Instagram sẽ sớm ra mắt phòng chat âm thanh như Clubhouse và hỗ trợ mã hóa E2EE cho các cuộc trò chuyện

Kể từ lúc ứng dụng social trò cthị xã bằng âm tkhô hanh Clubhouse trở thành nổi tiếng, những tùy tìm thay thế nhiều đến từ nhiều ông lớn social đã xuất hiện. Bây giờ, Instagram đã đầu tiên đặt chân vào nghành nghề dịch vụ này lúc doanh nghiệp đang mang kế hoạch mở những phòng trò cthị xã thoại trên nền tảng của tớ, đồng thời kích hoạt mã hóa đầu cuối (E2EE) cho những cuộc trò cthị xã.

Theo một tweet vừa mới đây của phòng nghiên cứu và phân tích ứng dụng Alessandro Paluzzi, Instagram hiện đang thử nghiệm một tính năng tương đương Clubhouse cho ứng dụng của tớ, mang tên Audio Rooms. Paluzzi đã tình tiết một vài ảnh chụp monitor hiển thị trình làng “phòng âm tkhô hanh” mới này.

instagram ra mat phong chat am thanh va ho tro ma hoa e2ee

Instagram trình làng phòng phụ thânt âm tkhô hanh và mã hóa E2EE cho phòng phụ thânt

Hình ảnh chụp monitor hiển thị cho thđó rằng tính năng Audio Rooms mang thể sẽ được tích hợp vào giao diện tin nhắn trực tiếp (DM) trong ứng dụng. Tại đây, những game thủ sẽ tìm thđó hình tượng micrô mới không tính hình tượng máy quay, cho phép game thủ đầu tiên một phòng phụ thânt âm tkhô hanh mới.

instagram se som ra mat phong chat am thanh nhu clubhouse va ho tro ma hoa e2ee cho cac cuoc tro chuyen

Phát hiện này được đưa ra ngay sau thời điểm mang report về việc Facebook đang trở thành tân tiến version sao của Clubhouse. Hơn nữa, trong quy trình tuyên bố tính năng Live Rooms, Instagram cho biết thêm họ đang “mày mò nhiều tool tương tác hơn như hỗ trợ những tùy tìm kiểm soát cho Mod và tính năng âm tkhô hanh, dự kiến sẽ trình làng trong mỗi tháng tới”.

instagram se som ra mat phong chat am thanh nhu clubhouse va ho tro ma hoa e2ee cho phong chat

Bên cạnh tính năng phòng âm tkhô hanh mới, Paluzzi cũng phát hiện ra rằng social tình tiết ảnh thuộc về của Facebook cũng đang nỗ lực để kích hoạt mã hóa đầu cuối cho những cuộc trò cthị xã. Một ảnh chụp monitor hiển thị khác từ ứng dụng đã được tình tiết, hiển thị monitor hiển thị trò cthị xã với thông tin “đầu tiên cuộc trò cthị xã được mã hóa đầu cuối”.

instagram se som ra mat phong chat am thanh nhu clubhouse va ho tro ma hoa e2ee

Điều này mang nghĩa là doanh nghiệp sẽ sớm thêm mã hóa E2EE vào những cuộc trò cthị xã trên nền tảng. Động thái này trình làng sau thời điểm Facebook quyết định tích hợp những dịch vụ trò cthị xã của tớ vào trong một nền tảng duy nhất. Do đó, doanh nghiệp hiện đang tăng cường bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng bằng nhữngh thêm một lớp bảo vệ cháp vá thay đổi cho những cuộc trò cthị xã cá thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-se-som-ra-mat-phong-phụ thânt-am-tkhô hanh-nhu-clubhouse-va-ho-tro-ma-hoa-e2ee-cho-cac-cuoc-tro-chuyen-62578n.aspx
Link tmàn Instagram tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tmàn Instagram cho Android

=vàgt; Link tmàn Instagram cho iPhone

Cùng với đó, Office cho Android hiện thực đã thêm cơ chế tối cho những ứng dụng giúp người tiêu dùng mang trmàn nghiệm Dark mode trên những ứng dụng.

Xem thêm: Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối thêm tư vấn cơ chế tối.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ