Hướng dẫn tắt gợi ý từ Laban Key trên điện thoại

Tắt gợi ý từ Laban Key giúp người tiêu dùng tránh được tình trạng nhầm lẫn từ không chỉ có thế tính năng này còn cướp quá nhiều dung tích làm cho việc nhập từ trở thành khó khăn hơn. Hãy với Taimiephi.vn xem thêm nội dung bài viết tại đây để biết nhữngh triển khai tắt gợi ý từ Laban Key trên smartphone thông minh của tớ.

Gợi ý từ là tính năng với sẵn trên Laban Key giúp người tiêu dùng nhập nkhô giòn hoặc sửa lỗi chính tả lúc nhập văn game thủ dạng. Mặc dù khá hữu ích nhưng một số trong mỗi người tiêu dùng ko quen rất hay bị nhầm lẫn. Vì vậy, nếu ko thích sử dụng tính năng này, game thủ trọn vẹn với thể tắt chúng đi để tránh những phiền thoái lúc phụ thânt hay nhắn tin. Dưới đấy là hướng dẫn những bước triển khai.

huong dan tat goi y tu laban key tren dien thoai

Cách tắt tiên đoán từ Laban Key

Hướng dẫn tắt gợi ý từ Laban Key trên smartphone thông minh

Bước một: Trên giao diện chính của Laban Key, game thủ nhấp chuột vào mục Cài đặt.

huong dan tat goi y tu laban key tren dien thoai 2

Bước 2: Click vào mục Gợi ý từ, sau đó nhấp chuột vào Hiển thị gợi ý từ, rồi tích mua sắm vào ô Luôn ẩn để tắt tính năng gợi ý từ đi.

huong dan tat goi y tu laban key tren dien thoai 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-goi-y-tu-laban-key-tren-dien-thoai-6một7một0n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn tắt tính năng gợi ý từ Laban Key trên smartphone thông minh chỉ với một vài thao tác giậtn thuần. Ngoài ra, lúc sử dụng Laban Key, game thủ còn với thể giậtn giản và giản giậtn thay đổi giao diện keyboard để trở thành hoành tráng và thú vị hơn.

Xem thêm: Cách đổi giao diện Laban Key

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile