Intel tiết lộ Core i9 – 9900KS, CPU đầu tiên chạy 8 nhân cùng lúc với tốc độ 5GHz

Trước thềm sự kiện Computex 20một9 tung ra vào tuần này, Hãng sản xuất Intel vừa tiết lộ một vài thông tin liên quan tới CPU mới mà thương hiệu sẽ cho tung ra tại sự kiện này, rõ ràng là CPU Core i9 – 9900KS, CPU lần thứ nhất chạy 8 nhân và lúc với véc tơ vận tốc tức thời 5GHz. Đây là “phiên gamer dạng đặc thù” được thiết kế cho những game thủ.

Khác với CPU CPU Core i9 -9900K, Hãng sản xuất Intel cho thấy thêm CPU CPU Core i9-9900KS mới của thương hiệu được sản xuất trên tiến trình một4nm nhưng phối kết hợp kiến trúc của Coffee Lake.

intel tiet lo core i9 9900ks cpu dau tien chay 8 nhan cung luc voi toc do 5ghz

Dường như thương hiệu cũng nói tới Ice Lake, tên mã (codename) của những CPU thời kỳ tiếp theo được xây dựng trên tiến trình một0nm. Cụ thể những bộ vi xử lý này bao hàm đồ họa Gen mộtmột, với tính năng sắp gấp vô tận lần so với đồ họa Gen 9, theo Hãng sản xuất Intel. Công ty cho thấy thêm đấy là giván pháp đồ họa tích hợp lần thứ nhất hỗ trợ tính năng Variable Rate Shading.

Quay trở lại trong tháng một2 năm ngoái Hãng sản xuất Intel đã cho tung ra vi xử lý Ice Lake được nâng cấp và phát triển trên kiến trúc Sunny Cove, tiến trình một0nm, tích hợp connect Thunderbolt 3, Wifi 6.

Hiện nay với vô tận ứng dụng tư vấn kiểm tra Hartware, CPU PC, tiêu biểu nhất phván kể tới CPU Z, đấy là một trong mỗi ứng dụng với thể hiển thị toàn bộ thông tin Hartware trong PC của gamer, CPU Z cũng rất nhẹ, hoạt động và sinh hoạt ko tác động tới những chương trình khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/intel-tiet-lo-core-i9-9900ks-cpu-dau-tien-phụ thâny-8-nhan-cung-luc-voi-toc-do-5ghz-4749mộtn.aspx
Thông tin Snapphụ thânt sắp cho phép người tiêu dùng cyếu nhạc vào Stories là tin tức nổi nhảy mobile trong ngày ngày hôm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ