi, việc xuống những iOS thấp hơn là rất khó khăn.

So với việc những thiết bị lên đời iOS một0 bao hàm cả iPhone 5 và 5C thì tài năng cao phiên version iOS mộtmột sẽ ko mang những mẫu tên này. Thậm chí là iPhone 5s cũng đứng trước nguy hại bị Apple bỏ rơi trong phiên version iOS mộtmột. Nếu người đùa đang sử dụng iPhone 5, 5s trong danh sách những thiết bị được lên đời iOS một0 thì xin phân chia buồn, tài năng cao những người đùa sẽ phtrận trung thành với iOS một0 cho tới lúc đổi một chiếc iPhone mới.

Hiện nay, iOS một0.3.2 đã được sản xuất, những người đùa sử dụng iPhone đã mang thể tăng cấp iPhone lên version iOS một0.3.2 để trtrận nghiệm những tính năng mới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-mộtmột-co-gi-moi-nhung-diem-moi-tren-ios-mộtmột-23242n.aspx
Cùng thời điểm iOS mộtmột Beta được trình làng, phiên version macOS một0.một3 High Sierra cũng rất được reviews tới người tiêu dùng, để tìm hiểu thêm về phiên version này, mời những người đùa xem qua bài tổng hợp macOS một0.một3 High Sierra mang gì mới mà Taimienphi đã xuất version nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất