HomeTin công nghệiMessage trên Mac sẽ sớm có giao diện giống phiên bản iOS

iMessage trên Mac sẽ sớm có giao diện giống phiên bản iOS

Nếu sử dụng hệ sinh thái của Apple thì gamer với thể nhận được tin nhắn từ cả Mac và iPhone, nhưng phiên gamer dạng cho macOS tụt lại phía sau phiên gamer dạng thiết bị điện thoại theo một số trong mỗi nhữngh nhất định, điều đó với thể sắp được thay đổi với sự trình làng của iOS một4 sắp tới.

Mã khởi đầu được phát hiện bởi 9to5Mac cho thđó Apple đang sử dụng tool nhữngh tân và phát triển Catalyst của tôi để sao chép phiên gamer dạng iOS của Messages sang Mac. Điều này với nghĩa là tất tật những tính năng của iMessage cũng sẽ được sao chép.

imessage tren mac se som co giao dien giong phien ban ios 1

iMessage trên những nền tảng sẽ sớm với giao diện giống nhau

=andgt; Tham khảo Cách sửa lỗi iMessage ko hoạt động và sinh hoạt trên Mac, iPhone và iPad

Tại thời điểm lúc này, một số trong mỗi tính năng ví dụ của iMessage như sticker, phản ứng tin nhắn và những kích thước text không giống nhau sẽ chỉ hoạt động và sinh hoạt trên iOS và iPadOS. Với lần upgrade tiếp theo của iOS và macOS, với vẻ như tất tật thuộc tính này cũng sẽ sớm với mặt trên phiên gamer dạng iMessage trên PC để bàn và PC xách tay.

– Khả năng bảo mật tốt hơn sẽ tới với RCS.
– iPhone năm 202một sẽ rất rất đáng để hóng đón.
– Hướng dẫn khóa ứng dụng với kỹ thuật lạ.

Để tránh nhầm lẫn, iMessage là ứng dụng nhắn tin độc quyền của Apple hoạt động và sinh hoạt trên những thiết bị của Apple. Messages là tên của ứng dụng cho iOS và macOS – nó xử lý cả iMessage và SMS tiêu chuẩn chỉnh (ko có những tất tật những tính năng làm đẹp).

imessage tren mac se som co giao dien giong phien ban ios

https://thuthuat.taimienphi.vn/imessage-tren-mac-se-som-co-giao-dien-giong-phien-ban-ios-58697n.aspx
Làm việc từ xa, quản trị cuộc họp từ xa vẫn luôn luôn là phương trào lưu của nhiều thương hiệu kỹ thuật trong mỗi năm vừa mới qua. Đi đầu trong nghành nghề dịch vụ này Microsoft, cũng đưa ra nhiều gitrận pháp, mang thành phầm của tôi tới nền tảng hơn. Mới đây, Microsoft giúp việc tham gia những cuộc họp từ xa trải qua Outlook trên Android giản lagn và lagn giản hơn, được nhiều người tiêu dùng Đánh mạnh.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website