Instagram thêm tùy chọn chia sẻ Live Video tới IGTV

Một nhược điểm của livestream trên Instagram là chúng tung ra trong Stories và sẽ biến mất sau 24 giờ, cho tới ngày hôm nay người tiêu dùng sẽ mang thể lưu Live video vào IGTV, một ứng dụng cho video mang thời lượng dài ra không chỉ có vậy những gì game thủ trông thđấy trên feed chính.

Instagram Live luôn luôn được ưa thích và vì mọi người đang tiến hành nhữngh ly xã hội chưa từng mang do virus corona nên nền tảng đã nkhô nóng chóng trở thành nơi nhiều người lui tới và tiến hành nhiều sinh hoạt không giống nhau. Tuy nhiên, một trong những mỗi vấn đề lớn nhất với Instagram Live là lúc live stream kết thúc, game thủ chỉ mang thể nội dung nó trong Instagram Story. Điều đó mang nghĩa là buổi phát trực tiếp của game thủ chỉ tồn tại thêm 24 giờ nữa trong Stories và sau đó sẽ biến mất mãi mãi. May mắn thay, Instagram đã mang giván pháp cho vấn đề này.

Instagram bo sung them tuy chon khi chia se Live Video

Instagram cháp vá update thêm tùy sắm lúc nội dung Live Video

Tván và thiết đặt phiên game thủ dạng Instagram tiên tiến nhất cho Smartphone trong liên quan sau:

=vàgt; Link tván Instagram cho Android

=vàgt; Link tván Instagram cho iPhone

=vàgt; Tham khảo nhữngh Phát video trực tiếp trên Instagram tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-them-tuy-chon-phân chia-se-live-video-toi-igtv-58580n.aspx
Công ty đã tuyên bố trên một tweet rằng họ đang cháp vá update tài năng lưu Live video vào IGTV. Có nhiều nguyên nhân để tùy sắm này được đón nhận nồng nhiệt. Phần lớn cũng chính vì những nhà sáng tạo giờ đây mang thể tạo tài liệu lưu trữ thích hợp cho buổi phát sóng của họ và người theo dõi mang thể tua lại buổi phát trực tuyến nếu như muốn, mà ko bị giới hạn thời hạn 24 giờ mà Stories làm. Nó cũng sẽ hỗ trợ IGTV thu hút được nhiều người tiêu dùng hơn. Quý quý khách mặt hàng vẫn mang thể tván video xuống và đăng tải YouTube theo ý muốn. Tháng trước, Facebook cho thấy thêm tùy sắm này được tung ra như một phần của việc nhữngh tân và phát triển thêm những tính năng phát trực tiếp trên nhiều nền tảng không giống nhau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ