Hướng dẫn tìm driver Windows 10 bằng ID, seri phần cứng

Tìm driver Windows một0 bằng ID, seri Hartware là nhữngh tốt nhất nếu những thiết bị kèm theo như tai nghe, keyboard, webcam, thậm chí những ứng dụng mới thiết lập trên máy… đang thiếu driver cần update và lưu trữ lại driver. Hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để biết nhữngh tìm nhanh hao driver Windows một0 bằng ID Hartware.

Sử dụng PC thì việc upgrade hoặc phtrận thiết lập lại nền tảng sử dụng là điều ko tránh khỏi. Khi gamer thao tác thao tác này, sẽ sở hữu những thiết bị Hartware mà Windows ko thể tìm thđó driver, chúng thường là những driver đã cũ, đã lỗi thời hoặc là gamer mới thêm thiết bị từ phía phía ngoài vào như: chuột PC, webcam, gamepad, adapter ko dây, USB, đầu đọc thẻ nhớ nhớ… Do đó, nếu driver của những thiết bị này ko sở hữu sẵn hoặc ko được gamer cho ttrận về trải qua Windows update thì PC sẽ ko update được những driver mới này. Gitrận pháp được xem như là tốt nhất mà gamer nên thử đó là tìm driver Windows một0 bằng ID, seri Hartware – đây được reviews là nhữngh làm khá tối ưu để nhanh hao chóng tìm tìm chuẩn chỉnh xác driver của thiết bị.

huong dan tim driver windows 10 bang id seri phan cung

Tìm driver bị thiếu giản lagn và lagn giản trong Windows một0 bằng ID, seri Hartware

Cách tìm driver Windows một0 bằng ID, seri Hartware

Để kiểm tra driver PC đang thiếu của những thiết bị nào thì gamer chỉ việc vào Device Manager, nếu thđó sở hữu thông tin dấu chấm than màu vàng thì tức là thiết bị đó cần phtrận update driver mới sử dụng được.

Ngoài nhữngh gamer nhấn chuột phtrận vào thiết bị đang thiếu driver đó rồi tậu Update driver thì nhữngh tìm một driver rõ ràng bằng ID Hartware hoặc seri Hartware giúp gamer sở hữu được chuẩn chỉnh xác driver của ứng dụng đang thiếu, đồng thời gamer sở hữu thể lưu trữ lại bộ thiết đặt driver vừa tìm được để sử dụng chúng cho những lần sau nếu sở hữu thiết đặt lại PC.

quý khách tiến hành theo những bước tiếp tại đây để tìm driver Windows một0 bằng ID, seri Hartware:

Bước một: Nhấn tổ hợp phím tắt Win + X -vàgt; giao diện mới xuất hiện -vàgt; nhấn chuột vào Device Manager.

huong dan tim driver windows 10 bang id seri phan cung 2

Bước 2: Trong giao diện Windows Manager -vàgt; gamer tìm tới Other Devices để tìm những driver còn thiếu (vì thường những thiết bị thiếu sẽ tự động được PC gán vào mục này).

Nếu lagn thuần gamer chỉ muốn tìm xem driver của thiết bị đó ID hoặc seri Hartware ra làm sao thì gamer -vàgt; nhấp phtrận chuột vào tên thiết bị đó rồi tậu Properties.

huong dan tim driver windows 10 bang id seri phan cung 3

Hộp thoại Propeties xuất hiện -vàgt; gamer tậu tab Detail, lúc này những gamer sẽ thđó tùy tậu Device description sẽ là mặc định như trong hình dưới:

huong dan tim driver windows 10 bang id seri phan cung 4

Sau đó, gamer vào menu của Property -vàgt; tậu Hardware Ids, giao diện sẽ cháp vá update thêm thông tin trong phần Value như hình dưới:

huong dan tim driver windows 10 bang id seri phan cung 5

Bước 3: quý khách nhấn chuột phtrận vào một trong những mỗi loại ngẫu nhiên trong phần Value -vàgt; tậu Copy -vàgt; nhấn tậu OK để tạm dừng hoạt động và sinh hoạt sổ Propeties (hình dưới là Lenovo EasyCamera Properties).

huong dan tim driver windows 10 bang id seri phan cung 6

Bước 4: Đến bước này gamer cần tìm tìm driver mà gamer vừa copy. quý khách vào Google để tìm tìm cho chuẩn chỉnh xác.

huong dan tim driver windows 10 bang id seri phan cung 7

Hình ảnh trên, những gamer sẽ thđó một loạt những kết quả tìm tìm để gamer lựa tậu. quý khách lựa tậu đường links đáng tin cậy để truy nhập và ttrận gói driver về thiết đặt là xong.

Thường thì những kết quả tìm tìm lần thứ nhất đã giúp gamer xác định được links để ttrận driver cho thiết bị mà gamer đang cần rồi. Tốt nhất là gamer nên sao lưu hoặc lưu trữ lại bộ thiết đặt driver của thiết bị mà gamer vừa ttrận về để sử dụng lại chúng lúc cần nhé.

Việc tìm driver Windows một0 bằng ID, seri Hartware mà Windows trên PC ko thể nhận diện được trong Device Manager là nhữngh làm khá hay để gamer nhanh hao chóng thiết đặt, cháp vá update cho driver còn thiếu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tim-driver-windows-một0-bang-id-seri-phan-cung-46734n.aspx
Ngoài ra, gamer cũng sở hữu thể sử dụng ứng dụng chuyên được dùng làm tự động dò tìm drivercho PC của tớ – đây cũng là một trong những gitrận pháp tốt, và hiện nhữngh làm này cũng rất được vô số người tiêu dùng lựa tậu. quý khách cũng nên thử theo nhữngh này xem hiệu suất cao thế nào nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT