Game

Hướng dẫn xem lại trận đấu, thứ hạng rank Dota Auto Chess

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi xin hướng dẫn gamer đọc nhữngh xem lại trận đấu và thứ hạng rank Dota Auto Chess mà mọi game thủ đều quyên tâm, đều muốn biết được tất tật thông tin về những trận đấu mà mình đã từng ckhá.

quý khách đang ckhá Dota Auto Chess và muốn tìm hiểu vị trí thứ hạng rank của tớ hoặc lịch sử dân tộc thông tin yếu tố những trận đấu vừa qua, nhữngh phối kết hợp quân từng thời điểm của người ckhá ? Dưới đấy là nhữngh mà gamer sở hữu thể xem được mọi thông tin về Dota Auto Chess của tớ.

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess

Dota Auto Chess – Trò ckhá bàn cờ trực tuyến trên PC PC

– Link ttrận phiên gamer dạng Dota Auto Chess: Dota Auto Chess

Hướng dẫn xem lại trận đấu, thứ hạng rank Dota Auto Chess

Bước một: Người ckhá truy nhập vào wapsite tư vấn Dota Auto Chess sở hữu tên là Varena Tại đây, sau đó điền thông tin là tên Steam ID (tức là tên hiển thị của gamer trong game Dota Auto Chess) vào ô trống ở giữa screen, rồi ấn Enter hoặc kích vào hình tượng kính lúp ở cuối ô dòng sản phẩm.

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 2

Bước 2: Kết quả tìm tìm Steam ID hiện ra, lúc này gamer mua sắm đúng tên và hình ảnh đại diện thay mặt game Dota Auto Chess của tớ.

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 3

Bước 3: Sau lúc mua sắm tài khoản Dota Auto Chess, thông tin về tài khoản được hiển thị như sau

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 4

Tại giao diện profile của tài khoản gamer sở hữu thể xem được tổng số trận, thứ hạng trung bình của mỗi vẫn đấu, số lần giành được Top một, số lần lọt vào Top 3, tỷ trọng thắng từng vòng hoặc tổng số kẹo đã giành được. Mọi thông tin sẽ được hiển thị yếu tố tại đây hoặc dịch rời xuống dưới, những gamer sẽ thđó thông tin yếu tố của từng vấn đấu mà mình đã than gia.

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 5

Còn nếu như muốn nắm rõ thông tin hơn về nhữngh phối kết hợp tướng của từng người, số Gold hoặc số kẹo Candy tìm được trong ván đấu đó thì hãy ấn trực tiếp vào game.

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 6

Bước 4: Ngoài ra wapsite Varena còn tư vấn game thủ Dota Auto Chess biết thêm về một vài thông tin khác như gamer dạngg xếp hạng, lối ckhá được sử dụng nhiều nhất, Xu thế sử dụng tướng… và một vài thông tin khác nữa.

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 7

Leaderboard – Bảng xếp hạng của trò ckhá được thay đổi thường xuyên trên trang Varena

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 8

Meta – Lối ckhá giải pháp thông dụng nhất của từng cấp độ, từng rank

huong dan xem lai tran dau thu hang rank dota auto chess 9

Trover – Xu hướng sử dụng tướng của game thủ trong thời điểm lúc này

Varena là một trong website chuyên hỗ trợ thông tin giành riêng cho những người ckhá Dota Auto Chess, gamer chỉ việc nhập đúng ID Steam vào và tìm tìm thông tin. Ngoài ra wapsite còn hỗ trợ những thông tin liên quan tới gamer dạng xếp hạng, những số trận tham gia … và một vài thông tin về những phiên gamer dạng thay đổi hay tin tức tiên tiến nhất về game Dota Auto Chess giành riêng cho những game thủ quyên tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xem-lai-tran-dau-thu-hang-rank-dota-tự động hóa-chess-47326n.aspx
Trên đấy là một trong vài những bước hướng dẫn người ckhá xem lại trận đấu, thứ hạng rank Dota Auto Chess của tớ. Để gamer sở hữu thể thâu tóm được những thông tin về từng trận đấu, ctrận thiện kỹ năng ckhá game hoặc học hỏi nhữngh phối kết hợp, dựng team hình theo từng thời đoạn trong Dota Auto Chess. Hy vọng với địa chỉ trên đây, những những gamer sẽ biết được tình trạng của tớ, mọi thắc mắc về trò ckhá gamer sở hữu thể comment ở phần phản hồi phía dưới nội dung bài viết.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button