Hướng dẫn xóa chữ chìm, chữ Page 1, Page 2 trong Excel

Các chữ chữ chìm, Page một, Page 2 lớn xuất hiện ngập trong Excel 20một9 làm cho tài liệu trở thành mất thẩm mỹ và làm đẹp, gây không thoải mái cho những người tiêu dùng, vậy làm thế nào để xóa sổ những dòng sản phẩm chữ này đi?

Excel là ứng dụng xử lý versiong tính đa năng, tư vấn người tiêu dùng tính toán, lập versiong biểu,… Dù là chương trình quen thuộc nhưng ko phmàn ai cũng hiểu và nắm rõ những thiết lập của ứng dụng này.

huong dan xoa chu chim chu page 1 page 2 trong excel

Mẹo hay xóa chữ chìm, chữ Page một, Page 2 trong Excel

Gần đây, Taimienphi quan sát sở hữu vô vàn gamer đọc thắc mắc và muốn được hướng dẫn xóa chữ chìm, chữ Page một, Page 2 trong Excel. Lỗi này xuất hiện lúc người tiêu dùng mở file Excel thao tác thì thđó chữ Page rất rộng lớn, được in chìm ở giữa trang rất mất thẩm mỹ và làm đẹp mà ko thể xóa đi.

Mẹo hay xóa chữ chìm, chữ Page một, Page 2 trong Excel 20một9

Điều lần thứ nhất cần xác minh với mọi người, những dòng sản phẩm chữ in chìm xuất hiện trong tài liệu ko phmàn là lỗi. Ngược lại, đó là một trong những tính năng tư vấn của Excel giành riêng cho những người tiêu dùng. Mặc định lúc gamer nhảy chính sách Page Break Preview thì những chữ Page một, Page 2,… sẽ hiện nên để người tiêu dùng sở hữu thđó được những nội dung lúc in ra trang giđó sẽ ra làm sao mà ko cần nhấn Print Preview. Nhờ sở hữu tính năng này, gamer sở hữu thể sở hữu tầm trông tổng quan hơn, từ đó chỉnh sửa lại nội dung hay điều chỉnh khổ giđó cho tương thích.

Vậy nếu mình muốn tắt hay xóa chữ chìm, chữ Page một, Page 2 trong Excel 20một9 thì phmàn làm thế nào? Quý quý khách sản phẩm hãy tiến hành những thao tác mà Taimienphi trình diễn tiếp tại đây.

Bước một: Mở file Excel sở hữu xuất hiện chữ ngập trong nội dung. Trên tkhô nóng tool Ribbon, gamer nhấn sắm thẻ View.

huong dan xoa chu chim chu page 1 page 2 trong excel 2

Bước 2: Tại trong nhóm những thuộc tính Workbook Views, những gamer sẽ thđó những chính sách hiển thị tài liệu trong Excel. Lúc này những gamer sẽ thđó trạng thái xem thời điểm hiện tại đang là Page Break Preview. Để ẩn hay xóa những chữ chìm đi gamer chỉ việc đổi chính sách xem tài liệu. Taimienphi khuyến nghị gamer nên sắm Normal.

huong dan xoa chu chim chu page 1 page 2 trong excel 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-chu-chim-chu-page-một-page-2-trong-excel-49636n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn nhữngh xóa chữ chìm, chữ Page một, Page 2 trong Excel hay tắt chính sách Page Break Preview thành tựu rồi đó. Bất cứ lúc nào mình muốn nhảy lại thuộc tính này, hãy tiến hành đúng những bước trên và sắm chính sách Page Break Preview nhé. Chúc gamer thành tựu. Nếu sử dụng Excel 20một3, những gamer xem thêm nội dung bài viết Cnhát logo ngập trong Excel 20một3 tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng