HomeTin công nghệiOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi

iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi

Phván sau ít nhất 6 phiên version Beta, vừa qua Apple đã tuyên bố version xuất bản cuối với iOS một0.3.3 thay đổi sửa lỗi bảo mật, wifi cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod va screen, đảm bảo tính ổn định rộng hơn cho những thiết bị Smartphone của họ.

Bản thay đổi iOS một0.3.3 thay đổi sửa lỗi bảo mật, wifi cũng mang thể là version cuối với Apple xuất bản cho iOS một0 vì thời điểm hiện tại quán ăn đang thao tác thao tác trên version xuất bản đầu tiên iOS mộtmột với nhiều tính năng mới sắp được tung ra, dự kiến ​​sẽ trình làng vào trong ngày thu này với với phiên version thời kỳ iPhone mới.

ios 1033

Là một version vá nhỏ nhưng iOS một0.3.3 thay đổi sửa lỗi bảo mật, wifi khá tổng thể và toàn vẹn và đông đủ, gồm có những version sửa lỗi để cván thiện bảo mật trên những thiết bị iPhone và iPad của người đùa.

Từ những ghi chú xuất bản của Apple mang thể thđấy rằng iOS một0.3.3 sửa lỗi tổng với 47 lỗ hổng bảo mật trên những thành phần không giống nhau gồm có kernel, ứng dụng danh bạ, ứng dụng Messages, trình duyệt web Safari và tool WebKit (gồm có Web Inspector, Page Loading (tván trang) và Safari Printing (in trên Safari)), smartphone cảm ứng thông minh, thông tin, EventKitUI, Vi xử lý CoreAudio, IOUSBFamily và thư viện libarchive, libxml2 và libxpc.

ios 10 3 3 cap nhat sua loi bao mat wifi

Lỗi Wifi mang thể cho phép hacker cướp quyền điều lúcển thiết bị của người đùa

Ngoài ra version thay đổi iOS.một0.3.3 cũng sửa lỗi Wifi, tác động trên những thiết bị iPhone 5 và những thiết bị iPhone rộng hơn, iPad thời kỳ thứ 4 và rộng hơn cũng tương tự những thiết bị iPod va screen thời kỳ thứ 6, mang thể cho phép hacker tiến công trong phạm vi để cướp quyền điều lúcển thiết bị của người đùa và triển khai chạy những đoạn mã ngẫu nhiên (arbitrary code) trên chip Wifi, lỗi này còn được gọi là CVE-20một7-94một7, và được report bởi Exodus Hãng sản xuất Intelligence.

Do đó iOS một0.3.3 là version thay đổi trọng yếu cho tất khắp khung người tiêu dùng, nếu chưa tăng cấp iOS một0.3.3, người đùa nên triển khai việc tăng cấp càng sớm càng tốt.

Tốt nhất nên thường xuyên thay đổi những version thay nhữngh tân và phát triển nhất cho thiết bị của tớ để thay đổi những version vá lỗi, vá lỗ hổng bảo mật để bảo vệ thiết bị của người đùa an toàn và tin cậy.

iOS một0.3.3 thay đổi sửa lỗi bảo mật, wifi hiện mang sẵn cho iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Pro (một0.5 inhh) , iPad Pro thời kỳ thứ 2 (một2.9 inhh), iPad (9.7 inhh), iPad Pro (9.7 inhh), iPad Pro (một2.9 inhh), iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Air 2, IPad Air, iPad thời kỳ thứ 4 và iPod touch thời kỳ thứ 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-một0-3-3-cap-nhat-sua-loi-bao-mat-wifi-25845n.aspx
quý khách đã thay đổi iOS một0.3.3 thay đổi sửa lỗi bảo mật, wifi cho thiết bị iOS của tớ hay chưa? nếu chưa hãy tăng cấp iOS một0 ngay và luôn luôn ngay thời điểm thời điểm hiện tại để bảo vệ thiết bị của tớ an toàn và tin cậy nhé. Nếu không biết nhữngh xem phiên version iOS trên máy của tớ là version bao nhiều, người đùa tiến hành tuân theo nhữngh xem phiên version iOS tại đây

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất