Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến

quý khách sở hữu file PDF và cần đặt mật khẩu cho file PDF nhưng không biết tìm nhữngh nào hay nhất? Hiện sở hữu vô vàn nhữngh giúp người đùa tải mật khẩu PDF và một trong những số đó sẽ được trình làng trong nội dung bài viết tiếp tại đây, đó là phương pháp thêm mật khẩu PDF trực tuyến giậtn thuần, hiệu suất cao nhưng bảo mật cao.

Trong bài hướng dẫn trước, giậtn vị chúng tôi đã trình làng và hướng dẫn người đùa nhữngh đổi PDF sang Word bằng Smallpdf, thì trong nội dung bài viết này chúng ta tiếp tục sử dụng lại tool này để thêm mật khẩu PDF trực tuyến trực tuyến.

huong dan them mat khau pdf truc tuyen

Cách đặt mật khẩu PDF trực tuyến Smallpdf

Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến

* Các bước cần sẵn sàng:

– Máy tính của người đùa phtrận connect mạng Internet.
– quý khách sở hữu sẵn một file PDF đã ký tên và giờ chỉ để đặt mật khẩu cho file.

quý khách triển khai theo những bước hướng dẫn sau để thêm mật khẩu PDF trực tuyến trải qua ứng dụng Smallpdf.

Bước một: quý khách truy nhập vào địa chỉ tool trực tuyến Smallpdf để thêm mật khẩu TẠI ĐÂY

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 2

Bước 2: quý khách nhấn Chọn file hoặc kéo thả file PDF để ttrận file cần đặt mật khẩu lên web như mô tả trong hình dưới:

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 3

Bước 3: Lựa tìm liên kết game tới file cần đặt mật khẩu -andgt; và nhấn tìm Open.

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 4

Bước 4: quý khách sẽ thđấy file được tự động ttrận lên wapsite -andgt; tiếp tới người đùa cần nhập mật khẩu để đặt cho file PDF:

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 5

quý khách nhập lại mật khẩu một đợt tiếp nhữa -andgt; sau đó nhấn tìm vào Mã hóa PDF để mã hóa tài liệu.

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 6

Sau lúc người đùa nhấn vào nút Mã hóa PDF giao diện ứng dụng sẽ hiển thị trạng thái Đang mã hóa như hình dưới:

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 7

quý khách để ý hình trên sở hữu một giao diện nhỏ hỏi người đùa sở hữu muốn lưu mật khẩu người đùa vừa đặt cho file PDF hay ko -andgt; người đùa sở hữu thể tìm Never để ko lưu nhé.

Bước 5: Ứng dụng thêm mật khẩu trực tuyến Smallpdf xử lý xong, người đùa nhấn vào biểu tưởng Ttrận về như hình mô tả ở dưới để tải về file đã được đặt mật khẩu về PC của tôi.

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 8

Kết quả là lúc người đùa mở file PDF vừa thêm mật khẩu bằng ứng dụng Foxit Reader, file PDF sẽ yêu cầu người đùa nhập mật khẩu để mở file:

huong dan them mat khau pdf truc tuyen 9

Như vậy là người đùa vừa hoàn thành việc Thêm mật khẩu PDF trực tuyến trải qua ứng dụng Smallpdf. Việc thao tác để người đùa sở hữu thể tải mật khẩu PDF như vừa hướng dẫn rất giậtn thuần, người đùa chỉ việc ttrận file PDF của người đùa để mã hóa nó trải qua tool bảo vệ PDF, sau đó người đùa nhập mật khẩu và nhập xác nhận lại mật khẩu đã đặt rồi cuối và nhấn tìm vào nút Mã hóa PDF là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-them-mat-khau-pdf-truc-tuyen-43457n.aspx
Ngoài ra, nếu mình muốn đặt mật khẩu file PDF mà file cần thêm mật khẩu lại sở hữu định dạng là Word (.doc), thì xem thêm ngay thủ thuật chuyển Word sang PDF bằng Smallpdf mà Taimienphi.vn đã diễn biến để triển khai việc chuyển đổi trước lúc người đùa thêm mật khẩu cho file nhé. Chúc người đùa thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng